พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ สถาบัน Imagineering Education จัดแข่งขัน Make X Robotic Competition Thailand 2020 เปิดเวทีให้เด็กไทยโชว์ฝีมือประดิษฐ์หุ่นยนต์

ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ธุรกิจศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เดินหน้าสนับสนุนและพัฒนาทักษะเด็กไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ร่วมกับ สถาบัน Imagineering Education เปิดพื้นที่ให้เป็นสนามประลองการแข่งขันหุ่นยนต์ ชิงแชมป์ประเทศไทย Make X Robotic Competition Thailand 2020 เพื่อส่งเสริมให้น้องๆเยาวชนไทยได้มีเวทีในการพัฒนาความสามารถด้านการประดิษฐ์อัจฉริยะสมองกลหรือหุ่นยนต์ เพื่อต่อยอดไปสู่ระดับนานาชาติต่อไป พร้อมกันนี้ภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรม Workshop ที่มาให้ความรู้มากมาย และกิจกรรมสนุกจากบูธสถาบัน Imagineering มีทั้งแนะนําคอร์สเรียน การเล่นเกม แจกรางวัล, บูธหุ่นยนต์ Makeblock ที่มาพร้อมราคาพิเศษ หรือบูธจากองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจิยและนวัตกรรม ที่มาแนะนำเทรนด์นวัตกรรมใหม่ๆ ที่กำลังมาใครที่สนใจและชื่นชอบหุ่นยนต์หรือนวัตกรรมการออกแบบเขียนโปรแกรมต่างๆ มาร่วมงานกันได้ พร้อมกับมาร่วมเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ ที่มาโชว์ความสามารถในการพัฒนาหุ่นยนต์ ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ย. ที่ชั้น 3 Beauty & Health Zone ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel

ที่มา: เอ็ม บี เค

Symbol: MBK