เค่อซิง ไบโอฟาร์ม ขึ้นแท่นสุดยอดผู้ประกอบการด้านชีวเภสัชภัณฑ์ 20 อันดับแรกของจีน

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา เมเน็ต (Menet) ได้จัดพิธีมอบรางวัล “100 อันดับสุดยอดผู้ประกอบการด้านชีวเภสัชภัณฑ์จีนประจำปี 2564” ซึ่งมี 5 สาขาย่อยด้วยกัน งานนี้แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและอิทธิพลของบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมยาของจีน ทั้งนี้ ด้วยความแข็งแกร่งด้านการวิจัยพัฒนาและการผลิต รวมถึงการเข้าถึงตลาดและการส่งเสริมการขายที่แข็งแกร่งของบริษัทเค่อซิง ไบโอฟาร์ม (Kexing Biopharm) บริษัทจึงได้รับเลือกให้อยู่ในรายชื่อ “บริษัทชีวเภสัชภัณฑ์จีน 20 อันดับแรกในปี 2564 (ผลิตภัณฑ์เลือด วัคซีน อินซูลิน)”

บรรดาผู้ประกอบการที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 100 อันดับสุดยอดองค์กรด้านเภสัชกรรมของจีนประจำปี 2564 ได้ผ่านการการคัดเลือกอย่างเข้มข้น โดยทางเมเน็ตได้จัดตั้งคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญสำหรับงานนี้ผ่านฐานข้อมูลพิเศษ 3 ช่องทาง (โรงพยาบาลรัฐ ร้านขายยา หน่วยบริการระดับปฐมภูมิ) และตลาดอีก 6 แห่ง (รวมถึงตลาดโรงพยาบาล ร้านขายยา และศูนย์สุขภาพในระดับและขนาดต่าง ๆ) ในอุตสาหกรรม(ชีว)เภสัชภัณฑ์จีน และผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาได้นั้นได้รับเลือกจากแรงผลักดันด้านวัตกรรมใหม่ขององค์กรในอุตสาหกรรมชีวเภสัชกรรม และแรงส่งเสริมมือความเป็นอาชีพในตลาดสาธารณะ

เกี่ยวกับเค่อซิง ไบโอฟาร์ม

บริษัท เค่อซิง ไบโอฟาร์ม จำกัด (Kexing Biopharm Co.,Ltd.) หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “เค่อซิง ไบโอฟาร์ม” รหัสหุ้น 688136. SH เป็นองค์กรชีวเภสัชนวัตกรรมระดับนานาชาติที่ดำเนินธุรกิจหลักในด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการขายผลิตภัณฑ์การบำบัดด้วยโปรตีนลูกผสมและตัวกลางทางจุลชีววิทยา บริษัทมุ่งเน้นไปที่การรักษาในสาขายาต้านไวรัส มะเร็งวิทยา ภูมิคุ้มกันวิทยา โลหิตวิทยา การย่อยอาหาร และโรคความเสื่อม ตลอดจนแนวทางทางเทคนิคอื่น ๆ เช่น โปรตีนชนิดใหม่ แอนติบอดีชนิดใหม่ และยากรดนิวคลีอิก ด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการผู้ป่วยทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ เค่อซิง ไบโอฟาร์ม ได้กลายเป็นผู้นำด้านผู้ผลิตชีวเภสัชภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยการนำรูปแบบการพัฒนาแพลตฟอร์ม “นวัตกรรม + การค้าในต่างประเทศ” มาใช้

ผลิตภัณฑ์สำคัญของเค่อซิง ไบโอฟาร์ม ประกอบด้วยการบำบัดด้วยโปรตีนลูกผสม “ฮิวแมน อีริโทรโพอิติน (Human Erythropoietin) หรืออิโพซิโน (EPOSINO)” “ฮิวแมน อินเตอร์เฟอรอน อัลฟา 1บี (Human Interferon α1b) หรือซิโนเจน (SINOGEN)” และ “ฮิวแมน กรานูโรไซต์ โคโลนี สติมูเลติง แฟคเตอร์ (Human Granulocyte Colony-stimulating Factor) หรือไวท์-ซี (WHITE-C)” รวมถึงตัวกลางทางจุลชีววิทยาอย่างสารผสมระหว่าง “คลอสตริเดียม บิวทิริคัม (Clostridium Butyricum) และไบไฟโดแบคเทอเรียม (Bifidobacterium) หรือคลอไบโค (CLOBICO)” โดยผลิตภัณฑ์สำคัญเหล่านี้อยู่ในระดับแนวหน้าของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในจีน โดยมีปลายทางการขนส่งกว่า 19,000 แห่งในจังหวัดและเมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศรวมถึงโรงพยาบาลที่ติดอันดับเกือบ 7,000 แห่ง นอกจากนี้ เค่อซิง ไบโอฟาร์ม ยังได้รับอนุญาตให้เข้าถึงตลาดและประสบความสำเร็จในการค้าขายในเกือบ 40 ประเทศทั่วโลก รวมถึงบราซิล ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

https://www.menet.com.cn/info/202207/202207122212121212_144039.shtml

http://www.kexing.com/eindex.html

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์