ไปรษณีย์ไทยคัมแบ็คบริการส่งต่างประเทศทางอากาศ 10 ปลายทาง พร้อมมอบส่วนลด 5% สำหรับสมาชิกโพสต์แฟมิลี่ เริ่มแล้ววันนี้!!

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมกลับมาให้บริการส่งต่างประเทศทางอากาศใน 10 ปลายทาง ได้แก่ บาห์เรน เนปาล บรูไน รัสเซีย อียิปต์ ซาอุดิอาระเบีย จอร์แดน ศรีลังกา เมียนมาร์ ยูเครน พร้อมปรับอัตราค่าบริการใหม่ใน 6 บริการ ได้แก่ EMS World ePacket พัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศ ไปรษณีย์ลงทะเบียน SMALL PACKET จดหมาย และของตีพิมพ์ระหว่างประเทศเนื่องจากสถานการณ์ค่าขนส่งทางอากาศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษ! มอบส่วนลด 5% สำหรับสมาชิก POST Family เมื่อใช้บริการ EMS World และ ePacket ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2565 โดยผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบอัตราค่าบริการส่งต่างประเทศทางอากาศ ก่อนฝากส่งได้ทาง https://international.thailandpost.com/announce_rate

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศต่างๆ ที่เริ่มคลี่คลายลง ส่งผลให้การขนส่งสิ่งของระหว่างประเทศทางอากาศของสายการบินพันธมิตรสามารถกลับให้บริการได้ตามปกติ ไปรษณีย์ไทยขอแจ้งความพร้อมกลับมาให้บริการขนส่งระหว่างประเทศทางอากาศ (Air) 10 ปลายทาง คือ บาห์เรน เนปาล บรูไน รัสเซีย อียิปต์ ซาอุดิอาระเบีย จอร์แดน ศรีลังกา เมียนมาร์ ยูเครน โดยเปิดให้บริการรับฝาก 6 บริการระหว่างประเทศ ได้แก่ EMS World ePacket พัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศ ไปรษณีย์ลงทะเบียน SMALL PACKET จดหมาย/ของตีพิมพ์ระหว่างประเทศ ผู้ใช้บริการสามารถฝากส่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ พิเศษ! สำหรับสมาชิก POST Family รับส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการ EMS World และ ePacket ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

ทั้งนี้ เนื่องจากสถานการณ์ค่าขนส่งทางอากาศที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไปรษณีย์ไทยมีความจำเป็นต้องปรับขึ้นอัตราค่าบริการส่งระหว่างประเทศปลายทางดังกล่าว โดยผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบอัตราค่าบริการฯ ก่อนฝากส่งได้ทาง https://international.thailandpost.com/announce_rate

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

ที่มา: เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์