“แวลูแล็บส์” ได้รับการยอมรับในฐานะคู่แข่งในรายงานประเมินคุณภาพบริการและโซลูชันคอนเทนเนอร์ประจำปี 2564 สำหรับตลาดสหรัฐและยุโรปของไอเอสจี

ไอเอสจี (ISG) ยกให้แวลูแล็บส์ (ValueLabs) เป็นคู่แข่งผลิตภัณฑ์ (Product Challenger) เมื่อประเมินจากความเป็นเลิศในการให้บริการคอนเทนเนอร์ที่มีการจัดการ (Managed Container Services) โดยรายงานของไอเอสจีได้อ้างอิงถึงอรรถประโยชน์ของผลิตภัณฑ์จากแวลูแล็บส์ รวมถึงเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง และพนักงานที่มีทักษะสูงของบริษัท

ไอเอสจีได้กล่าวถึงประเด็นสำคัญ ดังนี้

  1. อรรถประโยชน์ของผลิตภัณฑ์: ความเรียบง่ายและนวัตกรรมเป็นตัวสร้างความแตกต่างสำคัญของแวลูแล็บส์ ซึ่งช่วยให้องค์กรต่าง ๆ หลอมรวมระบบอัตโนมัติในระดับที่มีนัยสำคัญได้ พร้อมลดจำนวนคอมพิวเตอร์เสมือนหรือวีเอ็ม (VM) และเวลาการใช้งาน
  2. เครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง: แวลูแล็บส์มีเครือข่ายพันธมิตรที่กว้างขวาง ซึ่งประกอบด้วยบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของโลก เช่น เอดับเบิลยูเอส (AWS), เอพิเซิร์ฟเวอร์ (Episerver), กูเกิล (Google), ไมโครซอฟท์ (Microsoft), ออราเคิล (Oracle), เซลส์ฟอร์ซ (Salesforce) และดับเบิลยูเอสโอ2 (WSO2)
  3. แรงงานเปี่ยมทักษะ: การปรับใช้ไมโครเซอร์วิสบนแพลตฟอร์มที่ไม่ขึ้นกับคลาวด์ใดโดยเฉพาะด้วยการใช้คูเบอร์เนเตส (Kubernetes) ถือเป็นกระแสหลักในสหรัฐอเมริกาและยุโรป ส่งผลให้แวลูแล็บส์มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของทีมพัฒนาในด้านสถาปัตยกรรมคอนเทนเนอร์ เพื่อลดการขาดแคลนทักษะนี้ในกลุ่มลูกค้าวิสาหกิจในภูมิภาคสหรัฐอเมริกาและยุโรป

อ่านรายงานฉบับเต็มที่ได้ที่นี่: https://www.valuelabs.com/industry_reports/valuelabs-named-product-challenger-in-isg-provider-lens-managed-container-services-solutions/ 

รายงานไอเอสจี โพรไวเดอร์ เลนส์ ประจำปี 2564 (ISG Provider Lens™ 2021) เป็นรายงานเปรียบเทียบผู้ให้บริการอิสระ โดยใช้การวิจัยที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลในการวิเคราะห์ผู้ให้บริการโซลูชันคอนเทนเนอร์ชั้นนำรุ่นใหม่มากกว่า 55 ราย พิจารณาจากกลยุทธ์และวิสัยทัศน์ นวัตกรรม ผลกระทบต่อตลาด ฐานการให้บริการตามภูมิศาสตร์ รวมถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และความคล่องตัวในการให้บริการ บริการคอนเทนเนอร์ที่มีการจัดการของแวลูแล็บส์นั้น โดดเด่นด้วยความสามารถในการนำเสนอกลุ่มบริการคอนเทนเนอร์ที่แข็งแกร่ง พร้อมด้วยตัวเร่งความเร็วที่พร้อมใช้งาน

คุณวีเจย์ คอปปูลา (Vijay Koppula) รองประธานอาวุโสฝ่ายที่ปรึกษาด้านดิจิทัลของแวลูแล็บส์ กล่าวว่า “ตั้งแต่เริ่มต้น เราได้ทุ่มเทเอาใจใส่และให้บริการลูกค้าอย่างเต็มกำลัง โดยเราต้องการช่วยให้ลูกค้าของเราเริ่มต้นเส้นทางเดฟออปส์ (DevOps) ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย การบริการคอนเทนเนอร์ที่มีการจัดการของเราดำเนินการเช่นนั้นได้ก็ด้วยการใช้แพลตฟอร์มเดฟเซคออปส์ (DevSecOps) ที่ไม่ขึ้นกับคลาวด์เจ้าใดเจ้าหนึ่งซึ่งปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ การได้รับคำชมเชยนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง เนื่องจากแสดงให้เห็นว่าการคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักในกระบวนการพัฒนานั้นทรงพลังมากเพียงใด”

เกี่ยวกับแวลูแล็บส์

แวลูแล็บส์ (ValueLabs) เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีข้อมูล การออกแบบ และการให้คำปรึกษา โดยขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล ฟลายวีล (Digital Flywheel™) ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมานั้น บริษัทได้ขยายสาขาไปยัง 28 แห่ง มีพนักงานกว่า 6,500 คน และลูกค้าอีกกว่า 200 รายทั่วโลก การมุ่งให้ความสำคัญกับพนักงานและลูกค้าส่งผลให้บริษัทได้รับคะแนนเน็ต โปรโมเตอร์ สกอร์ หรือเอ็นพีเอส (NPS) มากกว่า 74 และ 88 ตามลำดับ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

ชิวานี นิชาธรรม (Shivani Nyshadham)
อีเมล: contactus@valuelabs.com
เว็บไซต์: https://www.valuelabs.com/business-form/

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343811/ValueLabs_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์