OPPO เปิดตัว OPPO Premium Service บริการเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นมิตรที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ

เหนือความคาดหมาย

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม OPPO ได้เปิดตัว Find X3 Pro โทรศัพท์แอนดรอยด์รุ่นแรกของโลกที่จับภาพ ประมวลผล และแสดงภาพได้ถึง 1 พันล้านสี และในขณะเดียวกัน OPPO ได้นำเสนอแพ็คเกจหลังการขายใหม่ล่าสุดพร้อมกับการเปิดตัวมือถือแฟลกชิปรุ่นใหม่นั่นก็คือ OPPO Premium Service เพื่อมอบประสบการณ์ระดับ“ VIP” ให้กับผู้เป็นเจ้าของ Find X3 Pro ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายตลาดเข้าสู่ตลาดไฮเอนด์

ใส่ใจห่วงใยคุณ

เพราะ OPPO มุ่งมั่นตอบสนองความต้องการหลักของผู้ใช้ บริษัทจึงมีนโยบายการรับประกันสินค้าที่ประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าของ Find X3 Pro

  • ปกป้องหน้าจอ: Find X3 Pro มีสิทธิรับบริการเปลี่ยนหน้าจอ OPPO CARE ภายในปีแรกหลังซื้อโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย 1 ครั้ง
  • ขยายระยะเวลาการรับประกัน: OPPO เตรียมขยายระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 1 ปี อีกทั้งยังมีส่วนลด 20% สำหรับราคาอะไหล่และการซื้ออุปกรณ์เสริม หมดความกังวลในการนำเครื่องไปซ่อม!
  • การเปลี่ยนเครื่องใหม่: ภายในระยะเวลารับประกัน 12 เดือน ผู้ใช้ Find X3 Pro สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหากเมนบอร์ดมีปัญหา

รวดเร็วและพร้อมให้บริการเสมอ

OPPO Find Master ซึ่งเป็นกลุ่มที่ตั้งขึ้นมาโดยเฉพาะ ได้รับการฝึกอบรมให้ตอบสนองต่อปัญหาของเจ้าของ Find X3 อย่างรวดเร็ว

  • 24 Hrs. Unique Assistance (ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง): ทีมผู้เชี่ยวชาญจะตอบคำถามและแก้ปัญหาของคุณได้อย่างทันท่วงที
  • ช่องทางพิเศษ Premium Lane: ผู้ใช้ Find X3 Pro สามารถเข้ารับบริการได้ที่ช่องทาง “ VIP” เพื่อลดการรอคอยที่ยาวนาน

บริการซ่อมแบบไร้กังวล

  • บริการรับประกันระหว่างประเทศ (IWS): OPPO เป็นผู้นำในการเปิดตัว IWS และได้ทำการอัปเกรดบริการโดยขยายพื้นที่ครอบคลุมไปยัง 59 ประเทศ/ภูมิภาคในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ผู้เป็นเจ้าของ Find X3 Pro สามารถเพลิดเพลินกับการรับประกันการซ่อมแซมและบริการอัปเกรดซอฟต์แวร์ได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตของ OPPO ในประเทศ/ภูมิภาคที่เข้าร่วมโครงการ
  • ช่างซ่อมพิเศษ: OPPO ยืนหยัดที่จะสร้างทีมช่างซ่อมเทคนิคของตนเองผ่านการคัดกรองที่เข้มงวด แทนที่จะจ้างบริการซ่อมจากบุคคลอื่น ดังนั้นผู้ใช้ Find X3 Pro จึงสามารถเพลิดเพลินกับบริการบำรุงรักษาโดยช่างซ่อมระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเล็กหรือใหญ่ก็ตาม

บริการที่คุณเอื้อมถึง

บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อมฟรี: หากคุณรู้สึกท้อแท้กับการเดินทางระยะไกล OPPO มีตัวเลือกบริการหลังการขายให้แก่คุณกับบริการรับ – ส่งเครื่องซ่อมฟรี คุณสามารถทำการจองบริการผ่านคอลเซ็นเตอร์ของเราได้ด้วยตนเอง

OPPO Premium Service ได้มอบแนวทางใหม่ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นตลอดการใช้งาน บริษัทจะสร้างประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับผู้ใช้ ซึ่งจุดนี้จะกลายเป็นความสามารถหลักในการแข่งขันในอนาคต

อ่านเพิ่มเติม: https://support.oppo.com/th/premium/
ติดตามเรา: @ OPPOCareTH

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1487587/Find_X3_Pro_Premium_Service_v1.jpg
คำบรรยายภาพ – OPPO เปิดตัว OPPO Premium Service บริการเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นมิตรที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์