Rockwell Automation เปิดเวทีมอบรางวัลยกย่องนวัตกรรมและโซลูชันพลิกโฉมวงการในงานประชุม Asia-Pacific PartnerNetwork(TM)

พิธีมอบรางวัลครั้งแรกสำหรับผู้จัดจำหน่ายและพันธมิตรในเอเชียแปซิฟิกระหว่างการประชุม  รวมพันธมิตรจากทั้ง  EcoSystem เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมและให้บริการลูกค้าได้ดีกว่าเดิม

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) บริษัทรายใหญ่ที่สุดในโลกในด้านการพัฒนานวัตกรรมระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ได้ประกาศรายชื่อบริษัทพันธมิตรที่ชนะรางวัล PartnerNetwork Awards ในงาน Asia-Pacific PartnerNetwork Conference 2022 ซึ่งจัดขึ้นที่สิงคโปร์เมื่อวันที่ 18-19 พฤษภาคม

การประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น โดยมีพันธมิตรเข้าร่วมเกือบ 500 ราย นอกจากนี้ บริษัทยังได้จัดงานนี้ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมรับชมการสตรีมพรีเซนต์ประเด็นสำคัญและเนื้อหาที่ต้องการหลังงานเสร็จสิ้นลงได้

การประชุมภายใต้หัวข้อ “Better Together” มุ่งสำรวจความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ร่วมกับพันธมิตรผ่านการทำงานร่วมกัน ในขณะที่ตอกย้ำคุณค่าของชุมชนทั่วโลกเพื่อยกระดับความสำเร็จของลูกค้า พันธมิตรได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็นการอภิปรายไปจนถึงกิจกรรมสร้างเครือข่ายในอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงของการมอบรางวัล PartnerNetwork Awards ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก

การมอบรางวัลครั้งนี้เป็นการเชิดชูความสำเร็จขององค์กรในการวางแผนและแก้ไขปัญหาโดยใช้นวัตกรรมล้ำสมัย องค์กรเหล่านี้ได้ค้นพบวิธีสร้างความเปลี่ยนแปลงในธุรกิจของตนในด้านต่าง ๆ ผ่าน Rockwell Automation รวมถึงเทคโนโลยีดิจิทัลและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของพันธมิตรรายอื่น ๆ

“ผลงานของผู้ถูกเสนอในการชิงรางวัลที่เราได้รับนั้นน่าประทับใจเป็นอย่างมาก” Donald Shoemaker, Regional Vice President of Global Market Access ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Rockwell Automation กล่าว “พันธมิตรของเราในภูมิภาคนี้ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ทำงานร่วมกัน โดยไม่เพียงแต่ช่วยเหลือลูกค้าในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังยกระดับกระบวนการผลิตและห่วงโซ่อุปทานด้วย สร้างความยืดหยุ่นเพื่อเอาชนะความท้าทายที่ไม่คาดคิด”

Rockwell Automation ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะรางวัล รวมถึงผู้เข้าร่วมทุกราย ดังนี้

ผู้ชนะรางวัล Distributor Partner of the Awardผู้ชนะรางวัล Systems Integrator Partner of the Year Award
Winners Automation (เกาหลี)Greenwave Solutions (อินเดีย)
ผู้ชนะรางวัล Distributor OT Innovation Awardผู้ชนะรางวัล Automation System Integrator Innovation Award
NHP Electrical Engineering Products (ออสเตรเลีย)ATSYS (ออสเตรเลีย)
ผู้ชนะรางวัล Distributor IoT Innovation Awardผู้ชนะรางวัล Information Software System Integrator Innovation Award
Ningbo Jetron Technology (จีน)Birlasoft (อินเดีย)
ผู้ชนะรางวัล Distributor Customer Experience Awardผู้ชนะรางวัล System Integrator Innovation Award
Anshan Huashi (จีน)Airetec (สิงคโปร์)
ผู้ชนะรางวัล Partner Ecosystem Innovation Award
Kevin Technologies (อินเดีย)

นอกจากนี้ ในระหว่างการประชุมดังกล่าว SAGE Automation ผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติและระบบควบคุมระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของออสเตรเลีย ได้รับการยกย่องเป็นบริษัทแห่งแรกในโลกที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตร system Integratorระดับแพลตินัม (Platinum System Integrator Partner) ภายใต้โครงการ PartnerNetwork Program ขณะที่ MESNAC ซึ่งเป็นกลุ่มองค์กรไฮเทคระดับสากลจากประเทศจีน ก็ได้รับการยกย่องเป็นพันธมิตรด้าน OEM ระดับแพลตินัม (Platinum OEM Partner) รายแรกจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกด้วย

Rockwell Automation ดำเนินกิจการในเอเชียแปซิฟิกมานานกว่า 40 ปี และยังคงลงทุนตามวิสัยทัศน์ในการขยายความเป็นไปได้ของมนุษย์และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลสำหรับลูกค้าทั่วทั้งภูมิภาค Rockwell Automation มีพนักงานที่ทุ่มเทกว่า 5,800 คนในภูมิภาค ทั้งยังมีอีโคซิสเต็มอันแข็งแกร่งที่มีพันธมิตรเกือบ 900 รายในนี้ที่ทำงานร่วมกันเพื่อส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเรา โดย Rockwell Automation ยังคงพลิกโฉมอุตสาหกรรม ปลดล็อกศักยภาพและประสิทธิภาพการทำงานผ่านนวัตกรรมอัตโนมัติที่เชื่อมโยงถึงกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ PartnerNetwork Program ของ Rockwell Automation หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากสำนักงานขายในพื้นที่ของคุณ โปรดดูที่นี่

เกี่ยวกับ Rockwell Automation PartnerNetwork

Rockwell Automation เชื่อว่าเราจะทำได้ดีกว่าเมื่อเราร่วมมือกัน เราทำหน้าที่ของเราโดยนำเสนอเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างไกลระดับโลก เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของตลาด การสนับสนุนและบริการที่เหนือกว่า และแนวทางแบบบูรณาการที่มีความคล่องตัวสำหรับธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จในระดับสากลโดยอาศัยเทคโนโลยีและบริการนวัตกรรมใหม่ ๆ ในเครือข่ายของเราอย่างที่ผู้จำหน่ายทำเองคนเดียวไม่ได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทของ PartnerNetwork™ ในการช่วยส่งมอบคุณค่าขององค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันทั้งหมดได้ที่ PartnerNetwork Program

เกี่ยวกับ  Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) คือผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล เราเชื่อมโยงจินตนาการของผู้คนเข้ากับศักยภาพของเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มพูนความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เท่าที่มนุษย์จะทำได้ ซึ่งจะทำให้โลกใบนี้มีความอุดมสมบูรณ์และยั่งยืนยิ่งขึ้น Rockwell Automation ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน มีพนักงานราว 25,000 คนที่คอยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศอย่างทุ่มเท เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้เพื่อสร้างองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันทั้งหมดให้เกิดขึ้นจริงกับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ที่ www.rockwellautomation.com

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์