ส่งความรัก เสิร์ฟความอร่อย กับ 3 แบรนด์สุดคิ้วท์

กลับมาอีกครั้งกับเดือนแห่งความรัก แม้ปีนี้อาจจะต้องยังรักษาระยะห่าง แต่ความห่วงใยใส่ใจไม่เคยเปลี่ยน เพราะเรามีของอร่อยสุดคิ้วท์มาส่งมอบผ่านเมนูสุดสร้างสรรค์จาก 3 แบรนด์ดังที่เราคุ้นเคย ที่พร้อมจัดส่งความอร่อยไปถึงคนที่คุณรัก เริ่มต้นไปกับ

1.มิสเตอร์ โดนัท แบรนด์สุดคิ้วท์ที่ไม่พลาดต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักในปีนี้ เพราะไม่ว่าจะกี่ปี ก็จัดเมนูสุดปังมาเสิร์ฟให้ได้ร้องว้าวเสมอ และปีนี้กลับมาพร้อมความใหญ่ ปัง อลังกว่าเดิม กับ “มิสเตอร์ โดนัท ช่อกุหลาบวาเลนไทน์” จัดใหญ่จัดเต็ม สุขทั้งใจ อิ่มทั้งท้อง กับช่อกุหลาบโดนัทกินได้ มาพร้อม 2 ช่อ 2 สไตล์ น่ารัก น่ากัด ช่อใหญ่ ราคา 229 บาท หรือหากใครชอบน่ารักคิ้วท์ๆจัดช่อเล็ก เพียง 59 บาทเท่านั้น และยังไม่หมดเท่านี้  เพราะใครที่ไม่มีคู่ไม่ต้องน้อยใจไป ดอกเดียวเราก็จัดให้ในราคาชิ้นละ 25 บาทเท่านั้น จะมาเดี่ยว มาคู่ มากับใคร ก็ถือโดนัทกุหลาบสุดคิ้วท์ได้ไม่มีเขิลไม่มีหิวแน่นอน  โอกาสพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ไปจัดกันได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น เฉพาะมิสเตอร์ โดนัท สาขาที่ร่วมรายการ ตรวจสอบได้ที่ http://bit.ly/2YU9FwX  

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/ MisterDonutThailand /
  • LINE : @misterdonutth
  • CRG Call Center โทร.1312

2. อานตี้ แอนส์ จัดเมนูใหม่ให้คุณและคนที่คุณรักมาอร่อยแถมยังสนุก กับบบบบเมนู…อะไรเอ่ย ตัวเป็นชีส จริตเป็นปลาแถมยังอร่อยไม่ซ้ำใคร นั่นก็คือ “สโมค แซลมอน ชีส เพรทเซล ไบทส์” นั่นเอง เพรทเซลสีเหลืองทองอัดแน่นมาด้วยไฮเมลท์ ชีส หอมกลิ่นแซลมอนรมควัน พร้อมแฮมไก่ เสิร์ฟแบบอบร้อนๆ ให้คุณได้สัมผัสรสชาติความอร่อยทั้งข้างนอกและข้างใน 1 กล่องบรรจุ 6 ชิ้น ในราคาเพียง 79 บาทเท่านั้น และมาเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มแบบสวยๆ ไม่นกเพราะมุกเยอะมากกกก กับ “ทับทิม เลมอนเนด สตรอว์เบอร์รี่ เพิร์ล” รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัวสุดๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท รับรองได้ว่าวันแห่งความรักในปีนี้ของคุณจะหวานจี๊ดปรี๊ดโดนใจแน่นอน ไปรับความอร่อยได้แล้ว ที่ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

พิเศษ!! ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ซื้อ สโมค แซลมอน ชีส เพรทเซล ไบทส์ 2 กล่อง รับฟรี!! น้ำทับทิม เลมอนเนด สตรอว์เบอร์รี่ เพิร์ล ขนาด 16 oz. 1 แก้ว ตั้งแต่วันที่ 12 – 21 กุมภาพันธ์ 2564

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/AuntieAnnesThailand/
  • LINE : @Auntie Anne’s Thailand
  • CRG Call Center โทร.1312

3. โคล สโตน ครีมเมอรี่ จัดเมนูสุดคิ้วท์ที่เห็นแล้วเป็นต้องร้องกรี๊ดไปกับ “ลิ้นจี่ พีช ไอศกรีม มิกซ์” ทั้งน่ารัก ทั้งน่าหม่ำ ชวนให้ลองกับความอร่อยใหม่ จากไอศกรีมลิ้นจี่แสนอร่อย มิกซ์เข้ากันกับพีช หวานๆเปรี้ยวๆเหมาะกับคนที่กำลังอินเลิฟสุดๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องแน่นๆอร่อยเต็มคำ ปิดท้ายความคิ้วท์กับวาฟเฟิลรูปหัวใจสีแดงกรุบกรอบ และพี่หมีที่น่ารักสุดๆ ในราคาเพียง 99 บาท แถมยังจัดอีก 2 เมนูเครื่องดื่มให้คุณได้สดชื่น ไปกับ “เลมอน ลิ้นจี่ โซดา ป๊อป” และ “ลิ้นจี่ พีช โซดา ป๊อป” ทั้งหมดนี้ในราคาเดียวเพียง 89 บาทเท่านั้น นอกจากจะคิ้วท์แล้วยังคุ้มสุดๆ อย่าลืมชวนคนที่คุณรัก ไปเติมความหวาน รับความอร่อย ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 มีนาคม 2564 และพบกับสิทธิ์ซื้อสุดคุ้มเมื่อซื้อ ลิ้นจี่ พีช ไอศกรีม มิกซ์ 2 ถ้วย ราคาเพียง 169 บาท (ปกติ 198 บาท) ตั้งแต่วันที่ 12  – 21 กุมภาพันธ์ 2564 ทีร้านโคล สโตน ครีมเมอรี่ ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : www.facebook.com/coldstonethailand/
  • LINE : @coldstonethailand
  • CRG Call Center โทร.1312

ที่มา: เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด