เอนคอร์ เมดิคอล เอดูเคชัน ประกาศการเผยแพร่สรุปสุดยอดข่าวสารสำคัญงานประชุม SABCS® อย่างเป็นทางการ โดยสรุปผลลัพธ์ของการศึกษาทดลองสำคัญจากงานประชุม SABCS® ประจำปี 2565

สุดยอดข่าวสารสำคัญงานประชุม SABCS® จะให้คลิปวิดีโอสรุปโดยผู้เชี่ยวชาญประจำวัน พร้อมด้วยสไลด์การนำเสนอต้นฉบับของการศึกษาทดลองด้านมะเร็งเต้านมที่สำคัญที่สุดสำหรับแพทย์ด้านมะเร็งวิทยาทั่วโลก

เอนคอร์ เมดิคอล เอดูเคชัน (Encore Medical Education) บริษัทด้านการศึกษาทางการแพทย์สัญชาติสหรัฐ จะดำเนินโครงการสุดยอดข่าวสารสำคัญงานประชุม SABCS® ประจำปี 2565 หรือ Best of SABCS® News Highlights จากงานประชุมมะเร็งเต้านมแซนแอนโทนีโอ (SABCS®) ประจำปี 2565 ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 7 ธันวาคม

โครงการสุดยอดข่าวสารสำคัญ SABCS® อย่างเป็นทางการนี้ เข้าถึงผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริการสุขภาพกว่า 5,000 รายจากกว่า 50 ประเทศในปี 2564“เป็นการสรุปที่ยอดเยี่ยมของการนำเสนอที่หลากหลายจากงานประชุม SABCS® เนื่องจากเป็นงานประชุมที่มีเนื้อหามากมาย การนำเสนอสรุปข่าวสารเหล่านี้แทบจะถือเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี” ผู้ใช้รายหนึ่งที่ลงทะเบียนในโครงการนี้ในปี 2564 กล่าว “การนำเสนอที่รวมอยู่ในการสรุปข้อมูลสำคัญนี้อภิปรายเกี่ยวกับหัวข้อทางวิทยาศาสตร์ที่กำลังมาแรงโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการ อีกทั้งยังมีการนำเสนอข้อค้นพบล่าสุด ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มความก้าวหน้าในบริบทเชิงคลินิก” ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนอีกราย กล่าว

ผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นจะนำเสนอข้อสรุปสำคัญจากสไลด์ต้นฉบับที่คัดสรรมาแล้วจากการศึกษาทดลองที่สำคัญในงานประชุม SABCS ประจำปี 2565 (#SABCS22) ประกอบด้วย

  • ผลของโครงการศึกษาทดลอง RxPONDER
  • อัปเดตของโครงการศึกษาทดลอง TAILORx
  • ผลลัพธ์หลักจากโครงการศึกษาทดลอง RIGHT Choice แบบสุ่มระยะที่ 2
  • ผลลัพธ์จากโครงการศึกษาทดลอง RIO-US B-12 TALENT 
  • ผลลัพธ์จากโครงการศึกษาทดลอง CAPItello-291 ระยะที่ 3
  • ผลลัพธ์การมีชีวิตรอดโดยรวมจากโครงการ EMERALD
  • ผลลัพธ์จากโครงการ SERENA-2 แบบหลายโดสระยะที่ 2
  • และอื่น ๆ อีกมากมาย

วิดีโอสรุปโดยผู้เชี่ยวชาญคลิปแรกจะเผยแพร่โดยเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม เวลา 16:00 น. เขตเวลากลาง (GMT -6 ชั่วโมง) ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://bestofsabcsnews.com/#/home/register และเพื่อรับรายงานข้อมูลข่าวสารล่าสุดประจำวันเกี่ยวกับความก้าวหน้าที่เกี่ยวข้องในด้านมะเร็งเต้านมทางอีเมล

สุดยอดข่าวสารสำคัญงานประชุม SABCS®  จัดทำขึ้นสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริการสุขภาพทั้งหมด รวมถึงแพทย์ภาควิชาการและภาคเอกชนและนักวิจัยที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับมะเร็งเต้านมในมะเร็งวิทยาทางการแพทย์ ศัลยกรรมศาสตร์ นรีเวชศาสตร์ และรังสีวิทยา ตลอดจนผู้สนับสนุนผู้ป่วยและผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริการการแพทย์กลุ่มอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับโครงการสุดยอดของงานประชุม SABCS®

งานประชุมมะเร็งเต้านมแซนแอนโทนีโอ (San Antonio Breast Cancer Symposium®) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 45 ในปีนี้ เป็นงานประชุมระดับแนวหน้าสำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านการวิจัยมะเร็งขั้นพื้นฐาน เชิงปริวรรต และเชิงคลินิก

โครงการสุดยอดของงานประชุม SABCS® มอบโอกาสให้ผู้ประกอบวิชาชีพได้สัมผัสและหารือเกี่ยวกับงานวิจัยและความก้าวหน้าที่เป็นปัจจุบันที่สุดในด้านมะเร็งเต้านม ร่วมกับเพื่อนร่วมงานและผู้นำทางความคิดรายสำคัญ พร้อมด้วยการเข้าถึงการนำเสนอต้นฉบับและภาคนิทัศน์

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสจากโครงการสุดยอดของงานประชุม SABCS® ติดต่อเอนคอร์ เมดิคอล เอดูเคชัน แอลซีซี ที่ sabcs@encoremeded.com

วิดีโอ – https://www.youtube.com/watch?v=A49ituFmMVw&feature=youtu.be
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1959278/SABCS_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์