Mouser Electronics ประกาศเพิ่มชิ้นส่วนใหม่กว่า 20,000 รายการในเดือนสิงหาคม 2021

ตัวแทนจำหน่ายระดับโลกครองความเป็นผู้นำด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่

Mouser Electronics , Inc. คือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในระดับโลก โดยมุ่งเน้นการนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างความได้เปรียบให้แก่ลูกค้าและช่วยให้วางตลาดสินค้าได้เร็วขึ้น โดยแบรนด์ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่า 1,100 ราย ต่างให้ Mouser ช่วยนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดโลก ขณะที่ลูกค้าของ Mouser มั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ผ่านการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังผู้ผลิตแต่ละรายได้

ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Mouser ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์พร้อมส่งเพิ่มเติมอีก 20,276 รายการ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวประกอบด้วย

 • Texas Instruments AM654x and AM652x Sitara™ Processors
  หน่วยประมวลผล Texas Instruments AM654x และ AM652x Sitara เป็นหน่วยประมวลผลแอปพลิเคชันแบบ Arm เพื่อตอบโจทย์ความต้องการประมวลผลที่มีความซับซ้อนของผลิตภัณฑ์แบบฝังในยุคอุตสาหกรรม 4.0
 • TE Connectivity AMPMODU 1.0mm Centerline Interconnect System
  ระบบเชื่อมต่อระหว่างกันแบบ centerline ระดับ 1.0mm ในตระกูล AMPMODU ของ TE ช่วยลดพื้นที่บนแผงได้ถึง 85% เมื่อเทียบกับ Pitch Connector ขนาด 2.54mm ตามมาตรฐานทั่วไป
 • Littelfuse Off-Highway Electric Vehicle Solutions
  โซลูชัน Littelfuse สำหรับใช้ในยานยนต์ไฟฟ้าที่ไม่ได้วิ่งบนท้องถนนทั่วไป (เช่น รถยก รถกอล์ฟ และแทรกเตอร์ไฟฟ้า) ประกอบด้วยฟิวส์, MOSFET, เทอร์มิสเตอร์ และอื่น ๆ
 • ScioSense ENS160 Digital Metal Oxide Multi-Gas Sensors
  ScioSense ENS160 ใช้ไมโครฮอทเพลท MEMS แบบครบวงจร 4 ตัว และอัลกอริทึมรวมเซ็นเซอร์ขั้นสูง เพื่อให้ตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของระดับมลพิษและกลิ่นในอากาศภายในอาคารได้อย่างน่าเชื่อถือ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ที่ https://www.mouser.com/newproductinsider

ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในระดับโลก Mouser นำเสนอผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดที่หลากหลายที่สุดในโลก และมีผลิตภัณฑ์อยู่ในคลังสินค้าพร้อมส่ง โดยลูกค้าของ Mouser จะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ผ่านการรับรอง 100% และตรวจสอบที่มาของสินค้าไปยังผู้ผลิตแต่ละรายได้ นอกจากนี้ เพื่อช่วยให้กระบวนการออกแบบของลูกค้าเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เว็บไซต์ของ Mouser ยังมีคลังข้อมูลทางเทคนิคที่ครอบคลุมกว้างขวาง รวมถึง Technical Resource Center และเอกสารข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดีไซน์อ้างอิงของซัพพลายเออร์ ข้อความประกอบการใช้งาน ข้อมูลการออกแบบทางเทคนิค เครื่องมือทางวิศวกรรม และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

บรรดาวิศวกรสามารถรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และแอปพลิเคชันต่าง ๆ ผ่านทางจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ของ Mouser ซึ่งให้บริการฟรี โดยการลงทะเบียนรับจดหมายข่าวผ่านทางอีเมลสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของลูกค้าและผู้ลงทะเบียน ไม่มีตัวแทนจำหน่ายรายใดที่เปิดโอกาสให้วิศวกรปรับเปลี่ยนและควบคุมการรับข่าวสารได้มากเท่านี้ กรุณาลงทะเบียนที่ https://sub.info.mouser.com/subscriber เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ เทรนด์ผลิตภัณฑ์ และอีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mouser.com/

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1659137/image_1.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์