Sonata Software ภูมิใจกลยุทธ์ Platformation ช่วยองค์กรทั่วโลกพลิกโฉมธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัล

– Sonata ฉลองครบรอบ 4 ปีการประกาศกลยุทธ์ ‘Platformation’ จนกลายมาเป็นมนตราแห่งความสำเร็จของบริษัทและองค์กรที่ต้องการการพลิกโฉมธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัล 

Sonata Software บริษัทให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันไอทีชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า กลยุทธ์ ‘PlatformationTM‘ ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทสำหรับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัลกำลังเติบโตขึ้นอย่างมากในหมู่ลูกค้าทั่วโลก โดยที่เดือนมี.ค.นี้จะครบรอบ 4 ปีที่ Sonata ได้ประกาศใช้แนวทางที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทแนวทางนี้ พร้อมกับตั้งชื่อเรียกแนวทางดังกล่าวว่า “Platformation™” และขณะนี้บริษัทก็กำลังอยู่ในโหมดของการเฉลิมฉลองที่ชื่อเรียกของกลยุทธ์นี้ได้กลายมาเป็นมนตราแห่งความสำเร็จของทั้งบริษัทเองและลูกค้าที่ต้องการพลิกโฉมธุรกิจสู่ความเป็นดิจิทัล ในวันนี้แนวคิด ‘PlatformationTM’ กำลังเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและยิ่งทวีความเชื่อมโยงมากยิ่งขึ้นกับโลกหลังการแพร่ระบาดในฐานะแนวทางสู่การเติบโตของอย่างแข็งแกร่งของ Sonata ตลอดจนลูกค้าของบริษัท 

”เราภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ฉลองครบรอบ 4 ปีของ Platformation™ ซึ่งเป็นแนวทางการปฏิวัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Sonata เพื่อช่วยธุรกิจที่ต้องการพลิกโฉมเป็นดิจิทัลบรรลุเป้าหมายของพวกเขา” คุณ Srikar Reddy กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของ Sonata Software กล่าว “Sonata ใช้ประโยชน์จากพลังของแพลตฟอร์ม เพื่อช่วยเหลือลูกค้าให้สามารถสร้างและใช้งานแพลตฟอร์มที่อิงตามรูปแบบของธุรกิจได้ ด้วยการผสมผสานความเป็นเลิศด้านวิศวกรรมเข้ากับประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ตลอดจนความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รวมถึงแพลตฟอร์มและ IPs ที่มีอยู่ ช่วยให้ Sonata สามารถสร้างแพลตฟอร์มแบบเปิดที่เชื่อมต่อถึงกัน มีความเป็นอัจฉริยะ และปรับขนาดได้ซึ่งเป็นแกนหลักของธุรกิจดิจิทัลสมัยใหม่ในปัจจุบัน นอกจากนี้ Sonata ยังสร้างโมเดลธุรกิจแพลตฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่มีความเชี่ยวชาญ เช่น การค้าปลีก สินค้าอุปโภคบริโภค การจัดจำหน่าย การผลิต ธุรกิจการเกษตร อุตสาหกรรม การบริการสาธารณูปโภค โดยใช้โมเดลแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดขึ้นมาด้วย”

“เราได้นำแนวทาง Platformation™ มาใช้ในสายการบริการทั้งหมดของเราในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็น Cloud Transformation, Data & Analytics, AI / ML, วิศวกรรมแพลตฟอร์ม, บริการ ERP / Dynamics รวมถึงบริการให้คำปรึกษาในด้าน PlatformationTM  ตลอดทั้งห่วงโซ่คุณค่า เพื่อช่วยในการพิสูจน์การลงทุนด้านดิจิทัลของลูกค้าในอนาคต ขณะเดียวกันก็สร้างความยืดหยุ่นในการส่งมอบบริการตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของธุรกิจ ซึ่ง IP ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยแนวทาง PlatformationTM ของเราทำให้ลูกค้าสามารถดำเนินการได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นมาก” คุณ Srikar Reddy กล่าวเสริม

Sonata ได้เข้าไปเป็นพันธมิตรด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลกจำนวนมาก” โดย คุณPantalu Avasarla รองประธานฝ่าย Technology Daymark Systems (หนึ่งในแผนกของ CMC Group) กล่าวว่า “Sonata เป็นพันธมิตรทางวิศวกรรมแพลตฟอร์มที่สำคัญของเราในการสร้างและเปิดตัวแพลตฟอร์มผ่านความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมกระบวนการ และเครื่องมือต่าง ๆ ” เช่นเดียวกับ คุณ Daniel Volk รองประธานอาวุโสและซีไอโอของ Crawford (ผู้ให้บริการโซลูชันการจัดการเรียกร้องสินไหมทดแทนและเอาท์ซอร์สด้านประกันภัยรายใหญ่ที่สุด) ที่กล่าวคล้ายกันว่า “Sonata ได้ช่วยเราในการเปลี่ยนสู่ดิจิทัลนี้ สร้างแพลตฟอร์มการแจ้งเตือนการเกิดเหตุ (FNOL) ดิจิทัลโดยใช้แนวทาง PlatformationTM  เพื่อขับเคลื่อนแพลตฟอร์มแบบเปิด ที่เชื่อมต่อได้ อัจฉริยะ และขยายขนาดได้” ขณะเดียวกัน คุณ Alfred Muthunathan ซีไอโอของ CPL Aromas (จากสำนักงานในสหราชอาณาจักรของผู้ผลิตน้ำหอมรายใหญ่ที่สุดของโลกที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในกว่า 100 ประเทศ) ก็ได้มาตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จของ Sonata โดยระบุว่า “Sonata เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับเราและช่วยเหลือเราในการดำเนินงานด้วยการทำให้ระบบธุรกิจหลักของเรามั่นคงควบคู่ไปกับการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลบน PlatformationTM

เพื่อให้มั่นใจถึงการเปลี่ยนแปลงครบวงจรของความสามารถในการจัดการที่สอดคล้องกับ PlatformationTM Sonata ยังคงเดินหน้าลงทุนต่อเนื่องในการสร้างตำแหน่งงานใหม่อย่าง นักกลยุทธ์ดิจิทัล สถาปนิกดิจิทัล ผู้จัดการการส่งมอบดิจิทัลและพันธมิตรลูกค้าดิจิทัล ที่ใช้ชีวิตและหายใจเป็น PlatformationTM ขณะเดียวกันก็มีการจัดตั้งโครงการวิศวกรครบวงจรเพื่อสร้างวิศวกรฟูลสแต็กขึ้นมา ซึ่งคุณ Madhavi Srinivas ประธานฝ่ายทรัพยากรบุคคลของ Sonata Software กล่าวว่า “เหตุผลที่ผู้ที่สมัครงานกับเรากล่าวถึงเมื่อถูกถามว่าทำไมต้องการร่วมงานกับเรา คือโอกาสที่จะเรียนรู้และทำงานบน PlatformationTM เพราะพวกเขาคิดว่ามันเจ๋ง”

สำหรับความคาดหวังในอนาคต คุณ Srikar Reddy กล่าวสรุปว่า “ขณะที่กรอบการทำงานและแนวคิดพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ตอนที่เราคิดผ่านกรอบการทำงานของ PlatformationTM เราก็กำลังดูว่าเราจะช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนแปลงด้วยความมั่นใจ ประสิทธิภาพ และความเร็วได้อย่างไร เพื่อให้พวกเขาไม่ต้องเจอกับปัญหาความเข้ากันได้เมื่อมีตัวเลือกใหม่ ๆ ซึ่งช่วง 4 ปีที่ผ่านมานั้นถือเป็นตัวอย่างที่ดี ตอนนี้เราเชื่อมั่นกว่าที่เคยว่า PlatformationTM เป็นแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลประสบความสำเร็จ และมันผ่านการพิสูจน์มามากพอแล้ว มีความพยายามมากมายที่เกิดขึ้นตลอด 4 ปีทั่วห่วงโซ่มูลค่าถึงการกำหนดแนวคิด ออกแบบ ส่งมอบ และสร้างผู้มีความสามารถพิเศษ การสนับสนุนที่เราได้รับจากลูกค้า พันธมิตร และนักวิเคราะห์ ทำให้เรามั่นใจว่าเราควรจะเพิ่มการลงทุนและการประยุกต์ใช้แนวคิดของเราอีกเท่าตัว การออกแบบและแนวทางของเราได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ลูกค้าของเราเห็นคุณค่า ลูกค้าที่กำลังมองหาทางที่จะเข้าสู่ตลาดด้วยความเร็วสามารถทำเช่นนั้นได้ด้วยการใช้ IP สุดล้ำของเราในการบันทึกเวลาและสร้างองค์ประกอบอื่น ในขณะที่ธุรกิจกำลังเดินหน้าต่อไป”

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ Sonata Software ได้ที่ https://www.sonata-software.com/about-us

โลโก้ :https://mma.prnewswire.com/media/1099278/Sonata_Software_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์