Sai Life Sciences ลงนามในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UNGC)

Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิตยา (CRO/CDMO) ชั้นนำระดับโลก ได้ลงนามในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (United Nations Global Compact หรือ UNGC) ซึ่งเป็นโครงการด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก โดย Sai Life Sciences มุ่งมั่นปฏิบัติตามหลักการ 10 ประการของ UNGC ว่าด้วยเรื่องสิทธิมนุษยชน แรงงาน สิ่งแวดล้อม และการต่อต้านการคอร์รัปชัน เพื่อตอกย้ำพันธกิจของบริษัทในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและความยั่งยืน

Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “ในขณะที่เราดำเนินตามวิสัยทัศน์และเป้าหมายการเติบโตทางธุรกิจ เราก็ตั้งใจแสดงความรับผิดชอบทางสังคม สิ่งแวดล้อม และบรรษัทภิบาล เรามุ่งมั่นปฏิบัติตามหลักการ 10 ประการของ UNGC ด้วยการผนวกรวมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ วัฒนธรรมองค์กร และการดำเนินงานประจำวันของบริษัทเรา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการเสริมแกร่งวาระด้านความยั่งยืนของเรา และจะช่วยเร่งให้เกิดความก้าวหน้าในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals หรือ SDGs)”

ตลอดสองปีที่ผ่านมา Sai Life Sciences ทุ่มลงทุนมหาศาลและมีความก้าวหน้าในการพัฒนาวาระด้านความยั่งยืน ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพลิกโฉมองค์กร Sai Nxt โดยไฮไลต์สำคัญบางส่วนมีดังนี้

  • ก้าวขึ้นเป็นบริษัทอินเดียแห่งแรกที่เข้าร่วมเป็นสมาชิก PSCI
  • เข้าร่วม ACS Green Chemistry Institute Pharmaceutical Roundtable (ACS-GCIPR) ในฐานะ “สมาชิกสมทบ”
  • เผยแพร่รายงานความยั่งยืนฉบับแรกในปี 2563 ตามกรอบการทำงานของ GRI
  • ศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิตของบริษัทผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 14001:2015 และ ISO 45001:2018
  • คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ National Award for Excellence in Energy Management ครั้งที่ 21 ประจำปี 2563 จาก CII – Sohrabji Godrej Green Business Centre
  • ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวด้าน Excellence in EHS Practices จากเวทีประกาศรางวัล Confederation of Indian Industry (CII) South Awards ปี 2562 และ 2563

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร โดยทำงานร่วมกับบริษัทยาและบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และทำการตลาดโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน ตลอดระยะเวลากว่าสองทศวรรษ Sai Life Sciences ได้ส่งมอบโซลูชันที่มีคุณภาพสูงและคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ทั้งบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพและบริษัทยาขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 2,200 คนในอินเดีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investments ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์