Jobbee.work เว็บไซต์หางานใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการด้วย HR Tech

Jobbee.work เว็บไซต์หางานสมัครงานโฉมใหม่ รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งานไว้ในที่เดียว พร้อมเป็นสื่อกลางให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากันอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วยคอนเซ็ปต์ “Jobbee, the right key to the right job” พัฒนาโดยทีม OneDee.ai ผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ส่งต่อฟีเจอร์เอาใจองค์กร ผ่านการใช้เทคโนโลยี Talent Search คัดเลือกบุคคลได้ตรงกับคุณสมบัติที่ต้องการ และยังเป็นฟีเจอร์ตรงใจผู้หางาน มาพร้อมแนวคิด “หางานและสมัครงานได้ง่ายกว่าเดิม” ช่วยค้นหางานด้วย Multi Resume และ  Advanced Search ค้นหางานได้อย่างละเอียด ทั้งยังฉีกกฎทุกการออกแบบเว็บไซต์หางานทั่วไปด้วย Minimal Style เข้าถึงง่ายไม่ซับซ้อน ช่วยทำให้การหางานเป็นเรื่องง่าย ได้ “งานดีที่ตรงใจ” 

Jobbee.work เว็บไซต์จัดหางานที่เข้าใจทุกความต้องการองค์กรและคนหางาน จัดทำโดย บริษัท วันดี โซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech และมีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการของ HR องค์กร จำเป็นต้องมีเครื่องมือคัดเลือกคนได้ตรงใจ ดึงดูดคนที่ใช่ เพื่อพัฒนาองค์กรให้เติบโต และก้าวไปสู่เป้าหมายร่วมกัน และยังเข้าใจผู้หางานที่ต้องการหางานและสมัครงานได้ง่ายกว่าเดิม โดยรวบรวมบริษัทชั้นนำพร้อมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทยมากกว่า 8,000 มาไว้มาในที่เดียว ก่อให้ความสะดวกรวดเร็วในการหางาน

Jobbee.work พร้อมเป็นสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากันได้ง่ายขึ้นด้วย HR Tech พัฒนาเป็นฟีเจอร์ที่ตรงกับความต้องการสำหรับองค์กรและผู้หางานมากที่สุด สร้างความประทับใจแรกด้วยแดชบอร์ด แสดงผลภาพรวมการประกาศงานของบริษัททั้งหมด ออกแบบมาเพื่อให้ดูสบายตา ดูง่าย และสวย น่าใช้งานแบบ Minimal Styleโดยการประกาศงานสามารถเลือกกรอกข้อมูลใด ก่อน-หลัง ก็ได้ และสามารถกรอกรายละเอียด งานจบได้ในหน้าเดียว และยังสามารถประกาศงานได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครื่อง PC

ทั้งนี้ จุดเด่นของฟีเจอร์สำหรับองค์กรภายใต้การทำงานของ Jobbee.work  ยังคลอบคลุมทุกความต้องการด้านการประกาศรับสมัครงาน ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Talent Search ช่วยในการคัดกรองผู้สมัครได้ตามคุณสมบัติที่องค์กรต้องการ เช่น เงินเดือน อายุงาน ทักษะ ที่อยู่ปัจจุบัน รวมไปถึงจังหวัดที่ผู้สมัครประสงค์จะทำงาน และยังสามารถติดต่อผู้หางานเป้าหมาย แม้ไม่ได้ยื่นสมัครงาน ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลา และก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนั้นยังส่งฟีเจอร์เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร กับฟังก์ชั่นการสร้างโปรไฟล์สำหรับบริษัท โดยนำเสนอจุดเด่นของบริษัท เพื่อดึงดูดผู้สมัครที่เข้ากันได้ดีกับบริษัท อาทิ ข้อมูลบริษัท สถานที่ตั้งของบริษัทเว็บไซต์ เป็นต้น ซึ่งการตัดสินใจเลือกลงประกาศหางานกับ Jobbee.work จะช่วยให้การคัดเลือกผู้สมัครงานไม่ใช่เรื่องอยากอีกต่อไป และยังทำให้องค์กรเพิ่มโอกาสในการได้พนักงานที่ตรงกับคุณสมบัติ พัฒนาบริษัทให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้อีกด้วย

Jobbee.work ยังเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุดสำหรับผู้หางาน ด้วยเครื่องมือที่จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้กำลังหางานได้เจองานที่ดีกว่า ขั้นตอนการสมัครงานง่าย ได้งานเร็ว เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ไม่กี่ขั้นตอน ก็จะได้ประวัติการทำงานที่พร้อมยื่นสมัครงานได้ทันที อีกทั้งยังมีทางเลือกใหม่ในการฝากเรซูเม่ในเว็บไซต์หางาน ให้ผู้หางานสามารถฝากเรซูเม่แบบ Multi Resume โดยฝากประวัติไว้เพื่อเพิ่มช่องทางและเพิ่มโอกาสในการทำงาน โดยฟังก์ชั่นนี้จะทำให้บริษัทเห็นประวัติที่ฝากไว้ภายในเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสให้ได้งานที่ใช่แม้ยังไม่ส่งใบสมัคร  

ยิ่งกว่านั้นผู้หางานกับ Jobbee.work ยังสามารถเลือกตำแหน่งงานได้ตรงใจด้วยตัวเอง กับฟีเจอร์ Advanced Search ค้นหางานได้อย่างละเอียด สามารถกำหนดตำแหน่งงาน สถานที่ทำงาน เงินเดือน ประเภทในการจ้างงาน รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานได้อย่างละเอียดขึ้นอีกด้วย

และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้หางานและองค์กรเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็ว ให้คนเข้าถึงงาน องค์กรได้คนทำงานที่ตรงใจ จึงจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับองค์กรเข้ามาประกาศงานฟรี 3 ตำแหน่ง ระยะเวลานานกว่า 60 วัน เพื่อให้ทุกฝ่ายเข้าถึงและมั่นใจในประสิทธิภาพของเว็บไซต์หางาน Jobbee.work  

ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสการหางานในรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะกรุงเทพและเชียงใหม่ และหางานทั่วประเทศได้แล้วที่ www.Jobbee.work  หรือสอบถามข้อมูลโทร 085-1174290 

ที่มา: แอคทีฟ ดี