เพราะรักนี้มีแต่ไม่… เบลลอตต้า ส่ง 3 ความอร่อยใหม่ สูตร 3 “ไม่” เอาชนะใจเหมียว มาพร้อมสุขภาพดี “ไม่เติมเกลือ ไม่ใส่โซเดียม ไม่ใส่วัตถุกันเสีย”

Bellotta (เบลลอตต้า) แบรนด์สินค้าอาหารและขนมแมวจากบริษัท ไอ-เทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือไทยยูเนี่ยนกรุ๊ป เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารแมวสูตรใหม่แบบเฮลท์ตี้ที่ดีต่อใจเจ้าของและดีต่อสุขภาพน้องเหมียว เพราะมาพร้อมคุณสมบัติ 3 ไม่ คือ “ไม่เติมเกลือ ไม่ใส่โซเดียมไนไตรท์ และไม่ใส่วัตถุกันเสีย” เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะปลอดภัยต่อสุขภาพของแมวที่ทานเบลลอตต้าในระยะยาว และหลังจากนี้สินค้าทุกตัวของเบลลอตต้าจะยึดหลักการ 3 “ไม่” ทั้งหมด เพื่อตอบโจทย์คนรักแมวที่ต้องการเห็นสัตว์เลี้ยงที่บ้านสุขภาพดีและมีความสุข

“เบลลอตต้า” คุณสมบัติ 3 “ไม่” ประกอบด้วย Bellotta อาหารแมวเปียกแบบกระป๋อง ขนาด 400 กรัม ราคา 50 บาท/กระป๋อง Bellotta ซุปแมว ทั้ง 4 รสชาติ ขนาด 40 กรัม ราคา 15 บาท/ซอง และ Bellotta Mousse ขนมแมวเลีย ทุกรสชาติ แบบแพ็ค 4 ซอง/ถุง ขนาด 60 กรัม ราคา 50 บาท/ถุง โดยเริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถช้อปผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก Bellotta ได้แล้วที่ วิลล่ามาร์เกต, ฟู้ดแลนด์, แม็กซ์แวลู, ตั้งฮั่วเส็ง และร้าน Pet Shop ทั่วประเทศ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JD Central, Lazada และ Shopee และติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมข้อมูลเพื่อเจ้าเหมียวที่คุณรักได้ที่ www.bellotta.co.th และ https://www.facebook.com/Bellottapage

ที่มา: ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป