Precision Aviation Group, Inc. (PAG) เข้าซื้อกิจการ Turbine Services, LLC. (KTS)

PAG ขยายขีดความสามารถด้านบำรุงรักษา ซ่อมแซม และยกเครื่อง (MRO) สู่เครื่องยนต์ Rolls-Royce M250

Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มมูลค่าระดับชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมการบินและการป้องกันประเทศทั่วโลก ประกาศเข้าซื้อกิจการ Keystone Turbine Services (KTS) ที่ตั้งอยู่ในโคตสวิลล์ รัฐเพนซิลเวเนีย โดย KTS เชี่ยวชาญในการให้บริการบำรุงรักษา ซ่อมแซม และยกเครื่อง (“MRO”) ที่ได้รับการรับรอง OEM สำหรับผู้ใช้งานเครื่องยนต์กังหันแก๊สซีรีส์ Rolls-Royce M250 ตลอดจนอุปกรณ์เสริมของ Honeywell และ Triumph ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงชิ้นส่วน อะไหล่ และบริการภาคสนาม 

David Mast ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับ KTS เข้าสู่กลุ่มบริษัท Precision Aviation Group ซึ่งช่วยเพิ่มสถานีซ่อมบำรุงของ PAG เป็น 12 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับความสามารถด้าน MRO ด้วยการขยายบริการสู่เครื่องยนต์ Rolls-Royce M250 เช่นเดียวกับ PAG KTS มีประวัติการให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม และโซลูชันซ่อมบำรุงที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้า และด้วยสถานีซ่อมตามที่ตั้งยุทธศาสตร์ของเราที่ให้บริการ MRO ปีกหมุนทั่วโลก องค์กรรวมของเราจะมีความพร้อมที่ดีขึ้นเพื่อให้การสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับโอเปอเรเตอร์ Rolls-Royce M250”

Rob Ruck อดีตซีโอโอ KTS กล่าวว่า “KTS มีความกระตือรือร้นในการเข้าร่วมกับ PAG ในขณะที่พวกเขาวางแผนขยายผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มเติม ตลอดจนลงทุนครั้งใหญ่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ยกระดับกระบวนการ และเพิ่มความสามารถในการซ่อมบำรุงใหม่ๆ เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมผู้บริหาร PAG ผ่านทางกระบวนการเข้าซื้อและเชื่อว่าความร่วมมือนี้จะมอบประโยชน์ที่สำคัญแก่ลูกค้า เวนเดอร์ และพนักงานของเรา”

Precision Aviation Group (PAG) คือผู้นำด้านการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมการบินและการป้องกันประเทศ พร้อมสถานีซ่อมบำรุงและศูนย์การขายและบริการกินพื้นที่รวมกว่า 450,000 ตารางฟุตในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และบราซิล บริษัทอาศัยธุรกิจที่มีความโดดเด่นและโมเดลธุรกิจที่มุ่งเน้นลูกค้า เพื่อให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินผ่านสองบริการหลัก ได้แก่ Aviation Supply Chain และ Inventory Supported Maintenance, Repair and Overhaul (ISMRO(R)) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท

PAG ให้บริการด้านซัพพลายเชนและการซ่อมบำรุงอากาศยานปีกหมุนและปีกตรึง ทั้งนี้ บริษัทในเครือของ PAG ให้บริการซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์กว่า 32,000 รายการ ครอบคลุมตั้งแต่อุปกรณ์เสริม, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบิน, ส่วนประกอบไดนามิก, เครื่องยนต์, อุปกรณ์เสริมสำหรับเชื้อเพลิง, จอแสดงผลบนกระจก, อุปกรณ์ไฮดรอลิก, เครื่องมือต่างๆ, อุปกรณ์สำหรับการลงจอด, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไปจนถึงล้อและเบรค (www.precisionaviationgroup.com)

เกี่ยวกับ Keystone Turbine Services (KTS)

ด้วยประสบการณ์กว่า 45 ปี KTS คือศูนย์บำรุงรักษา ซ่อมแซม และยกเครื่องที่ได้ใบอนุญาต (AMROC) ขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของ Rolls-Royce โดยให้การบริการเครื่องยนต์ซีรีส์ M250 รวมถึงโมดุล อุปกรณ์เสริม และชิ้นส่วน นอกจากนี้ KTS ยังได้รับการรับรองด้าน Part 145 Repair Station จาก FAA และ EASA และ Authorized Warranty and Repair Station (AWARS) จาก Honeywell สำหรับการยกเครื่อง ซ่อมแซม และทดสอบเครื่องยนต์  Rolls-Royce M250 รวมถึง Pratt & Whitney PT6A และ PT6T Fuel Controls, Power Turbine Governors ตลอดจนอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง (www.keystoneturbines.com)

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1515200/Precision_Aviation_Group_Logo.jpg
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1515201/Keystone_Turbine.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์