ไปรษณีย์ไทยส่งให้ ถูกใจสายเวิร์ค!! พี่ไปรฯ แนะ 5 ไอเทมสุดเวิร์คเอาใจมนุษย์ออฟฟิศ ตัวช่วยสู้งานแม้งานจะสู้กลับ

ปี 2566 นี้ บรรดามนุษย์ออฟฟิศทั่วไทย หมดเวลารับมือกับปัญหาเพียงตัวคนเดียวแล้ว เพราะพี่ไปรฯ พร้อมอยู่เคียงข้าง และมีตัวช่วยดี ๆ มานำเสนอ 5 ไอเทมสุดเวิร์ค และจำเป็นเพื่อมนุษย์ออฟฟิศ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมพร้อมกันได้เลย

1. ยาดม – ไอเทมสุดคลาสสิกเอาใจ “สายสดชื่น”

เริ่มต้นกันที่ไอเทมแรกที่เรียกได้ว่าคลาสสิกตลอดกาลกับ “ยาดม ยาลม ยาหม่อง” ที่ไม่ได้หาเจอได้จากกระเป๋าเสื้อของอากงอาม่า แม่ ป้า ย่า ยาย เพียงเท่านั้น แต่ยังถูกสืบทอดมาถึงรุ่นลูกหลาน และคนวัยทำงาน Gen Y เพราะต้องยอมให้กับสรรพคุณที่ช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะหน้ามืด คล้ายจะเป็นลม ตัวช่วยทีเด็ดสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่ไม่ว่าจะทำงานในออฟฟิศ หรือกลางแจ้งก็ต้องมีพกติดตัวเสมอ

2. ยานวด แผ่นแปะแก้ปวด – ไอเทมคลายความเมื่อยล้าเอาใจ “สายสู้งาน”

หมดปัญหาวุ่น ๆ สำหรับวัยรุ่นปวดหลัง… ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยเรียน หรือวัยทำงาน หากโหมอ่านหนังสือหนัก ๆ หรือนั่งทำงานเป็นเวลา 5 – 8 ชั่วโมง ชนิดที่ไม่ได้ผ่อนคลายอิริยาบถ หรือลืมยืดเส้นยืดสาย มักต้องพบกับปัญหาจากอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต้นคอ ไหล่ และหลัง เป็นธรรมดา สำหรับใครที่ทำงานจนไม่มีเวลาเข้าร้านนวด สามารถบรรเทาอาการเบื้องต้นได้ด้วย “แผ่นแปะบรรเทาอาการเคล็ดขัดยอก หรือ ยานวดดี ๆ สักหลอด” ก็จะช่วยให้หายเมื่อยล้าได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

3. ชา กาแฟ – ตัวช่วยดี ๆ สำหรับ “สายง่วงนอน”

จะมัวง่วงหงาวหาวนอนไม่ได้ เพราะงานต้องรีบส่งด่วนให้ไวพอๆ กับ EMS ! สำหรับใครที่นอนดึก ติดซีรีส์ หรือสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ตอนกลางคืนจนบางครั้งถึงกับต้องโต้รุ่งเคลียร์งานให้เสร็จจนถึงเช้า คงต้องอาศัยตัวช่วยจำเป็นอย่าง “กาแฟ” มาช่วยรีเฟรชให้เช้าวันใหม่ของทุกคนสดใส และกระฉับกระเฉงเป็นปกติ แต่ถ้าจะให้ดีอย่าหวังพึ่งแต่คาเฟอีน ควรเซตนาฬิกาชีวิตให้สมดุลและอย่าลืมหาเวลาพักผ่อนให้เต็มที่กันด้วยนะ แล้วจะหาว่าพี่ไปรฯ ไม่เตือน

4. ชุดทำความสะอาด – ไอเทมติดโต๊ะทำงานเอาใจมนุษย์ “สายคลีน”

แม้ทุกวันนี้ โควิด-19 จะเริ่มเบาบางไปแล้ว แต่คนรักอนามัยอย่างพวกเราก็ยังคงต้องมีไอเทม “Cleaner Kit” หรือ ชุดทำความสะอาดมาติดโต๊ะทำงานเอาไว้เพื่อความอุ่นใจ ไม่ว่าจะเป็นเสปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค เจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ หรือน้ำยาทำความสะอาดเอนกประสงค์ เพราะถ้าเรามีสุขภาพที่ดี ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บก็จะสามารถทำงานให้ได้มีประสิทธิภาพเต็มที่แน่นอน

5. โรบินฮู้ด เดลิเวอรี่ไว เอาใจ “สายหิวบ่อย”

ไม่ว่างานจะยุ่งแค่ไหน ก็อย่าปล่อยให้ท้องหิวจนโรคกระเพาะถามหา สำหรับบางคนที่คิดงานไม่ออกสมองไม่แล่น อาจเป็นเพราะท้องกำลังว่างแบบไม่รู้ตัว ยิ่งในช่วงเย็น ๆ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ทรมานสุด ๆ สำหรับสาว ๆ หรือหนุ่มออฟฟิศคนไหนที่หิวในช่วงเวลาดังกล่าว อย่าลืมกดสั่งอาหารกับพี่ไปรฯผ่านแอปพลิเคชัน “โรบินฮู้ด” งานนี้รับประกันได้เลยว่ามาส่งถึงหน้าออฟฟิศให้ได้แบบไม่มีหลงทาง !

สำหรับมนุษย์ออฟฟิศคนไหนที่กำลังมองหาไอเทมเด็ด แล้วยังไม่รู้ว่าจะซื้อที่ไหน พี่ไปรฯขอนำเส้นทางช้อปออนไลน์สุดเริ่ดกับแพลตฟอร์ม Thailandpostmart ของ “ไปรษณีย์ไทย”สบายใจได้เลยว่าจะได้รับของดีแบบทันใจ พี่ไปรฯ คัดสรรมาให้แล้วแบบชัวร์ ๆ ส่วนแม่ค้าออนไลน์คนไหนที่ขายสินค้าออนไลน์ต่างๆ ไปรษณีย์ไทยก็ยังมีบริการจัดส่งให้ถึงทั่วทุกพื้นที่ภายใน 1-2 วัน ตามมาตรฐาน EMS งานนี้รับประกันได้เลยว่าของมาถึงทันใช้งานแน่นอน

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
TikTok : @Thailandpost

ที่มา: เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์