Pervistop® อาหารเสริมทานวันละครั้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อจัดการปัญหา HPV เรื้อรัง เปิดให้ขอสิทธิ์จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกแล้ว

โล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่งานซีพีเอชไอ แฟรงก์เฟิร์ต ซึ่งได้รับความสนใจจากพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายหลายราย Pervistop® จะเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการจัดการโรคติดเชื้อที่คาดการณ์ไม่ได้

โล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล (Lo.Li. Pharma International) ประกาศก่อนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ผู้คนรอคอยอย่างมากที่งานซีพีเอชไอ ประจำปี 2565 (CPHI 2022) เพื่อตอบสนองความต้องการทางคลินิกที่ยังไม่ได้รับการเติมเต็มสำหรับผู้ติดเชื้อไวรัสฮิวแมนแพพพิลโลมา (Human Papilloma Virus หรือ HPV) ซีพีเอชไอ แฟรงก์เฟิร์ต เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมยาระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมหลายพันคนได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้เป็นครั้งแรก ซึ่งสูตรพิเศษเฉพาะนี้จะช่วยต่อต้านสัญญาณ อาการ และอาการเรื้อรังของ HPV ได้

มูลนิธิโรคติดเชื้อแห่งชาติเปิดเผยว่า ประมาณ 80% ของผู้หญิงและผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์จะติดเชื้อ HPV ในบางช่วงของชีวิต HPV เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบบ่อยที่สุดทั่วโลก และเป็นที่ทราบกันดีว่าทำให้เกิดมะเร็งบางชนิดและหูดหงอนไก่

“เราทราบดีว่า 95% ของโรคมะเร็งปากมดลูกเกิดจากเชื้อ HPV และมะเร็งปากมดลูกนั้นป้องกันได้เกือบทั้งหมด” คุณซาแมนธา เดอ ฟิลิปปิ (Samanta De Filippi) ผู้จัดการทั่วไปของโล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว “Pervistop® ให้ทางเลือกที่แท้จริงในการกำจัดปัญหาต้นตอของ HPV เรื้อรัง ซึ่งอาจพัฒนาเป็นมะเร็งอย่างคาดเดาไม่ได้”

ในช่วงก่อนเปิดตัวนี้ โล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับบริษัทต่าง ๆ ที่มุ่งมั่นที่จะจัดหาทางเลือกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดท้องถิ่นของตน และผู้ที่มีความรอบรู้ในด้านการรักษาทางนรีเวชอยู่แล้ว

คุณเดอ ฟิลิปปิ กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัว Pervistop® ในตลาดอิตาลีแล้ว เราทราบดีถึงความยากลำบากที่ผู้ติดเชื้อ HPV ต้องเผชิญ รวมถึงความสิ้นหวังที่ผู้หญิงรู้สึกเมื่อพวกเขาได้รับการวินิจฉัยว่าติด HPV เรื้อรัง โล.ลี่.ฟาร์มา กรุ๊ป (Lo.Li Pharma Group) เป็นบริษัทแรกที่เสนออาหารเสริมจาก EGCG สำหรับผู้ป่วย HPV ในอิตาลี และพันธมิตรของเราก็เป็นรายแรกและรายเดียวในตลาดของพวกเขาได้เช่นกัน”

ติดต่อรัฟฟาเอเล เซคชิ (Raffaele Secchi) หัวหน้าโครงการ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pervistop® และโอกาสในการเป็นพันธมิตรทั่วโลก ได้ที่

รัฟฟาเอเล เซคชิ
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
อีเมล: r.secchi@lolipharmainternational.com

เกี่ยวกับโล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล

การแข่งขันในตลาดที่มีคู่แข่งมากมายไม่ใช่เรื่องง่าย และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายในเพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อาจมีราคาแพงและมีความเสี่ยง ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทที่พัฒนาโภชนเภสัชและอุปกรณ์การแพทย์หลายแห่งไม่ได้ลงทุนในการวิจัยทางคลินิกอย่างจริงจัง ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อความสำเร็จของตลาดผลิตภัณฑ์ที่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์จากบริษัทอื่น โล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นบริษัทย่อยแห่งหนึ่งของบริษัทโล.ลี่.ฟาร์มา จำกัด (Lo.Li Pharma Srl) บริษัทด้านการดูแลสุขภาพที่กำลังเติบโตในกรุงโรม ทุ่มเทให้กับการวิจัย พัฒนา และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์และอาหารเสริมแบบใหม่ที่ใช้งานได้จริงซึ่งผ่านการทดสอบทางคลินิกและผ่านการพิสูจน์แล้ว ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และการวิจัยขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับอิโนซิทอล (inositol) และโภชนเภสัชที่มีชื่อเสียงระดับโลก โล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนพันธมิตรของเราผ่านข้อตกลงการจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวที่มีความเท่าเทียม ในขณะเดียวกันก็แบ่งปันความรู้ทางวิทยาศาสตร์และกลยุทธ์ทางการตลาดซึ่งจำเป็นต่อการประสบความสำเร็จ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.lolipharmainternational.com 

สื่อมวลชนติดต่อ: มิคาเอลา ซาโดวสกี (Micaela Sadowski)
โล.ลี่.ฟาร์มา อินเตอร์เนชั่นแนล
อีเมล: m.sadowski@lolipharmainternational.com
โทร: +39 06.88379670 ต่อ 33

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1934073/Pervistop.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1934074/LoLi_Pharma_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์