สุขทุกวัน ส่งไปรฯ ได้ทุกวัน “เร็ว ครอบคลุม สะดวก ดีต่อใจ สุดปัง”

ปัจจุบันนี้การขนส่งมีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากเรื่องความเร็วในการจัดส่ง การตรวจสอบสถานะจัดส่งได้แบบเรียลไทม์ และการจัดส่งได้ทุกวัน ทุกพื้นที่ ที่หลายคนต้องการ และมีอยู่ในบริการยอดฮิตอย่าง “ส่งด่วน EMS” จากไปรษณีย์ไทย ที่สามารถตอบสนองความต้องการส่งสิ่งของของคนไทยได้แล้ว ก็ยังมีบริการเพิ่มเติมอีกหลายอย่างที่จะช่วยอำนวยความสะดวกที่มากขึ้นซึ่งไม่ว่าจะเป็นความสุขแบบไหน ก็สามารถส่งได้ผ่านบริการ EMS รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความสุขและทุกไลฟ์สไตล์คนไทยในยุคใหม่ทุกคนแน่นอน

  • สุข…ใหญ้ใหญ่ ส่งสิ่งของขนาดใหญ่ การขนตู้เย็น หรือทีวี จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปด้วยบริการส่งของใหญ่ทางไปรษณีย์ (Logispost) ที่จะช่วยให้ส่งของขนาดใหญ่ ของรูปร่างพิเศษ หรือการส่งของจำนวนมากทำได้ในคราวเดียว (น้ำหนัก 20-200 กิโลกรัม) สินค้าถึงที่หมายอย่างรวดเร็วภายใน 3-5 วัน
  • สุข…ส้ดสด ส่งความสดใหม่ได้ทันใจ ผลไม้ อาหารสด ซีฟู้ด และอาหารแช่แข็ง ที่เริ่มมีการซื้อขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ จะถึงมือผู้รับทุกคนด้วยความรวดเร็ว และสดใหม่ราวกับเลือกซื้อเองจากหน้าร้าน ด้วยบริการขนส่งควบคุมอุณหภูมิ ฟิ้วซ์โพสต์ (Fuze Post) ที่ช่วยคุมคุณภาพความสดใหม่ให้กับสินค้าที่ต้องควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ต้นทาง – ปลายทาง ด้วยรถที่ควบคุมอุณหภูมิได้ถึง -18 องศาเซลเซียส
  • สุข…เพิ่มสุข ส่งของดีจากชุมชน เว็บไซต์ไทยแลนด์โพสต์มาร์ท (Thailandpostmart.com) แหล่งรวมร้านค้าชุมชนที่ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ตามฤดูกาล สินค้าชุมชน ของใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์ที่เป็นของดีของเด่นจาก 77 จังหวัดทั่วไทย กว่า 11,000 รายการ ที่ส่งฟรีด้วยระบบ EMS เพียงกดสั่ง ชำระเงินออนไลน์ สินค้าก็จะถูกนำส่งถึงบ้านในอึดใจเดียว
  • สุข…ข้ามแดน ส่งของไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจดหมาย ของชิ้นเล็ก ของที่มีน้ำหนักมาก ต้องการส่งในราคาประหยัด หรือต้องการส่งด่วน ก็สามารถเลือกใช้บริการขนส่งที่ตรงใจที่สุดได้ ผ่านบริการอีเอ็มเอสเวิลด์ (EMS World) ส่งด่วนทั่วโลกที่ตรวจสอบได้ 24 ชม. น้ำหนักสูงสุด 30 กก. หรือ คูเรียร์โพสต์ (Courier Post) ที่การันตีความเร็ว และเวลาถึง รวมถึงดำเนินการพิธีการศุลกากรให้เบ็ดเสร็จ
  • สุข…ถึงหน้าบ้าน ส่งสิ่งของจากบ้าน สำหรับใครที่ต้องการส่งพัสดุจำนวนมาก หรือพัสดุมีขนาดใหญ่ ออกไปส่งเองลำบาก บริการรับฝากสิ่งของนอกสถานที่ pick up service จะช่วยซัพพอร์ตได้อย่างตรงจุด เพราะสามารถเรียกใช้บริการได้ง่ายๆ ผ่าน Line @Thailandpost ส่งได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้น และไม่คิดค่าเข้ารับสิ่งของ สามารถส่งได้ทั้งรายย่อยและรายใหญ่ พร้อมตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชม.
  • สุข…สุขภาพดี ส่งยาและเวชภัณฑ์ อำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาลเผชิญความเสี่ยงจากการรับยาตามนัด โดยจะจัดส่งยาถึงที่อยู่ผู้รับภายในวันทำการรุ่งขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลยืนยันการจัดส่ง ซึ่งผู้รับสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่งได้ตลอด 24 ชม. ผ่านแอปพลิเคชัน Track&Trace หรือ www.thailandpost.co.th
  • สุข…สดชื่น ส่งต้นไม้/กล้าพันธุ์ไม้ ต้นไม้สวยๆ สามารถถึงมือผู้รับได้อย่างปลอดภัย เพียงปฏิบัติตามคำแนะนำการจัดส่งอย่างเคร่งครัด ตั้งแต่การปิดกระดาษคลุมหน้าดินที่ชุ่มเล็กน้อยในกระถาง และห่อถุงพลาสติกรอบโคนต้นไม้ให้รัดกุมมั่นคงเพื่อกันดินกระจาย เจาะรูระบายอากาศที่กล่อง พร้อมติดสัญลักษณ์ลูกศรชี้ขึ้น และแปะป้ายว่าเป็นต้นไม้ห้ามโยน ห้ามคว่ำ ง่ายๆเท่านี้ต้นไม้ก็ไม่หักไม่ช้ำหลายวันก็ยังรอด
  • สุข…หวานฉ่ำ ส่งผลไม้ ราคาเหมา ช่วยเกษตรกรรายย่อย ด้วยบริการ EMS เริ่มที่น้ำหนักไม่เกิน 3 กก. ในราคา 50 บาท สูงสุดได้ถึง 20 กก. สำหรับเกษตรกรที่เป็นสมาชิกสภาเกษรตกรแห่งชาติเพียงแสดงตนด้วยเอกสารรับรองการขึ้นทะเบียน สามารถรับส่วนลดค่าจัดส่งผลไม้สดกับพี่ไปรฯ ทันที 10% เริ่มต้นที่น้ำหนักไม่เกิน 3 กก. 45 บาท (ปกติ 50 บาท) ส่งได้สูงสุด 10 กก. ที่ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศถึง 30 ก.ย. 2565

เรียกได้ว่าหลากหลาย และครอบคลุมสุดๆ กับการจัดส่งภายใต้ระบบส่งด่วน EMS บริการที่คนไทยทุกคนอุ่นใจ อยากส่งอะไรก็ส่งได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ ที่ไปรษณีย์ไทยได้นำมาฝากในวันนี้ โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ไปรษณีย์ไทยใกล้บ้านทุกสาขาทั่วประเทศ

ที่มา: เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์