Hubilo เปิดตัวแพลตฟอร์มจัดอีเวนต์ครบวงจรเวอร์ชั่นปรับปรุง มุ่งสร้างปฏิสัมพันธ์ที่มีผลิตภาพสูงขึ้นและมีส่วนร่วมมากขึ้นในโลกที่ทุกอย่างทำจากทางไกล

ไม่ว่าทีมงานของคุณจะทำงานจากสถานที่เดียวกัน ทำงานคนละที่ หรือทำงานจากทางไกล Hubilo จะมอบประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่เอื้อต่อการมีส่วนร่วมและสะดวกสบาย ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายรองรับการใช้งานทั้งแบบเรียลไทม์และไม่เรียลไทม์

Hubilo แพลตฟอร์มการจัดงานอีเวนต์เสมือนและไฮบริด ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อความเป็นเลิศในการมีส่วนร่วมและการจัดอีเวนต์ ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มจัดอีเวนต์เวอร์ชั่นปรับปรุง พร้อมฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับการมีส่วนร่วมในภาพรวมของผู้เข้าร่วมอีเวนต์ ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนมากยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนจัดอีเวนต์ โดยแพลตฟอร์มจัดอีเวนต์ร่วมกันบนโลกออนไลน์นี้จะเชื่อมผู้คนและทีมงานทุกที่ทุกเวลา

ปัจจุบัน ประสบการณ์ออนไลน์ได้กลายเป็นเรื่องปกติในที่ทำงาน สถานรักษาพยาบาล และการประชุม ดังนั้น ผู้จัดอีเวนต์และผู้เข้าร่วมกิจกรรมจึงต้องการอีเวนต์แบบไฮบริดมากขึ้นอย่างมหาศาล การจัดอีเวนต์แบบไฮบริดสามารถเพิ่มการเข้าถึงอีเวนต์ได้เป็นอย่างมาก ทั้งยังมอบความยืดหยุ่นให้กับผู้เข้าร่วมอีเวนต์ด้วย ทั้งนี้ รายงานที่เผยแพร่โดย Allied Market Research ระบุว่า “อุตสาหกรรมการจัดอีเวนต์มีมูลค่า 1.1354 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2562 และคาดว่าจะสูงถึง 1.5529 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2571 โดยมีอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) 11.2% ระหว่างปี 2564-2571 และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมี CAGR สูงสุดที่ 13.3% ในช่วงเวลาดังกล่าว”

การบูรณาการประสบการณ์และการมีส่วนร่วมของผู้เข้าร่วมอีเวนต์ การสนับสนุนลูกค้า การวิเคราะห์ และข้อมูลเชิงลึก ส่งผลให้ Hubilo สามารถปฏิวัติการจัดอีเวนต์ด้วยการสร้างแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นประสบการณ์ส่วนบุคคล ตอบสนองได้ดี มีความยืดหยุ่น และให้ผลตอบแทนจากการลงทุนสูงขึ้น นอกจากนี้ Hubilo ยังจัดการกับความท้าทายที่เกิดขึ้นจากการมีปฏิสัมพันธ์ทางไกลด้วยความสามารถใหม่ ๆ ที่ช่วยให้การจัดอีเวนต์ก้าวข้ามข้อจำกัดของรูปแบบเสมือน และออกแบบประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ให้เป็นส่วนขยายของปฏิสัมพันธ์แบบต่อหน้า

Vaibhav Jain ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง กล่าวว่า “การส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างคนถือเป็นหัวใจสำคัญของ Hubilo และเป็นสิ่งที่ทำให้อีเวนต์ที่ยอดเยี่ยมมีความแตกต่างจากการสัมมนาออนไลน์ โดยเทคโนโลยีของ Hubilo ช่วยให้ทุกคนสามารถวางแผนและจัดอีเวนต์ที่สมบูรณ์แบบและเข้าร่วมได้จากทุกที่ ทั้งนี้ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจัดอีเวนต์ที่สั่งสมมานานหลายปี รวมถึงแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและการสนับสนุนด้วยความเอาใจใส่ เราเชื่อว่าเรากำลังยกระดับสิ่งที่หลายคนคาดหวังจากอีเวนต์เสมือนและไฮบริด และสร้างความเปลี่ยนแปลงแบบเดียวกับที่ Netflix ได้เปลี่ยนวิถีการรับชมความบันเทิงที่บ้าน และช่วยให้ผู้คนสามารถปรับแต่งประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ผ่านช่องทางดิจิทัลด้วยตัวเอง”

Hubilo เวอร์ชั่นปรับปรุงมาพร้อมความสามารถและฟีเจอร์ใหม่ ๆ เช่น

ฟีเจอร์ Robust Engagement (ให้ความสำคัญกับผู้เข้าร่วมมากขึ้น): ผู้เข้าร่วมอีเวนต์สามารถชมภาพรวมของกิจกรรมที่กำลังเกิดขึ้นผ่านฟีเจอร์ “What’s Happening” ช่วยให้เข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น และสามารถใช้เครื่องมือเพื่อมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเล่นเกม การทำโพลล์สำรวจความคิดเห็นแบบสด และการถาม-ตอบ นอกจากนั้นยังแสดงออกได้มากขึ้นด้วยอินเทอร์เฟซใหม่ที่มีฟีเจอร์การแสดงความรู้สึกและอีโมจิมากมาย ทั้งยังสามารถนัดหมายการประชุมได้จากในแชทโดยตรง

ยกระดับการมีปฏิสัมพันธ์ของสปอนเซอร์ : ห้องประชุมออนไลน์เวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่มีทั้งฟีเจอร์แชทออนไลน์ โพลล์สำรวจความคิดเห็น และการถาม-ตอบสำหรับผู้สนับสนุนและผู้จัดแสดง ซึ่งเอื้อต่อการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ไร้รอยต่อระหว่างผู้เข้าร่วม ฟีเจอร์การเข้าร่วมที่ปรับปรุงใหม่ช่วยให้ผู้เข้าร่วมสามารถแชร์ข้อมูลกับผู้จัดอีเวนต์เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ในแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมจะเห็นแบรนด์ของสปอนเซอร์และของผู้จัดได้มากขึ้นในบริเวณต่าง ๆ

ระบบนำทางที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น : ผู้เข้าร่วมสามารถท่องส่วนต่าง ๆ ของอีเวนต์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งเอื้อต่อการมีส่วนร่วมของทุกคนทั้งในรูปแบบเสมือนและไฮบริด และช่วยให้ทราบว่าขณะนี้กำลังเกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยกำหนดการทั้งหมดของอีเวนต์จะแสดงอยู่ในหน้าเดียวกันทำให้ดูง่าย พร้อมกับแถบแสดงภาพรวมด้านข้างซึ่งนำเสนอข้อมูลที่เกี่ยวข้องโดยขึ้นอยู่กับว่าผู้เข้าร่วมอยู่ในส่วนใดของอีเวนต์ นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมยังสามารถคัดกรองกิจกรรมสดหรือค้นหาหัวข้อการสนทนาที่เฉพาะเจาะจงตามความสนใจของตนเอง

อีเวนต์ทั้งหมดของ Hubilo สามารถสตรีมได้อย่างง่ายดายผ่านแอปมือถือ โดยครอบคลุมกิจกรรมทั้งหมด การเข้าสู่เซสชั่นหรือบูธจัดแสดง การจองที่ในห้องประชุมออนไลน์ การเข้าร่วมในโพลล์สำรวจความคิดเห็น การเล่นเกม การถาม-ตอบ และการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ นอกจากนี้ ในการจัดอีเวนต์รูปแบบไฮบริด แอปจะทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมระหว่างผู้เข้าร่วมทางออฟไลน์กับออนไลน์

Hubilo ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิกและอินเดีย โดยลูกค้า 20% มาจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ขณะที่ลูกค้าในอินเดียมาจากหลากหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่บริษัทสื่อและบริษัทอีเวนต์ ไปจนถึงบริษัทที่ปรึกษาและสมาคมการค้า ตัวอย่างของลูกค้าในอินเดียคือ AWS, Siemens, Infosys, Whatfix และ Walmart

ผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายเพื่อทดลองใช้แพลตฟอร์ม Hubilo ได้ที่ https://hubilo.com/request-a-demo/

เกี่ยวกับ  Hubilo Technologies Inc

Hubilo คือแพลตฟอร์มการจัดงานอีเวนต์เสมือนและไฮบริด ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อความเป็นเลิศในการมีส่วนร่วมและการจัดอีเวนต์ พันธกิจหลักของ Hubilo คือการผลักดันการมีส่วนร่วมเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ทางธุรกิจ บริษัทสร้างการมีส่วนร่วมด้วยประสบการณ์อันลึกซึ้งและมีทีมงานสนับสนุนความสำเร็จของลูกค้าที่ทำงานเชิงรุกแบบเต็มเวลา ทำให้ทุกอีเวนต์ที่จัดในแพลตฟอร์มของ Hubilo เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบทุกครั้ง Hubilo มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานสาขาในลอนดอน สหราชอาณาจักร และบังคาลอร์ อินเดีย โดยมีลูกค้าในสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา รวมกว่า 500 ราย เช่น United Nations, Roche, Informa Markets, Tech in Asia, Fortune, AWS, Siemens, Cognizant, GITEX, Infosys, Coca-Cola, Deloitte, SAP, Whatfix, Word Press, University of Oxford และอีกมากมาย ทั้งนี้ Hubilo บริหารโดย Vaibhav Jain และ Mayank Agarwal ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทในปี 2558 ต่อมาในปี 2563 บริษัทใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งปีในการระดมทุนรอบ Seed Round มูลค่า 4.5 ล้านดอลลาร์ และรอบ Series “A” มูลค่า 23.5 ล้านดอลลาร์จากบริษัทร่วมลงทุนชั้นนำ เช่น Lightspeed Venture Partners และ Balderton Capital รวมถึงนักลงทุน Angel Investor ชื่อดังอีกหลายราย

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์