“ดาคอนเทรดดิ้ง” ยกขบวนสินค้าจัดแสดง เพื่อกลุ่มดับเพลิงและกู้ภัยทั่วประเทศ กว่า 1,000 คน

ทีมงานดาคอน เทรดดิ้ง ยกขบวนสินค้าเพื่อกลุ่มนักดับเพลิงและกู้ภัยโดยเฉพาะ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย   ภายใต้ชื่อ “ โครงการเติมน้ำใส่แก้ว ครั้งที่ 4”  ณ ศูนย์พัฒนาการดับเพลิงและกู้ภัย ซีเคเค ไฟร์ – เรสคิว เทรนนิ่ง  อ. บางเลน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563  ซึ่งงานนี้ทางศูนย์จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มทักษะของพนักงานด้านการบรรเทาสาธารณภัยให้ทำงานได้อย่างปลอดภัย แลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างหน่วยงานที่มีประสบการณ์ และเรียนรู้เทคโนโลยีทางด้านงานดับเพลิงและกู้ภัย

โดยในปีนี้ ดาคอน เทรดดิ้ง ได้คัดสรรรายการสินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มนักดับเพลิงและกู้ภัยโดยเฉพาะมาจัดแสดงในงาน  อาทิ ไฟฉายกันระเบิดหรือมักรู้จักกันว่า ไฟฉายดับเพลิง  แบรนด์  Pelican  รุ่น Pelican 3415 ,2755,1965 เป็นต้น  ซึ่งแต่ละตัว จะมีคุณสมบัติโดดเด่นที่ตอบโจทย์กลุ่มนักดับเพลิงและกู้ภัย ที่ต้องการไฟที่สว่างเพียงพอ มีหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน พกพาสะดวก มีความคล่องตัวในการทำงาน กล่าวคือ สามารถนำไปติดกับหมวกดับเพลิง  ติดหน้าอกบนชุดดับเพลิง  หัวไฟฉายโค้งงอ  ปรับได้หลายโหมด  เป็นต้น นอกจากนี้ยังนำอุปกรณ์และเครื่องมือการกู้ภัยบนที่สูง และในพื้นที่อับอากาศ แบรนด์ Skylotec อาทิ รอกกู้ภัย Milan พร้อมชุดสว่าน เปลกู้ภัยแบบครึ่งตัว กึ่งฮาร์เนส (Correst Kit) ชุดสามขากู้ภัย (Triboc Set)  อีกด้วย

นอกจากการแสดงสินค้าภายในบูธแล้ว ยังมีการสาธิตวิธีใช้งานรอกกู้ภัย Milan แบรนด์ Skylotec  โดย Mr.Rober Mann ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ทำงานบนที่สูง ผ่านการรับรองจาก Skylotec ประเทศเยอรมนี  พร้อมทั้งร่วมถ่ายทอดให้ความรู้เกี่ยวกับเปลกู้ภัยแบบครึ่งตัว (Correst kit)  ร่วมกับครูฝึกประจำฐานฝึกที่อับอากาศ

พร้อมกันนี้ ภายในบูธยังมีการจัดกิจกรรมให้ผู้เข้าเยี่ยมชมบูธทุกท่านได้เข้าร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับ ไฟฉาย Pelican รุ่น 3415 M รุ่นยอดฮิตตลอดกาล

แซนดี้ นิโคลัส สตูวิค (ประธานบริหารบริษัทฯ)  กล่าวว่า  “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมงานและได้แสดงสินค้าของเราให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน รู้สึกดีที่ได้รับความรู้และแบ่งปันความรู้กับกลุ่มคนทำงานด้านกู้ภัย เราหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาการทำงานด้านบรรเทาสาธารณภัยและทำให้ชีวิตการทำงานของทุกคนมีความปลอดภัยอย่างที่สุด”

สุธามารถ ดอนไพรแดง (ผู้จัดการทั่วไปบริษัทฯ) กล่าวว่า “รู้สึกยินดีที่เราได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและสนับสนุนสินค้าของเรา ตลอดจนเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูธของเรา  ผู้จัดงานให้การดูแลเป็นอย่างดี ทางทีมงานของเราก็ได้เรียนรู้กิจกรรมการกู้ภัยขั้นพื้นฐาน ได้พบปะกับกลุ่มคนทำงานกู้ภัยทั่วประเทศ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง “

โรเบิร์ต มานน์  (ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้เชียวชาญด้านอุปกรณ์กู้ภัย Skylotec)  กล่าวว่า “ รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้พบรองผู้ว่าราชการจ.นครปฐม ณ ศูนย์พัฒนาการดับเพลิงและกู้ภัย ซีเคเค ไฟร์ – เรสคิว เทรนนิ่ง เป็นวันที่มีความสุขที่ได้พบกับทีมงานกู้ภัยมืออาชีพทั้งหมดและได้เห็นการทำงานพร้อมกับอุปกรณ์ของทุกคน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นอาสาสมัครเพราะต้องการช่วยเหลือชุมชนของตนเองเมื่อเกิดภัยพิบัติ เป็นโอกาสที่ดีที่ได้พูดคุยกับกลุ่มอาสาและรับฟังเรื่องราวของเขา กิจกรรมในครั้งนี้สามารถช่วยให้เขาเรียนรู้เกี่ยวกับทักษะอื่น ๆ เพื่อการทำงานให้ปลอดภัย ขอบคุณผู้จัดงานที่ให้เราได้มีแสดงสินค้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ของเราในวันนี้”

จักรกฤษณ์ คงคำ ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการดับเพลิงและกู้ภัย ซีเคเค ไฟร์ – เรสคิว เทรนนิ่ง กล่าวว่า “ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ดาคอน เทรดดิ้ง  มาร่วมงานและแบ่งปันเทคโนโลยีดี ๆ จัดกิจกรรมสนุก ๆ และโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับกลุ่มนักดับเพิลงและกู้ภัยในงานครั้งนี้ หวังว่าจะได้เห็นสินค้าอื่น ๆ และหลักสูตรการฝึกอบรม ที่สอดคล้องกับกลุ่มงานดับเพลิงและกู้ภัย จากดาคอน เทรดดิ้งในอนาคต”

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของบริษัทได้ที่

Website www.dacontrading.comFacebook (https://www.facebook.com/DaconTradingOfficial/)Instagram (@dacon_tradingthailand)สอบถามข้อมูลสินค้าได้ที่ 089-2446679, 038-017323

Facebook fanpage :  m.me/DaconTradingOfficial

Line Official Account : https://line.me/R/ti/p/@akn9082hl

ในวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น.   สำนักงานตั้งอยู่ที่ 88/9 หมู่ 3 ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ดาคอน เทรดดิ้ง จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการอุปกรณ์และเครื่องมือแบรนด์คุณภาพสูงระดับสากล สำหรับกลุ่มตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ ปิโตรเคมี โรงกลั่น โรงผลิตไฟฟ้า กลุ่มงานบรรเทาสาธารณภัย กลุ่มกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น    อาทิ กล่องกันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก ไฟฉายกันระเบิดแบรนด์ Pelican นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์ทำงานบนที่สูงและกู้ภัย แบรนด์ Skylotec จากประเทศเยอรมันนี อุปกรณ์ซ่อมระบบท่อ แบรนด์  Poly Europe จากประเทศเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น

ที่มา: Dacon Trading