สมาร์ทวอทช์ Amazfit GTR 2e และ Amazfit GTS 2e ได้รับเสียงชื่นชมล้นหลามจากสื่อมวลชนในงาน CES 2021

Amazfit แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ จัดแสดงผลิตภัณฑ์สุดล้ำหลากหลายประเภทในมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ Consumer Electronic Show (CES) 2021

ผลิตภัณฑ์ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมากคือสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในตระกูล Amazfit GTR 2 และ GTS 2 ได้แก่ Amazfit GTR 2e และ GTS 2e ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามล้ำสมัย

สมาร์ทวอทช์ทั้งสองรุ่นกลายเป็นขวัญใจของสื่อมวลชนและอินฟลูเอนเซอร์หลังจบงาน CES 2021 โดยได้รับเสียงชื่นชมจากสื่อในแวดวงเทคโนโลยีทั้งในส่วนของแบตเตอรี่ที่อึดทนนาน ฟังก์ชันติดตามสุขภาพที่ครอบคลุม (รวมถึงระบบตรวจสอบคุณภาพการนอน) โหมดกีฬาที่มีให้เลือกถึง 90 โหมด และจอ Always-on AMOLED ที่สะกดทุกสายตา

Amazfit GTR 2e และ GTS 2e ติดโผ “ที่สุดของงาน CES 2021” ซึ่งจัดอันดับโดยนักวิจารณ์ที่ได้รับการยอมรับในวงการ ดังนี้

– Digital Trends: Best wearables of CES 2021
– TechRadar: Best wearables of CES 2021
– Wareable: Best wearables of CES 2021: Our top picks from the show
– Women’s Health: The Best New Technology at The Consumer Electronics Show 2021
– Android Authority: The best wearables that launched at CES 2021
– Gadgets & Wearables: The best wearables, health & fitness tech of CES 2021
– Wearable Technologies: The Best Wearables from CES 2021
– UNOCERO: CES 2021: The best health and anti-coronavirus gadgets

สไตล์และสุขภาพมาบรรจบกันในสมาร์ทวอทช์ทั้งสองรุ่น ซึ่งมาพร้อมแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานสุด 24 วันสำหรับรุ่น GTR 2e และ 14 วันสำหรับรุ่น GTS 2e เมื่อใช้งานทั่วไป

นอกจาก Amazfit GTR 2e และ GTS 2e แล้ว Amazfit GTS 2 mini ก็เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในตระกูล Amazfit GTR 2 และ GTS 2 ที่ได้รับการเปิดตัวในฐานะเพื่อนคู่ใจของคนรักสุขภาพ

ขณะเดียวกัน Amazfit จะเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ GTR 2 LTE ในปีนี้ โดยสามารถเชื่อมต่อเครือข่าย 4G ได้

ในอเมริกาเหนือ Amazfit GTR 2e และ Amazfit GTS 2e วางจำหน่ายแล้วผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amazfit และ Amazon ในราคา 139.99 ดอลลาร์สหรัฐทั้งสองรุ่น

ในสหราชอาณาจักร Amazfit GTR 2e และ Amazfit GTS 2e วางจำหน่ายแล้วผ่านทาง Argos ในราคา 119 ปอนด์ และจะวางจำหน่ายผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amazfit และ Amazon โดยจะมีการยืนยันรายละเอียดในภายหลัง

สำหรับผู้บริโภคในประเทศอื่น ๆ กรุณาติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่ายและราคาทางเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Amazfit

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1422030/Amazfit.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์