เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่งเกมไดร์ฟ WD_Black P10 สเปเชียล เอดิชั่น เอาใจสาวก Call of Duty โดยเฉพาะ

เวสเทิร์น ดิจิตอล (NASDAQ: WDC) จับมือร่วมกับ Call of Duty แปลงโฉม WD_BLACK™ ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพาสำหรับสายเกม ปล่อย WD_BLACK P10 ลายพิเศษจากเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ออกวางจำหน่าย พร้อมพอยท์พิเศษในเกม Call of Duty1 อีกด้วย

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่การจับมือร่วมมือกับ Call of Duty ในครั้งนี้ ทำให้เรามีโอกาสนำไดรฟ์รุ่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษในจำนวนจำกัดมาเสนอให้กับแฟนตัวยงของ Call of Duty” จิม เวลช์ รองประธานอาวุโสฝ่ายคอนซูมเมอร์โซลูชั่นของเวสเทิร์น ดิจิตอล กล่าวและเสริมว่า “เรารู้ดีว่าเกมเมอร์จะจริงจังเรื่องการเล่นเกมเป็นพิเศษ ดังนั้นเราจึงเดินหน้าพัฒนาปรับปรุงและผลิตโซลูชันจัดเก็บข้อมูลที่ช่วยให้เกมเมอร์สามารถด่ำดิ่งไปเข้าสู่ประสบการณ์การรบในสมรภูมิ Call of Duty ได้”

“ในขณะที่เรากำลังปล่อยซีรีส์เกม Black Ops ภาคใหม่ออกสู่สายตาสาวกเกม เราเองก็มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจให้กับบรรดาแฟนๆ ของเราว่าท่านจะได้ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน” แอนเดอร์ นิคเคลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายพันธมิตรด้านแบรนด์และการตลาดแบบบูรณาการของบริษัท แอคติวิชัน กล่าว “แบรนด์ WD_BLACK ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ผลิตขึ้นเพื่อเกมเมอร์และเราเชื่อว่าแฟนๆ ของเราจะต้องตื่นเต้นเหมือนเช่นเดียวกับที่เรากำลังรู้สึกกับไดรฟ์นี้”

WD_BLACK Call of Duty: Black Ops Cold War Special Edition P10 Game Drive: WD_BLACK P10 เกมไดร์ฟแบบพกพาที่ผลิตเพื่อเกมเมอร์ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับคอนโซลรุ่นที่รองรับการทำงานกัน2 และคอมพิวเตอร์พีซี โดยสามารถนำเกมโปรดทั้งหลายที่มีอยู่มาเก็บไว้ในไดร์ฟที่สะดวกพกพาไปได้ทุกที่ สำหรับเกมเมอร์ที่ซื้อไดร์ฟรุ่นนี้ไปจะได้รับบัตรกำนัลในเกม Call of Duty จำนวน 1,100 พอยท์ ซึ่งสามารถนำไปแลกไอเท็มภายในเกมได้1 WD_BLACK P10 เอดิชั่น Call of Duty มาพร้อมความจุ 2TB** ในราคา 2,890 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้า IT ชั้นนำทั่วไป ร้านค้าบนช่องทางออนไลน์ หรือสั่งซื้อผ่านร้านค้าบนได้ที่ลิงก์นี้ Shopee.

ดูข้อมูลสินค้าทุกตัวภายใต้แบรนด์ WD_BLACK ได้ที่ www.WDBLACK.com

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล
เวสเทิร์น ดิจิตอลสร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถจับข้อมูล รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชั่นที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชั่นที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ Western Digital®, G-Technology™, SanDisk® และ WD®

*หนึ่งเมกะไบต์ต่อวินาที (1 MB/s) = 1ล้านไบต์ต่อวินาที IOPS = ปริมาณการอ่านและเขียนไฟล์ต่อ 1 วินาที อ้างอิงจากการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่ได้อาจลดลงขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้ต่อเงื่อนไขการใช้งาน ความจุไดร์ฟ และปัจจัยอื่นๆ

เกม Call of Duty: Black Ops Cold War จะขายแยกต่างหาก ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและต้องมีบัญชีผู้ใช้งานกับ Activision สงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิพิเศษ 1 รายการ ต่อ 1 การสั่งซื้อ จำกัดการแลกคะแนน Call of Duty (CP) 5 คะแนน (สงวนสิทธิ์เฉพาะโปรโมชั่น Western Digital เท่านั้น) CP จะใช้งานได้เมื่อเปิดใช้งานใน Call of Duty: Black Ops Cold War ต้องแลกรับข้อเสนอตามวันที่ที่แสดงบนสติ๊กเกอร์หน้าบรรจุภัณฑ์ของคุณ จนกว่า CP จะหมด Western Digital ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกข้อเสนอนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ใช้งานได้กับ PlayStation™ 4 และ PlayStation 5 (สำหรับเกม PS4™เท่านั้น) หรือ Xbox One™ และ Xbox™ Series X|S (สำหรับเกม Xbox One™เท่านั้น)

© 2021 เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอเรชั่นหรือบริษัทในเครือ ทางเวสเทิร์น ดิจิตอลขอสงวนลิขสิทธิ์

Western Digital, โลโก้ Western Digital, G-Technology, SanDisk, WD, WD_BLACK และโลโก้ WD_BLACK เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Western Digital Corporation หรือ บริษัท ในเครือในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ NVMe ™เป็นเครื่องหมายการค้าของ NVM Express, Inc. PCIe® เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและ/หรือเครื่องหมายบริการของ PCI-SIG ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ Thunderbolt และโลโก้ Thunderbolt เป็นเครื่องหมายการค้าของ Intel Corporation หรือ บริษัท ในเครือในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ Windows เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft Corporation ในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่น ๆ CALL OF DUTY และ CALL OF DUTY BLACK OPS เป็นเครื่องหมายการค้าของ Activision Publishing, Inc. เครื่องหมายอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รูปภาพที่แสดงอาจแตกต่างจากผลิตภัณฑ์จริง สินค้าบางรุ่นไม่ได้จัดจำหน่ายในทุกภูมิภาคของโลก

ที่มา: โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์