RS Components ขับเคลื่อนนวัตกรรมด้วยการเปิดตัวอุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์สำหรับ Raspberry Pi 4

ผลิตภัณฑ์ปฏิวัติวงการนี้ช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและวิศวกรออกแบบที่มีประสบการณ์ สามารถเริ่มต้นโปรเจคนวัตกรรมได้อย่างง่ายดายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

RS Components  พันธมิตรโซลูชันแบบบูรณาการระดับโลก สำหรับลูกค้าและซัพพลายเออร์วงการ อุตสาหกรรม นำเสนออุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์สำหรับ Raspberry Pi 4 แบบ 8 ชิ้น ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับผู้ชอบทำงานอดิเรกและวิศวกรออกแบบผู้มีประสบการณ์เพื่อช่วยให้สามารถแปลงไอเดียสุดล้ำ มาเป็นแอปพลิเคชันและโซลูชันกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้จริงได้อย่างรวดเร็ว การเปิดตัวครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความ มุ่งมั่นของ RS Components ต่อการขับเคลื่อนนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

“ไม่ว่าคุณจะนำเสนอความตื่นเต้นของการเขียนโปรแกรมให้กับเด็ก หรือเป็นวิศวกรผู้สร้างระบบ ควบคุมที่ซับซ้อน อุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์ชุดนี้ก็ใช้งานง่ายสำหรับทุกคน” Sean Fredericks ประธาน RS Components ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

“อุปกรณ์นี้ราคาจับต้องได้ นำเสนอโอกาสมากมายสำหรับความคิดสร้างสรรค์และความเป็นไปได้ ของการเขียนโปรแกรม ที่ RS Components เรามีความภูมิใจที่ได้เป็นเบื้องหลังของแรงขับเคลื่อนทางนวัตกรรมประเภทนี้และตั้งตารอที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ ๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ กับแนวคิดและวิธีการคิดใหม่ ๆ”

อุปกรณ์ชุดสตาร์ทเตอร์นี้ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริม OKdo Raspberry Pi 4 และ RS PRO เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ สามารถสร้างโปรเจคใหม่ ๆ ได้ โดยนอกเหนือไปจากแบบจำลอง Raspberry Pi 4 Model B ชั้นนำแล้ว แต่ละชุดยังประกอบด้วยพาวเวอร์ซัพพลาย, สายเคเบิลแปลง USB เป็น USB-C พร้อมสวิตช์, สายเคเบิล micro HDMI 2 เส้นสำหรับจอแสดงผลคู่, ตัวอ่าน SD Card, micro SD card ขนาด 32GB, แผงระบายความร้อน 3 ตัว และเคสอะลูมิเนียมเฉพาะพร้อมพัดลมในตัว และไขควง

Raspberry Pi 4 Model B นำเสนอความรวดเร็วในการประมวลผล ประสิทธิภาพมัลติมีเดีย หน่วยความจำ และความรวดเร็วในการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งสำหรับผู้ใช้งาน ชุดสตาร์ทเตอร์ชุดนี้ จะให้ประสิทธิภาพ เทียบเท่ากับระบบปฏิบัติการ PC x86 แบบตั้งโต๊ะ โดยที่ระบบ LAN ไร้สายแบบสองความถี่และ Bluetooth ที่มีใบรับรองเฉพาะ จะทำให้ตัวบอร์ดสามารถออกแบบให้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ปลายทางได้ จึงช่วยลดการทดสอบตามข้อกำหนดลงได้อย่างมาก นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องต้นทุน และเวลาออกสู่ตลาดด้วย

ชุดสตาร์ทเตอร์นี้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ RS PRO ที่มีผลิตภัณฑ์กว่า 65,000 ชิ้น ตั้งแต่ระบบอัตโนมัติไปจนถึง PPE และอีกมากในคุณภาพระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมและราคา ที่สมเหตุสมผล รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น เซ็นเซอร์และสวิตช์, พาวเวอร์ซัพพลาย หม้อแปลง และกล้องถ่ายภาพความร้อน

เรารับประกันว่าการจัดซื้อผลิตภัณฑ์จะง่ายและตรงไปตรงมาด้วยอัตราสินค้าคงคลัง 97% ของ RS Components อุปกรณ์นี้มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุด Raspberry Pi และโปรเจคสร้างแรงบันดาลใจได้ที่www.okdo.com/getstarted

เกี่ยวกับ RS Components

RS Components เป็นแบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรโซลูชันแบบบูรณาการระดับโลกสำหรับลูกค้าและซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ ก่อสร้าง หรือบำรุงรักษาอุปกรณ์และโรงงานอุตสาหกรรม เรามีเป้าหมายที่จะมอบตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า พร้อมทั้งโซลูชันนวัตกรรมและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเลิศระดับโลกให้กับลูกค้า ทำให้การทำธุกิจกับเราเป็นเรื่องที่ง่ายดาย

เรามีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ในคลังกว่า 500,000 รายการจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย เราแก้ปัญหาและให้โซลูชันมูลค่าเพิ่มมากมายแก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านราย บริษัทดำเนินงานใน 32 ประเทศ และค้าขายผ่านช่องทางต่าง ๆ และส่งพัสดุกว่าวันละ 50,000 ชิ้น

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอน โดยในปีงบประมาณล่าสุดซึ่งสิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม 2563 มีรายได้อยู่ที่ 1.95 พันล้านปอนด์ Electrocomponents plc มีแบรนด์ที่ดำเนินงานอยู่ 6 แบรนด์ ได้แก่ RS Components, Allied Electronics & Automation, RS PRO, OKdo, DesignSpark และ IESA

รูปภาพ -https://mma.prnewswire.com/media/1331073/Pi_4_Starter_Kit_JP.jpg
คำบรรยายภาพ: Raspberry Pi 4 Starter Kit

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์