Red Box นำเสนอการบันทึกเสียงบนคลาวด์ที่สามารถกำหนดค่าเป็น Fuel AI บน Microsoft Azure

Red Box แพลตฟอร์มด้านการจัดการข้อมูลเสียงชั้นนำ ประกาศขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัว Conversa ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเสียงระดับองค์กรของบริษัท

หลังจากที่ Red Box ได้รับเลือกจากไมโครซอฟท์ให้เป็นพันธมิตรระบบโทรศัพท์ (Preferred Telephony Partner) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Dynamics 365 Sales and Customer Service มาแล้ว การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองบริษัทครั้งล่าสุดนี้จะมอบความสามารถการบันทึกเสียงระดับองค์กรที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการผสานรวมพลังด้านการประมวลผลเสียงของ Conversa เข้ากับ Microsoft Azure และ Microsoft AI เพื่อให้การสนับสนุนอย่างไร้รอยต่อสำหรับระบบโทรศัพท์พื้นฐานและระบบโทรศัพท์ที่ทำงานบนคลาวด์ พร้อมการติดตั้งที่ง่ายดายและราบรื่น

ความสามารถในการติดตั้งด้วยตนเองแบบ on-premise ของ Conversa และขุมพลังของ Azure Cloud จะช่วยลดความซับซ้อนของการบันทึกเสียงเรียลไทม์แบบ ‘AI-Ready’ ให้กับองค์กรที่กำลังพยายามเข้าถึงข้อมูลเสียงให้มากขึ้น

Richard Stevenson ซีอีโอของ Red Box กล่าวว่า “Conversa จะรวบรวมข้อมูลเสียงที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์ที่สุดจากทุก ๆ บทสนทนาที่มาจากทั่วทั้งองค์กร ด้วยความที่เป็นผู้นำตลาด ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบไม่ขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มและมาพร้อมกับบริการ API ที่เปิดกว้างและไม่มีค่าใช้จ่าย Conversa ได้เปิดให้องค์กรต่าง ๆ เข้ามาใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังสามารถดาวน์โหลดข้อมูลมาเก็บไว้ จึงทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงและควบคุมแบบเรียลไทม์ เพื่อความสะดวกในการนำชุดข้อมูลเสียงอัจฉริยะมาใช้ประโยชน์”

นอกจากนี้ Red Box ยังประกาศเปิดใช้งานโซลูชัน Compliance Recording สำหรับ Microsoft Teams ในโอกาสนี้ด้วย

Ray Smith ผู้จัดการทั่วไปที่ดูแล Dynamics 365 Sales ของไมโครซอฟท์กล่าวว่า “การเปิดตัว Conversa ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเสียงสำหรับองค์กรที่สามารถกำหนดค่าเองได้อย่างอัตโนมัตินี้ ถือเป็นการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ไร้รอยต่อ การผสานรวมระหว่างชุดข้อมูลเสียงอัจฉริยะของ Conversa และ Microsoft’s Dynamics 365 Sales จะช่วยให้องค์ต่าง ๆ สามารถปลดล็อกและรวบรวมข้อมูลเสียงสนทนาจากโทรศัพท์ที่มีอยู่เข้ามารวมไว้ในเวิร์กโฟลว์หรือแอปพลิเคชันทางธุรกิจของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว เพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์สำหรับการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอย่างชาญฉลาด 

เกี่ยวกับ Red Box

Red Box คือผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงระดับแนวหน้าที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปีในการเสริมศักยภาพให้กับองค์กรต่าง ๆ ด้านการบันทึกเสียง จัดเก็บเสียง และปลดล็อกคุณค่าของข้อมูลเสียงในองค์กร โดยมี Conversa by Red Box เป็นแพลตฟอร์มเสียงไมโครเซอร์วิสระดับองค์กรแบบเปิดรุ่นใหม่และรุ่นแรกอย่างแท้จริง ซึ่งนำเสนอการปฏิวัติซึ่งขับเคลื่อนด้วยอีเวนต์และสถาปัตยกรรมส่วนต่อขยายทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้นำตลาดด้านโครงสร้างพื้นฐาน TCO และสามารถปรับขยายในแนวราบได้อย่างไร้ขอบเขต

Conversa มอบการบันทึกข้อมูลเสียงและสื่อที่มีค่าและคุณภาพสูงซึ่งมีความสำคัญและยืดหยุ่นจากทุกบทสนทนา ทุกที่ ทุกแพลตฟอร์ม แบบเรียลไทม์ ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาสิทธิ์ของข้อมูลแบบครบวงจรให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับเปิดการเข้าถึงระบบนิเวศที่กว้างขวางที่สุดของโลกของเทคโนโลยีเสียง AI ชั้นนำ

Red Box ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในภาคการเงิน คอนแทคเซ็นเตอร์ ภาครัฐ และหน่วยงานด้านความปลอดภัยสาธารณะ (ครอบคลุมธนาคารชั้นนำของโลก 6 แห่ง, นายหน้าระหว่างผู้ค้าตราสารหนี้ 85% ของทั่วโลก, คอลเซ็นเตอร์ 1,700 แห่ง และสำนักงานตำรวจกว่า 80% ในสหราชอาณาจักร) โดยเราช่วยบันทึกและเก็บรักษาข้อมูลเสียงสนทนาทางโทรศัพท์หลายล้านสายต่อวันให้แก่ลูกค้ากว่า 3,500 รายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.redboxvoice.com

สื่อมวลชนติดต่อ :

Dynamo PR on +44 (0) 203 946 6862

redbox@dynamopr.com

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์