สายการบินแรกในเอเชีย คาเธ่ย์ แปซิฟิคนำ HBO Max มาให้คุณดูทุกที่นั่ง

รู้สึกได้มากขึ้น ด้วยคอนเทนต์กว่า 200 ชม.จาก HBO Max

คาเธ่ย์ แปซิฟิคจะให้บริการช่อง HBO Max เป็นครั้งแรกในเอเชีย และเป็นสายการบินแรกที่มี HBO Max Originals ให้บริการในระบบความบันเทิงบนเครื่องบิน

สายการบินประจำฮ่องกงจะเริ่มให้บริการ HBO Max เริ่มตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นไป โดยจะมีคอนเทนต์มากกว่า 200 ชม.ให้บริการภายในสามเดือนแรกสำหรับผู้โดยสารทุกที่นั่ง  ทั้งนี้คลังคอนเทนต์ของ HBO Max มีภาพยนตร์ยอดฮิตที่ได้รับรางวัลเมื่อเร็วๆนี้มากมาย เช่น Succession สามซีซันแรก The White Lotus, The Undoing และ Mare of Easttown นอกจากนี้ยังมีออริจินัลซีรีย์ เช่น Friends: The Reunion, Hacks, Gossip Girl (2021)  และ The Flight Attendant  รวมไปถึงซีรี่ย์ยอดนิยมตลอกกาล เช่น Sex and the City, The Sopranos, The Wire, Game of Thrones, Band of Brothers และอื่นๆอีกมากมาย

ปัจจุบันระบบความบันเทิงบนเครื่องของคาเธ่ย์ แปซิฟิคเป็นคลังภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย แปซิฟิค นอกจากนี้สายการบินฯยังมีอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงติดตั้งไว้ทุกที่นั่งบนทุกเที่ยวบิน โดยความเปลี่ยนแปลงด้านคอนเทนต์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อส่งเสริมประสบการณ์ความบันเทิงบนเครื่องบินให้ดียิ่งขึ้นหลังจากสายการบินฯได้เปิดตัวเครื่องบินแอร์บัส A321neo ซึ่งมีระบบความบันเทิงที่มีความคมชัดระดับ 4K และสามารถใช้คู่กับหูฟังบลูทูธได้ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ผู้จัดการทั่วไปด้านการออกแบบและประสบการณ์ลูกค้า วิเวียน โล กล่าวว่า “การได้เปิดตัวแบรนด์ HBO Max ซึ่งไม่ใช่แค่ครั้งแรกบนเครื่องเท่านั้น แต่เป็นครั้งแรกในเอเชีย ถือเป็นเรื่องที่พิเศษมากๆ และยังเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานร่วมกันระหว่างสายการบินกับผู้ให้บริการสตรีมมิ่งในการสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่ไม่เคยมีมาก่อนให้แก่ผู้โดยสาร ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะค้นพบรายการใหม่ๆที่สนุกจนไม่อยากเลิกดูบนเที่ยวบินของคาเธ่ย์ แปซิฟิค”

 “ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เราทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะมอบความบันเทิงที่ก้าวไปอีกขั้นให้แก่ผู้โดยสารเมื่อพวกเขากลับมาเดินทาง ทั้งนี้ HBO Max มีหลายรายการที่น่าตื่นเต้นและได้รับเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์มากที่สุดในตลาด ความร่วมมือในครั้งนี้จึงทำให้เรามีออริจินัลซีรี่ส์แบบไม่มีภาคต่อสมบูรณ์มากกว่าที่เคย”

คาเธ่ย์ แปซิฟิคมีคอนเทนต์หลากหลายให้บริการในเที่ยวบินระยะสั้นบางเที่ยว และระยะยาวทุกเที่ยว ได้แก่ เที่ยวบินที่ปฏิบัติการโดยเครื่องบินแอร์บัส A350 เครื่องบินโบอิ้ง 777 และเครื่องบินแอร์บัส A321neo โดยความร่วมมือกับ HBO Max นั้นรวมถึงคลังภาพยนตร์จาก Warner Bros. ซึ่งมีภาพยนตร์ออกใหม่ เช่น Space Jam, Suicide Squad และ Dune รวมอยู่ด้วย  ทั้งนี้ สายการบินฯ วางแผนที่จะเพิ่มคอนเทนต์อีกกว่า 300 ชม.จาก HBO Max ในปีหน้าเพื่อส่งเสริมประสบการณ์บันเทิงบนเครื่องบินที่มีภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ เพลง พอดคาสต์ รายการข่าวสด นิตยสารดิจิทัล และเกมที่หลากหลายอยู่แล้วให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่ https://entertainment.cathaypacific.com/

ที่มา: Cathay Pacific Airways