e.GO Mobile เปิดโชว์รูมในแฮมบูร์ก เมืองใหญ่อันดับ 2 ของเยอรมนี

–  โชว์รูมแห่งใหม่ตั้งอยู่ในย่านยุงเฟิร์นสตีก ซึ่งเป็นย่านการค้าที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของฮัมบูร์ก

–  โชว์รูมแห่งนี้จะเป็นการผสานรวมศูนย์สร้างประสบการณ์สำหรับลูกค้าที่เปี่ยมนวัตกรรม, การขาย, การทดลองขับรถ และบริการสำหรับลูกค้า

–  งานเปิดตัวโชว์รูมจัดตรงกับการแข่งขันไตรกีฬาครั้งใหญ่ที่สุดของโลกในฮัมบูร์ก

หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเริ่มผลิตและจำหน่ายรถทั่วประเทศ Next.e.GO Mobile SE ผู้ผลิตยานยนต์พลังงานไฟฟ้าอิสระจากเยอรมนี ก็เร่งเครื่องเดินหน้าเปิดโชว์รูมอย่างรวดเร็ว โดยหลังจากที่เปิดตัวโชว์รูมแห่งแรกในดึสเซลดอร์ฟไปเมื่อช่วงต้นเดือนก.ย.ที่ผ่านมา e.GO ก็เดินทางมาถึงที่ฮัมบูร์กก่อนการแข่งขันชิงแชมป์ไตรกีฬาครั้งใหญ่ที่สุดในโลกจะเริ่มขึ้น สำหรับโชว์รูมของ e.GO ในฮัมบูร์กนั้น ตั้งอยู่ที่ Große Bleichen 10 ในย่านยุงเฟิร์นสตีก ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านการค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟของฮัมบูร์ก โดยที่อยู่หมายเลขนี้ เป็นที่รู้จักกันอย่างดีในหมู่ชาวเมืองฮัมบูร์ก เนื่องจากเคยเป็นที่ตั้งของบริษัทอิสระผู้บุกเบิกยานยนต์พลังงานไฟฟ้าชั้นนำของโลกจากสหรัฐ

ในโชว์รูมของ e.GO ผู้เข้าชมจะสามารถสัมผัสประสบการณ์ยานยนต์ได้ด้วยตนเองอย่างใกล้ชิด พร้อมกับทำความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีการผลิตของ e.GO ที่พลิกโฉมวงการ, การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และฟีเจอร์การใช้งานอัจฉริยะต่างๆ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถทดลองขับรถ และสั่งซื้อรถยนต์ได้โดยตรง ในอนาคตบริษัทวางแผนเปิดโชว์รูมในเมืองอื่นๆ ในยุโรปด้วยเช่นกัน เช่น มิลาน เอเธนส์ และดูไบ

การเปิดโชว์รูมเหล่านี้ ควบคู่กับการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก “The Time Is Now” ของบริษัท เป็นหลักชัยในการเดินทางของ e.GO ในการเร่งผลักดันให้กิดความเปลี่ยนแปลงสู่ยานพาหนะพลังงานไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าที่มีความยั่งยืน แข็งแรงทนทาน ราคาย่อมเยา และโดดเด่นในหลายแง่มุม

“เรายินดีที่ได้มีโอกาสพา e.GO มาเยือนเมืองฮัมบูร์กอันงดงาม ที่นี่คือมหานครชั้นนำในการเปลี่ยนแปลงเมืองซึ่งมีชุมชนที่อบอุ่นและมีชีวิตชีวา ทั้งยังต้อนรับผู้มาเยือนทุกๆ ราย และโอบรับความเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นอย่างยิ่งสู่การใช้ยานพาหนะที่ไม่ปล่อยก๊าซ”  Ali Vezvaei ประธานคณะกรรมการบริหารของ Next.e.GO กล่าว

เร่งใช้รถยนต์ไฟฟ้าในเมือง

ราคาย่อมเยา ใช้งานง่าย และยั่งยืน คือคุณสมบัติสำคัญที่จะทำให้มีการใช้รถยนต์ไฟฟ้าอย่างแพร่หลายในเมือง และรถ e.GO ก็มีคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมา โดยรถรุ่น e.GO Life ใช้สเปซเฟรมทำจากอลูมิเนียมและบอดี้ภายนอกทำจากพอลิเมอร์แข็งแรงทนทานสูง จึงมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำลง มาพร้อมฟีเจอร์เปลี่ยนแบตเตอรี่อัจฉริยะครั้งแรกในรถยนต์ไฟฟ้าขับขี่ในเมือง มอบประสบการณ์อันเหนือชั้นและความสบายใจให้แก่ผู้ขับขี่ ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าเมื่อเทียบกับรถอีกหลายรุ่นในตลาด

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1627800/eGO_Mobile_Hamburg.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์