เจแปนแอร์ไลน์ต่อสัญญา CHAMP อีก 5 ปี

สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ (JAL) และ CHAMP Cargosystems ประกาศขยายความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเพิ่มอีก 5 ปี

ทางสายการบินได้เลือกใช้โซลูชัน Cargospot ที่ได้รับการยอมรับของ CHAMP เพื่อจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้านการขนส่งสินค้ารายวันมาตั้งแต่ปี 2557 และทั้งสองได้ร่วมมือกันในโครงการพลิกโฉมทางดิจิทัลอันล้ำสมัย ซึ่งพัฒนาขึ้นจากระบบนิเวศของ Cargospot รวมถึงการเปิดตัวแพลตฟอร์มธุรกิจขนส่งสินค้าดิจิทัลเต็มรูปแบบตลอดทั้งขั้นตอนการดำเนินงานภายในประเทศของสายการบิน และโซลูชัน API รูปแบบเฉพาะที่ช่วยให้ลูกค้าของสายการบินเปรียบเทียบและจองตัวเลือกการขนส่งระหว่างอากาศและการขนส่งทางบกได้อย่างหลากหลาย

การขยายความร่วมมือกับ CHAMP ทำให้ Cargospot ยังคงเป็นรากฐานที่สำคัญด้านไอทีในธุรกิจขนส่งสินค้าของ JAL มอบความได้เปรียบให้แก่สายการบินในขณะที่ยังคงพัฒนาต่อไปเพื่อประโยชน์ของชุมชนลูกค้าขนาดใหญ่ที่กำลังเติบโตของ CHAMP การดำเนินงานโดยใช้โซลูชัน Cargospot ของ JAL จะได้รับการส่งเสริมและยกระดับเพิ่มเติมจากการใช้งาน ULD Manager ของ CHAMP และบริการการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ Traxon ซึ่งสนับสนุนการสำแดงสินค้าก่อนการบรรทุกและก่อนนำเข้าประเทศต่อหน่วยงานศุลกากรและหน่วยงานป้องกันชายแดน

“ระบบนิเวศ Cargospot มีศักยภาพมหาศาลสำหรับชุมชนลูกค้าที่กำลังเติบโตของเรา” Nicholas Xenocostas รองประธานฝ่ายการค้าและการมีส่วนร่วมกับลูกค้าของ CHAMP Cargosystems กล่าว “โซลูชันของเราเป็นและจะยังคงเป็นแกนหลักในการดำเนินการขนส่งสินค้าของ JAL บริการ Cargospot และบริการอื่น ๆ ของ CHAMP จะยังคงพัฒนาตามความต้องการทางธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ และยังคงเป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในระยะยาวของเรา”

“CHAMP รู้สึกเป็นเกียรติที่เจแปนแอร์ไลน์ยังคงเชื่อมั่นในเทคโนโลยีและบุคลากรของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.champ.aero

เกี่ยวกับ CHAMP 

CHAMP Cargosystems ให้บริการโซลูชันด้านไอทีแบบบูรณาการและบริการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมมากที่สุดสำหรับห่วงโซ่การขนส่งสินค้าทางอากาศ กลุ่มผลิตภัณฑ์ครอบคลุมระบบการจัดการหลัก บริการแลกเปลี่ยนข้อมูลดิจิทัล และโซลูชัน eCargo ซึ่งรวมถึงแอปพลิเคชันที่ตรงตามข้อกำหนดทางศุลกากรและความปลอดภัย การปรับคุณภาพให้เหมาะสม ตลอดจนความต้องการด้านการขนส่งทางอิเล็กทรอนิกส์และความคล่องตัว ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทเป็นที่รู้จักกันดีภายใต้แบรนด์ Cargospot, Traxon และ Logitude

บริษัทให้บริการสายการบินและ GSA มากกว่า 200 แห่ง เชื่อมโยงผู้เล่นเหล่านี้เข้ากับผู้ส่งสินค้าและ GHA ราว 3,000 รายทั่วโลก โซลูชันของ CHAMP ช่วยให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการของพวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญและต่อเนื่องด้านการขนส่งทางอากาศ เพื่อตอบสนองความต้องการทางการค้าทั่วโลก

CHAMP Cargosystems มีสำนักงานใหญ่ในลักเซมเบิร์ก และมีสำนักงานในลอนดอน ซูริค แฟรงก์เฟิร์ต มะนิลา สิงคโปร์ และแอตแลนตา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.champ.aero

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์