H3C จัดการประชุม NAVIGATE 2021 International Business Summit งัดใช้พลังของอีโคซิสเต็มระดับโลกคว้าชัยชนะในยุคดิจิทัล

การประชุม H3C NAVIGATE 2021 International Business Summit ถึงจุดสิ้นสุดแล้ววันนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 100 รายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิชาการ นักธุรกิจระดับอาวุโส และพันธมิตรทางธุรกิจ การประชุม International Business Summit เป็นเพียงไฮไลท์หนึ่งในการประชุม NAVIGATE Summit ประจำปีของทางบริษัท ซึ่ง H3C ใช้เป็นเวทีประกาศกลยุทธ์ใหม่อย่าง Cloud & AI Native เช่นเดียวกับโครงการ Digital Brain 2021 ที่ยกระดับมาแล้ว เพื่อจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือบรรดาพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลกในการผลักดันการยกระดับสู่ดิจิทัล

คุณ Tony Yu ประธานกรรมการบริษัท Unisplendour และซีอีโอของ H3C กล่าวในการประชุมหลักของงาน NAVIGATE 2021 ว่า “กลยุทธ์ใหม่ของเราอย่าง Cloud & AI Native จะมอบขีดความสามารถในด้านนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อเร่งดึงคุณประโยชน์ต่าง ๆ ออกจากข้อมูล และขับเคลื่อนการพัฒนาและพลิกโฉมอุตสาหกรรม”

คุณ Steven Yoe ซีทีโอและประธานร่วมของ H3C กล่าวเสริมว่า “H3C จะสร้าง Digital Brain แบบใหม่โดยต่อยอดมาจากขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัล AI Native 6 ประการ เพื่อผลักดันพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมให้ก้าวสู่การใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในระยะต่อไป”

ในการประชุมหลัก H3C ยังได้ออกมาแสดงนวัตกรรมและการใช้โซลูชันในอุตสาหกรรม โดยคุณ Li Li รองประธานและประธานแผนกโซลูชันของ Li Li ได้ประกาศเป้าหมายของ H3C ในการส่งเสริมการพลิกโฉมอุตสาหกรรม โซลูชันที่ว่านี้ประกอบด้วยบริการและนวัตกรรมเทคโนโลยีตามความต้องการของพาร์ทเนอร์ ผนวกเข้ากับบริการแบบครบวงจรเพื่อช่วยเร่งยกระดับอุตสาหกรรมต่าง ๆ สู่ความเป็นดิจิทัล

ถัดจากการประชุมหลักเป็นการประชุม “New Life Together, New Future” International Summit ซึ่งคุณ Gary Huang ประธานร่วมของ H3C และประธานแผนกธุรกิจระหว่างประเทศ ร่วมกับดร. James Chen รองประธานอาวุโสของ H3C และประธานบริหารของ Unigroup Cloud & AI BG ได้ร่วมกล่าวสุนทรพจน์หลัก

H3C ได้ยกระดับแพลตฟอร์ม Cloud & AI Integration สำหรับปี 2021 โดยบริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาแพลตฟอร์มดังกล่าวให้เป็นโซลูชันดิจิทัลชั้นนำของโลก ด้วยขีดความสามารถทางโซลูชันแบบครบวงจรและกลุ่มบุคลากรมืออาชีพที่ทั้งมากความสามารถและหลากหลาย ปัจจุบัน ความต้องการบริการยกระดับสู่ดิจิทัลได้เติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก H3C จึงได้จัดตั้งสำนักงานตัวแทนในตลาดต่างประเทศ 7 แห่งนับตั้งแต่ที่บริษัทได้ขยับขยายธุรกิจนอกจีนเมื่อปี 2019 ธุรกิจระหว่างประเทศของบริษัทครอบคลุมกว่า 30 ประเทศในตลาดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐ การศึกษา โทรคมนาคม พลังงาน บริการสุขภาพ คมนาคม และการเงิน

คุณ Huang กล่าวว่า “H3C ดำเนินธุรกิจโดยอาศัยกลยุทธ์ ‘Partner First’ และพร้อมร่วมงานกับพาร์ทเนอร์เพื่อสร้างอีโคซิสเต็มแห่งความร่วมมือที่เปิดกว้าง หลากหลาย และให้ประโยชน์กับทุกฝ่าย เราจะเดินหน้าปรับช่องทางระดับโลกของเราให้มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยลูกค้าคว้าโอกาสในการพัฒนาทางดิจิทัล โดยเรามีเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นซัพพลายเออร์กระแสหลักระดับท็อป 3 ในตลาดเป้าหมายในช่วง 5 ปีข้างหน้า”

คุณ Chen เสริมว่า “H3C ดำเนินงานภายใต้กรอบ ‘AI in ALL’ และ ‘Digital Brain 2021’ เพื่อให้บริการโซลูชันตามความต้องการแก่องค์กรอื่น ๆ เพิ่มเติมที่กำลังมองหาแนวทางที่มีประสิทธิภาพในการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล โดยจะร่วมงานกันเพื่อให้การพลิกโฉมสู่ดิจิทัลเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”

H3C เป็นผู้นำด้านโซลูชันดิจิทัล โดยมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนคุณประโยชน์ระหว่างโลกดิจิทัลกับโลกทางกายภาพ ผ่านการประมวลผลบนคลาวด์และเทคโนโลยี AI เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการยกระดับสู่ดิจิทัล H3C มีเป้าหมายเพื่อทำงานร่วมกับบริษัทในทุกอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศ เพื่อผลักดันการใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและร่วมสร้างอนาคตไปด้วยกัน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1484539/image.jpg
คำบรรยายภาพ – การประชุม H3C NAVIGATE 2021 International Business Summit ซึ่งเป็นไฮไลท์หนึ่งในการประชุม NAVIGATE Summit ประจำปีของ H3C ถึงจุดสิ้นสุดแล้ววันนี้ โดยมีผู้เข้าร่วมกว่า 100 รายจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม นักวิชาการ นักธุรกิจระดับอาวุโส และพันธมิตรทางธุรกิจ

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์