โอโตยะ ผลิกโฉม มอบประสบการณ์ใหม่ เปิดตัว โอโตยะ คาเฟ่ (OOTOYA café) แห่งแรก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อร่อยครบในที่เดียว

โอโตยะ (OOTOYA) ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม สไตล์โฮมเมด เน้นความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ โดยให้ความสำคัญกับการพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบตลอดจนรสชาติที่คงความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด กับ “โอโตยะ       คาเฟ่” (OOTOYA café) แห่งแรกที่สาขาสยามพารากอน ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชอบร้านสไตล์คาเฟ่, ชอบการรับประทานขนมหวาน และชื่นชอบการถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศร้านหรือเมนูขนมต่าง ๆ แชร์ลงโซเชียล อีกทั้งยังนับเป็นอีกหนึ่งในการเพิ่มโอกาสใหม่ ๆ (Occasion) เพื่อช่วยดึงลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการในร้านนอกเหนือจากช่วงเวลามื้อเที่ยง และ มื้อเย็น ที่เป็นช่วงการรับประทานอาหารมื้อหลักและยังเป็นช่วงเวลาขายดีของร้าน เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและสร้างรายได้เพิ่มขึ้นในช่วงเวลาอื่น ๆ นับเป็นอีกหนึ่งช่องทางการขยายฐานลูกค้าในกลุ่มนักเรียน และนักศึกษา ให้เข้าถึงบริการสุดพรีเมี่ยมของโอโตยะ ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่เข้าถึงได้

ภายในร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น โดยโซนคาเฟ่จะอยู่ที่ชั้น 1 ในบรรยากาศที่น่ารักสดใส ตกแต่งในโทนสีพาสเทล สอดแทรกบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นลงไปในทุกส่วนของร้าน โดยไฮไลท์หลักของ โอโตยะ คาเฟ่ อยู่ที่เมนูของหวาน เป็นขนมสไตล์ญี่ปุ่น มีมาให้เลือกถึง 9 เมนู ในราคาเดียวเซตละ 79 บาทเท่านั้น เริ่มต้นไปกับเมนู

  • เซตดังโงะ พร้อมถั่วแดงและซอสโชยุ
  • เซตนามะ ช๊อคโกแลตและวิปครีม
  • เซตโมจิทอด เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และน้ำเชื่อมดำ
  • เซตหวานเย็น น้ำเต้าหู้ DIY
  • เซตวาราบิโมจิ 4 สี เสิร์ฟพร้อมน้ำเชื่อมดำ
  • เซตโดนัท สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมไอศกรีม และน้ำเชื่อมดำ
  • เซตวุ้นถั่วแดง และไอศกรีม
  • พุดดิ้งนม รสคิมาโกะ
  • พุดดิ้งนม รสมัทฉะ

หรือจะเลือกอร่อยจัดเต็มในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่ 2 เซต ราคา 149 บาท , 3 เซต ราคา 219 บาท และ 4 เซต ในราคา 289 บาท โดยในส่วนของ โอโตยะ คาเฟ่ นั้น ยังมีบริการเครื่องดื่มชาเขียวรีฟีลไม่อั้นในราคาเดียวเพียง 39 บาท

พร้อมกันนี้ในส่วนของชั้น 2 ยังคงให้บริการในรูปแบบร้านอาหารหลักของโอโตยะ นับว่ามาที่เดียวได้กินครบทั้งคาวและหวาน มาร่วมสัมผัสบรรยากาศใหม่ไปกับโอโตยะ คาเฟ่ ที่เดียวและที่แรกได้แล้ว ที่ร้านโอโตยะ สาขาสยามพารากอน ชั้น G อร่อยครบวงจร ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และในส่วนของเมนูพิเศษโอโตยะ คาเฟ่ ยังมีจำหน่ายอีก 14 สาขา ภายในร้านหลักของโอโตยะ ได้แก่ Central World , Siam Square 1, เซ็นทรัลพระราม 9, เทอมินอล 21, รพ.สมิติเวช สุขุมวิท, วิสดอมซ์  101, เซ็นทรัลพระราม 3, ลาวิลล่า อารีย์, จามจุรีสแควร์, เซ็นทรัลบางนา, เมกาบางนา, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นจุรี่ สุขุมวิท และ J Avenue ทองหล่อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: Ootoya Japanese Restaurant

LINE@: ootoyathai

Website: www.ootoya.co.th

CRG Call Center 1312

ที่มา: เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด