The Firm of John Dickinson Schneider, Inc. ฉลองครบรอบ 100 ปี

Hollister Incorporated และ KMT Medical เฉลิมฉลองวันผู้ก่อตั้งในวันนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีของบริษัทแม่อย่าง The Firm of John Dickinson Schneider Inc. (JDS Inc.) โดยได้มีการจัดงานระลึกถึงคุณ John Dickinson Schneider ผู้ก่อตั้งบริษัท JDS Inc. รวมถึงความเป็นมาอันยาวนานของบริษัท ณ สำนักงานใหญ่ของ Hollister Incorporated ที่รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา และได้ไลฟ์สตรีมให้บริษัทสาขาต่าง ๆ ทั่วโลก

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2464 คุณ John Dickinson Schneider วัย 23 ปี ได้ก่อตั้งบริษัท JDS Inc. ขึ้น โดยมีแท่นพิมพ์อยู่ในห้องใต้ดินบ้านพ่อแม่ที่ชิคาโก จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปหลายทศวรรษ เขาได้บริหารบริษัทโดยยึดมั่นในหลักการเรื่องศักดิ์ศรีของผู้คน บริการ และคุณภาพ ขณะเดียวกันก็ยังปรับตัวและขับเคลื่อนบริษัทจนกลายมาเป็นอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ในแวดวงผลิตภัณฑ์และบริการทางการแพทย์ระดับโลก และในช่วงโค้งสุดท้ายในหน้าที่การงาน เขาได้แสดงความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อย่างใหญ่หลวง โดยได้ยกบริษัทให้กับพนักงานในฐานะผู้พิทักษ์ ซึ่งการทำเช่นนั้นทำให้เขาได้ทิ้งมรดกเอาไว้ มรดกที่ไม่ได้จำกัดอยู่กับเอกสารอันไร้ชีวิต กรอบการทำงานที่จดจ่ออยู่แต่กับเรื่องกฎหมาย หรือเรื่องราวอันแข็งทื่อ คุณ Schneider และ Minnie Schneider ผู้เป็นภรรยา ได้ทิ้งมรดกที่บริษัทในเครือแต่ละแห่งยังคงสานต่อจนถึงทุกวันนี้

“วันนี้นับเป็นช่วงเวลาพิเศษ ช่วงเวลาที่ได้ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราและของผู้คนอีกหลายล้านคนทั่วโลก ที่พึ่งพาผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อใช้ชีวิตอย่างมีเกียรติ” V. George Maliekel ประธานและซีอีโอของ JDS Inc. กล่าว “วัฒนธรรมองค์กรของเราสะท้อนให้เห็นสิ่งที่เราเรียกว่า The Schneiders’ Legacy ได้อย่างแท้จริง วัฒนธรรมของเราเป็นตัวหล่อหลอมคุณลักษณะของบริษัท ช่วยนำทางการตัดสินใจต่าง ๆ ของเรา ช่วยเราทำงาน แนะนำในเรื่องแนวทางการติดต่อสื่อสาร และให้บริการลูกค้าและประชาคมโลก”

JDS Inc. และบริษัทปฏิบัติการอย่าง Hollister Incorporated และ KMT Medical จะเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีตลอดทั้งปี 2564 โดยจัดกิจกรรมทั่วโลกเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมช่วยให้ผู้ร่วมงานและลูกค้าได้รู้จักกับ The Schneiders’ Legacy

เกี่ยวกับ Hollister Incorporated
Hollister Incorporated เป็นบริษัทอิสระที่พนักงานเป็นเจ้าของ โดยพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทั่วโลก บริษัทพัฒนาและผลิตสินค้ากลุ่มดูแลผู้ป่วยที่มีทวารเทียม การควบคุมระบบขับถ่าย และการดูแลขั้นวิกฤติ นอกจากนี้ยังพัฒนาสื่อสนับสนุนการให้ความรู้แก่ผู้ป่วยและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองลิเบอร์ตีวิลล์ รัฐอิลลินอยส์ โดยมีศูนย์การผลิตและกระจายสินค้าอยู่ใน 3 ทวีป และจัดจำหน่ายสินค้าในเกือบ 80 ประเทศ Hollister เป็นบริษัทในเครือของ The Firm of John Dickinson Schneider Inc. (JDS Inc.) ซึ่งมีอายุเก่าแก่ถึง 100 ปี Hollister ดำเนินธุรกิจตามวิสัยทัศน์ของ JDS Inc. เพื่อทำให้ชีวิตมีคุณค่าและมีเกียรติสำหรับผู้ที่ใช้สินค้าและบริการของบริษัท www.Hollister.com

เกี่ยวกับ KMT Medical Incorporated
KMT Medical เป็นกลุ่มบริษัทที่ให้บริการลูกค้าในเรื่องการดูแลสุขภาพที่บ้าน ทางกลุ่มบริษัททำงานร่วมกับแพทย์ โดยอุทิศตนให้กับการสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิก พร้อมมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ความเชี่ยวชาญอย่างเหนือชั้น และบริการเฉพาะบุคคล KMT Medical ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 โดยเป็นบริษัทในเครือของ The Firm of John Dickinson Schneider Inc. (JDS Inc.) ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท KMT Medical ดำเนินธุรกิจตามนโยบายการดำเนินงานที่สอดคล้องกับพันธกิจและวิสัยทัศน์ของบริษัทแม่อย่าง The Firm of John Dickinson Schneider, Inc. www.kmtmedical.com

สื่อมวลชนติดต่อ :
Meredith Castro
Corporate Communications
Meredith.Castro@hollister.com
224-358-7631

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1505844/Hollister_Incorporated_John_Dickinson_Schneider.jpg

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/827109/Hollister_Incorporated_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์