Comscore เปิดตัวบริการวัดผลสื่อดิจิทัลระดับรัฐในอินเดีย

เพิ่มบริการวัดผลสื่อดิจิทัลระดับรัฐเพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายสื่อสามารถเข้าใจพฤติกรรมการรับชมสื่อในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ได้ลึกกว่าการวัดผลในระดับประเทศ

Comscore ประกาศเพิ่มบริการวัดผลการใช้งานสื่อดิจิทัลโดยแบ่งกลุ่มผู้ชมตามกลุ่มรัฐในประเทศอินเดีย การวัดผลแบบใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานโซลูชันการวัดผลผู้ชมสื่อดิจิทัลของ Comscore สามารถขยายการเข้าถึงเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมการรับชมสื่อในแต่ละพื้นที่ของอินเดียได้ลึกซึ้งมากกว่าเดิม

การเปิดตัวบริการวัดผลผู้ชมสื่อดิจิทัลโดยแบ่งออกตามรัฐในครั้งนี้นับเป็นปลดล็อกโอกาสใหม่ ๆ ให้กับผู้โฆษณา ผู้เผยแพร่โฆษณา และเอเจนซี่ โดยขณะนี้ผู้ใช้งานโซลูชันของ Comscore สามารถแบ่งกลุ่มผู้ชมตามสถานที่พำนักของพวกเขาได้แล้วใน 16 รัฐทั่วอินเดีย ความสามารถดังกล่าวจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งข้อมูลเชิงลึกให้เหมาะสมเพื่อเพิ่มการเข้าถึงผู้รับสื่อในพื้นที่ที่แบรนด์หรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ต้องการได้

“เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำความสามารถใหม่นี้มารวมไว้ในเครื่องมือวัดผลผู้ชมสื่อดิจิทัลของเราในอินเดีย”  Kedar Gavane รองประธานอาวุโสประจำเอเชียแปซิฟิกของ Comscore กล่าว “เมื่อต้องวางแผนสำหรับตลาดที่ทั้งมีขนาดใหญ่และมีความหลากหลายอย่างอินเดีย การเก็บรวบรวมข้อมูลได้อย่างละเอียดจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่น อินเดียเป็นประเทศที่มีหนังสือพิมพ์อยู่มากกว่า 70,000 ฉบับ ทำให้ผู้บริโภคในประเทศแห่งนี้มีสื่อให้เลือกเสพมากมาย จึงมีความจำเป็นที่ผู้ลงโฆษณาจะต้องมีความเข้าใจว่าผู้ชมของพวกเขาอยู่ตรงไหนในภูมิทัศน์สื่อที่มีขนาดมหาศาลนี้ ซึ่งการวัดผลโดยแบ่งกลุ่มผู้ชมออกเป็นรัฐของเราจะมาช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจวางแผนอย่างชาญฉลาด”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการวัดผลการใช้งานสื่อดิจิทัลของ Comscore และบริการวัดผลโดยแบ่งออกตามกลุ่มผู้ชมที่เพิ่งเปิดตัวออกมาล่าสุด โปรดติดต่อเรา

เกี่ยวกับ Comscore

Comscore (NASDAQ: SCOR) เป็นพันธมิตรที่ไว้ใจได้การวางแผน ทำธุรกรรม และการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อและขายสื่อสามารถรับทราบพฤติกรรมการรับชมแบบมัลติสกรีนและดำเนินการตัดสินใจทางธุรกิจได้ด้วยความมั่นใจ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นยอดผู้ชมคอนเทนต์ความบันเทิงในสื่อดิจิทัล, โทรทัศน์ หรือแม้แต่การรับชมวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) ผ่านอินเทอร์เน็ต (OTT) Comscore คือผู้นำที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในการวัดผลโฆษณาและจำนวนผู้ชมในสื่อดิจิทัลและกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิทัล อีกทั้งยังเป็นแหล่งข้อมูลบุคคลที่ 3 ที่เพิ่งเกิดใหม่ซึ่งมีมาตรวัดในการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้ของอุตสาหกรรม ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Comscore ได้ที่ Comscore.com.

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/327730/comScore_Logo.jpg  

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์