ซีอาร์จี ชวนหม่ำของหวานรับวาเลนไทน์ปีนี้ หวานใจก็อยากมี สั่งของหวานกินซิ…แล้วจะติดใจ!

เดือนแห่งความรักหวนกลับมาทั้งที CRG ไม่พลาดที่จะปล่อยให้สายหวานต้องรอนาน จัดเต็มเมนูของหวานที่จะทำให้หัวใจของคุณพองโตกันแบบฟินๆ และชวนมาจิ้นแบ่งปันความอร่อยให้คนข้างๆ ที่คุณรัก มาเติมความฟินไปกับเมนูชวนจิ้น เริ่มต้นกันด้วย…

มิสเตอร์ โดนัท ถ้าชอบกด LIKE…ถ้าใช่ให้ช่อนี้ กับ “มิสเตอร์ โดนัท ช่อกุหลาบวาเลนไทน์” ช่อโดนัทกุหลาบกินได้โฉมใหม่ เอาใจสายโรแมนติกที่ได้ทั้งจิ้นสุขใจไปกับช่อดอกไม้สวยๆ และฟินสุขท้องไปกับโดนัทกุหลาบสุดน่ารักขนาดกำลังพอดี ถ้าใครรักใหญ่ใจโตจัดไปเลยกับช่อใหญ่ อัดแน่นความรักคับช่อด้วยโดนัทกุหลาบพร้อมเข้าช่อถึง 5 ชิ้น ในราคา 229 บาท หรือใครอยากรักแบบตะมุตะมิแต่รักนานๆ จัดไปกับช่อเล็กที่ได้โดนัทกุหลาบวางเด่นล้อมรอบด้วยหัวใจ ในราคา 59 บาท พิเศษ! มิสเตอร์ โดนัท ใจดีจัดโปรโมชั่น “ส่งรักให้ฟินแบบเป็นคู่” สามารถซื้อช่อกุหลาบวาเลนไทน์ 2 ช่อเล็ก ในราคา 100 บาท จากปกติ 118 บาท จะซื้อเองฟินเองหรือจะมีเธอมาซื้อให้ก็จิ้นสุขใจและฟินสุขท้องแบบคุ้มสุดๆ ได้ ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2565 เฉพาะมิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ร่วมรายการและ Grab Food เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/ MisterDonutThailand /
  • LINE : @misterdonutth
  • CRG Call Center โทร.1312

มาต่อกันที่ อานตี้ แอนส์ น้ำหยดลงหินทุกวัน หินบอกเป็นแค่เพื่อน เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ด้วย 2 เมนูเครื่องดื่มใหม่ เมนูชวนจิ้นแบบเฟื่อนๆ มาฟินกับเครื่องดื่มสไตล์ลาวาออมเบร คล้ายวาลาที่กำลังหยดลงบนภูเขา อย่าง Ice Choco Lava ที่อร่อยเข้มเต็มรสช็อกโกแลต ดื่มด่ำลาวาเนื้อเข้มข้นที่ผสมกับนมสดอย่างเข้ากัน หรือจะเพิ่มสีสันให้กับช่วงเวลาสุดพิเศษนี้ด้วย Ice Choco Berry Lava ช็อกโกแลตเข้มข้น ผสานกันอย่างลงตัวกับนมสตรอว์เบอร์รี่หอม หวาน กลมกล่อม ทั้ง 2 เมนูในราคาฟินๆ ขนาด 16 oz. ราคา 59 บาท และ ขนาด 22 oz. ราคา 69 บาท บอกได้เลยว่าจะดื่มแยกชั้นหรือจะดื่มรวมกันก็อร่อยเข้ากันแบบไม่มีอะไรกั้น แต่ถ้าต่อให้กันใกล้เท่าไร…ก็ยังไม่ใช่แฟนอยู่ดี อานตี้ แอนส์ เข้าใจดี! จัดโปรโมชั่นพิเศษ “คนรักเพื่อน” รับฟรี Original Pretzel 1 ชิ้นทันที เมื่อเลือกฟินกับ Ice Choco Lava หรือ Ice Choco Berry Lava ขนาด 22 oz. ให้ไปจิ้น อร่อยฟินกันแบบเฟื่อนๆ กันได้ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2565 ถึง วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/
  • LINE : @Auntie Anne’s Thailand
  • CRG Call Center โทร.1312

ปิดท้ายกันด้วย โคล สโตน ครีมเมอรี่ ที่มาส่งมอบความฟินด้วยเมนูไอศกรีมหวานฉ่ำ กับ “SWEET STRAWBERRY ICECREAM MIX” สตรอว์เบอร์รี่ มิกซ์เข้ากับ บุกสีแดงสดใส ท็อปปิ้งด้วย วิปปิ้งครีมเนื้อเนียนและสตรอว์เบอร์รี่ท็อปปิ้งสีแดงสด ตกแต่งด้วย บราวนีชิ้นพอดีคำ และวาฟเฟิลสีแดงรูปหัวใจชวนจิ้น สามารถเลือกฟินกับรสชาติไอศกรีมได้ถึง 3 รสชาติ ทั้ง Cheesecake, Chocolate และ Strawberry ทานกันแบบจิ้นๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมที่เสิร์ฟความสุขให้คุณในช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ ไปอิ่มอร่อยกันได้แล้ว ที่ร้าน โคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขา และนอกจากนี้ยังสามารถซื้อไปกลับไปฟินกันต่อที่บ้านแบบ Take Away หรือจะกดสั่งเดลิเวอร์รี่ส่งมอบความฟินชวนจิ้นกันถึงหน้าบ้านก็อร่อยลงตัวแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/coldstonethailand/
  • LINE : @coldstonethailand
  • CRG Call Center โทร.1312

ถึงเดือนกุมภานี้จะยังไม่มีใคร แต่เดือนถัดไป “มีนา” แน่นอน แต่แต่แต่…ก่อนจะสิ้นสุดเดือนกุมภาพันธ์กันไป ก็อย่าลืมมาอร่อยชวนจิ้นกันแบบฟินๆ กับเหล่าเมนูขนมหวานสุดพิเศษเฉพาะช่วงเดือนแห่งความรักที่ขนทัพจัดโปรโมชั่นมาเอาใจคุณและคนที่คุณรัก ให้ฟินชวนจิ้นเหมือนรสชาติของความรักที่หวานจนน้ำตาลเรียกพี่

ที่มา: เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด