IDEOGEN บริษัทเวชภัณฑ์สวิตเซอร์แลนด์ เข้าควบคุมโครงการพิเศษเพื่อเข้าถึงยา BELEODAQ® (belinostat)

IDEOGEN GROUP โครงการ Managed Access ได้เข้าควบคุมโครงการพิเศษเพื่อเข้าถึงยา BELEODAQ® (belinostat) ในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ รัสเซีย และกลุ่มประเทศเครือรัฐเอกราช

BELEODAQ® เป็นยาจำหน่ายตามใบสั่งยาเพื่อใช้รักษาผู้ป่วยมะเร็งโรคเลือดชนิดหายากอย่าง peripheral T-cell lymphoma (PTCL) ที่กลับมากำเริบอีกหรือไม่ตอบสนองต่อการรักษาก่อนหน้า PTCL เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดนอนฮอดจ์กิน (NHL) ที่หายากและรุนแรง ซึ่งเป็นความผิดปกติจากลิมฟอยด์เซลล์เพิ่มจำนวนชนิดร้ายแรง โดย PTCL คิดเป็นสัดส่วนประมาณ 10%-15% ของผู้ที่เป็นภาวะ NHL ทั้งหมด

BELEODAQ®(belinostat) เป็นตัวยับยั้งเอนไซม์ฮีสโทนดีแอเซทิลเลส (‘ตัวยับยั้ง HDAC’) ตัวเดียวของโลกที่รักษา PTCL ชนิดดื้อยา/กำเริบซ้ำได้ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับการอนุมัติแบบเร่งรัดจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐ (FDA) เนื่องจากโรคหายากนี้มีความจำเป็นต้องหาทางรักษามากแต่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง

Murat Göker ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Ideogen Group กล่าวว่า “เรามีคติในการตอบรับกับความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองของผู้ป่วยในความเร็วระดับกู้นาทีชีวิตตามสโลแกน Speed of Life โดยในฐานะพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจ เราช่วยให้ผู้ป่วยโรคที่ยังตอบสนองได้ไม่เต็มที่ทั่วโลกได้มีโอกาสในการเข้าถึง โครงการพิเศษในการเข้าถึงยาของเราเปิดโอกาสให้แพทย์ได้เข้าถึงเวชภัณฑ์เด่นอย่าง BELEODAQ® (belinostat) เพื่อใช้รักษาผู้ป่วยในกรณีพิเศษ เมื่อจำเป็นต้องมีตัวเลือกในการรักษาเพิ่มเติม”

Mehmet Göker ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติในการเป็นพันธมิตรด้านบริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่งแต่เพียงผู้เดียว ในการจัดส่ง BELEODAQ® ไปยังดินแดนต่าง ๆ * โดยผู้ป่วยโรค PTCL ชนิดดื้อยา/กำเริบซ้ำอยู่ในภาวะที่อ่อนไหวต่อเวลามาก ยา BELEODAQ®จึงได้รับการจัดเก็บเข้าคลังในสหภาพยุโรปพร้อมส่งถึงเภสัชกรและแพทย์ภายในยุโรปภาคพื้นทวีปด้วยความรวดเร็ว”

ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการพิเศษในการเข้าถึงยา BELEODAQ® ได้ โดยโทรหาตัวแทนของ Ideogen ที่หมายเลขโทรศัพท์ +800 22 44 77 00 หรืออีเมล: healthcare@Ideogen.com

เกี่ยวกับ IDEOGEN : เรามุ่งจัดจำหน่ายยาเฉพาะทางที่มีความท้าทายและวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องในการดูแลสุขภาพ Ideogen เพียบพร้อมด้วยโครงสร้างพื้นฐานในการปฏิบัติงานและองค์ความรู้ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งยาที่ยังไม่ผ่านการขึ้นทะเบียนและขึ้นทะเบียนแล้ว โดยมีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญและผู้ให้การดูแลที่เหนียวแน่น ซึ่งคอยผนึกกำลังทางการแพทย์เพื่อประโยชน์ต่อผู้ป่วย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นยาที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาท้าทายด้านการกำกับดูแล การเข้าถึงตลาด คุณภาพ การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านยา และการบริหารคลังพร้อมจัดส่งเพื่อรองรับโรคเฉพาะทาง เราพร้อมให้ติดต่อได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามเบื้องต้นไปจนถึงการจัดส่งตามเวลา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ideogen.com

*ดินแดนที่มีสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว:  แอลเบเนีย แอลจีเรีย อาร์เมเนีย ออสเตรีย บาห์เรน เบลเยียม บอสเนีย บัลแกเรีย โครเอเชีย ไซปรัส สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก จิบูตี อียิปต์ เอสโตเนีย ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส จอร์เจีย เยอรมนี กรีซ ฮังการี ไอซ์แลนด์ อิหร่าน อิรัก ไอร์แลนด์ อิสราเอล อิตาลี จอร์แดน คาซัคสถาน คีร์กิซสถาน คูเวต ลัตเวีย เลบานอน ลิเบีย ลิกเตนสไตน์ ลิทัวเนีย ลักเซมเบิร์ก มาซิโดเนีย มอลตา มอลโดวา โมนาโก มอนเตเนโกร โมร็อกโก เนเธอร์แลนด์ นอร์เวย์ โอมาน ปาเลสไตน์ โปแลนด์ โปรตุเกส กาตาร์ โรมาเนีย รัสเซีย ซาอุดีอาระเบีย เซอร์เบีย สโลวาเกีย สโลวีเนีย สเปน สวีเดน สวิตเซอร์แลนด์ ซีเรีย ตุรกี ตูนิเซีย ยูเครน สหราชอาณาจักร อุซเบกิสถาน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเยเมน

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1730926/Ideogen_Logo.jpg

­­­­­­­­­­­­­­­ติดต่อฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ได้ที่: info@idoegen.com; bettina.wassmann@ideogen.com; โทร: +41 43 311 5252

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์