RevBits เปิดตัวแคมเปญ “Enough is Enough!” ปกป้องวงการแพทย์จากการโจมตีทางไซเบอร์

RevBits ผู้ให้บริการโซลูชันการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ พร้อมมอบโซลูชันรักษาความปลอดภัยอีเมลเพื่อปกป้องสถาบันสุขภาพและผู้ผลิตวัคซีนท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ

RevBits ออกโรงป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่เกี่ยวข้องกับโควิด-19 ทั่วโลก

“สถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนต้องรับมือด้วยวิธีที่ไม่เคยมีมาก่อน เราเห็นว่าการโจมตีทางไซเบอร์เพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีคูณท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด โดยส่วนใหญ่พุ่งเป้าไปที่บุคลากรและเครือข่ายของโรงพยาบาล สถานพยาบาล รวมถึงองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการวิจัย ผลิต และแจกจ่ายวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ผลกระทบที่เกิดขึ้นอาจสร้างความเสียหายมหาศาล โดยอาจทำให้มีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มียอดผู้เสียชีวิตมหาศาลอยู่แล้ว นี่ไม่ใช่สิ่งที่รับได้และต้องป้องกันไม่ให้เกิดขึ้น” David Schiffer ซีอีโอของ RevBits กล่าว

“การโจมตีทางไซเบอร์ส่วนใหญ่เริ่มขึ้นเมื่อผู้ใช้งานเปิดอีเมลอันตราย โดยทั่วไปจะมาพร้อมลิงก์ไปยังหน้าเพจล็อกอินปลอม หรือไฟล์แนบที่ประกอบด้วยลิงก์ปลอมหรือโค้ดอันตราย โซลูชันรักษาความปลอดภัยอีเมล RevBits Email Security จะตรวจจับการโจมตีแบบ Phishing และป้องกันไม่ให้เข้าเว็บไซต์ปลอมหรือดาวน์โหลดแรนซัมแวร์หรือโค้ดอันตรายอื่น ๆ เราตัดสินใจให้บริการโซลูชันนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด สำหรับบริษัททุกแห่งที่มีส่วนร่วมในการต่อสู้กับโรคโควิด-19” คุณ Schiffer กล่าวเสริม

สำหรับข้อตกลงการใช้งานในช่วงที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิก็เรียบง่าย นั่นคือ ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่มีข้อผูกมัด และไม่มีเงื่อนไขใด ๆ

“บริษัทแทบทุกแห่งติดตั้งระบบคัดกรองอีเมลอยู่แล้ว แต่ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่ายังคงมีภัยคุกคามทางไซเบอร์หลุดรอดมาได้ราว 20% การโจมตีทางไซเบอร์จึงสามารถสร้างความเสียหายต่อไป” Mucteba Celik ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กล่าว “RevBits Email Security สามารถติดตั้งเป็นส่วนเสริมของ Microsoft Outlook ได้อย่างรวดเร็ว และจะเป็นปราการด่านพิเศษสำหรับป้องกันภัยคุกคามที่หลุดรอดมาจากระบบคัดกรองอีเมล โดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงระบบเดิม RevBits Email Security ให้การปกป้องสูงสุดอย่างง่ายดายที่สุด”

โซลูชันระดับรางวัล RevBits Email Security คือโซลูชันรักษาความปลอดภัยอีเมลที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดปัจจุบัน สถาปัตยกรรมที่จดสิทธิบัตรแล้วและทำงานในระดับเวิร์กสเตชัน ใช้กว่า 50 อัลกอริทึมในการวิเคราะห์แต่ละอีเมล ซึ่งหาไม่ได้ในระบบคัดกรองอีเมลทั่วไป นอกจากนั้นยังมีจอแสดงคะแนนความน่าจะเป็นของมัลแวร์และอีเมลต้องสงสัย ซึ่งช่วยยกระดับการตรวจสอบความปลอดภัย

ขณะเดียวกัน Page Impersonation Identification อีกหนึ่งโซลูชันที่จดสิทธิบัตรแล้ว ก็สามารถตรวจจับและป้องกัน Phishing ซึ่งเป็นการขโมยข้อมูลส่วนตัวผ่านหน้าเพจล็อกอินปลอม และเป็นวิธีการที่แฮกเกอร์ใช้บ่อยที่สุดในการเจาะเข้าระบบ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน RevBits Email Security โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของแคมเปญ Enough is Enough! ที่ www.revbits.com/revbits-email-security-campaign หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญและโซลูชันรักษาความปลอดภัยอีเมลของเราได้ที่ www.revbits.com

เกี่ยวกับ RevBits
RevBits เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 บริษัทมุ่งมั่นที่จะปกป้องและให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้า โดยนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย 4 ประเภท ประกอบด้วย 10 โมดูล เพื่อปกป้องลูกค้าให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนมากที่สุด

นอกจากนี้ RevBits ยังพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมนำเสนอ RevBits Cyber Intelligence Platform ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มครบวงจรสำหรับควบคุมและจัดการโซลูชันทั้ง 4 ประเภทผ่านแดชบอร์ดเดียว ทั้งนี้ RevBits มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits

ติดต่อ:
Neal Hesterberg  
neal.hesterberg@revbits.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์