Caliber Ophthalmics เปิดศูนย์ความเป็นเลิศแห่งใหม่ด้านจักษุวิทยา

Caliber Ophthalmics ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจ Surgical Specialties Corporation ประกาศเปิดศูนย์ความเป็นเลิศในการออกแบบและการผลิตด้านจักษุวิทยาอันทันสมัยที่เมืองซิงกิงสปริง รัฐเพนซิลวาเนีย โดยอาคาร 23,000 ตารางฟุตที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้ มีห้องสะอาดสำหรับการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำ ศูนย์ออกแบบทางวิศวกรรม และความสามารถในการผลิตใบมีดขั้นสูง รวมไว้ซึ่งทีมงาน 2 ทีมที่มีความโดดเด่นด้วยประสบการณ์หลายสิบปีด้านการออกแบบและผลิตใบมีดและเครื่องมือเกี่ยวกับการรักษาดวงตา ผ่านการเข้าซื้อกิจการของ Unique Technologies Inc. (UTI) และ VPM Surgical Inc. (VPM) โรงงานแห่งนี้ได้รับมาตรฐาน ISO 13485 เมื่อเดือนธันวาคม 2563

อาคารแห่งใหม่นี้จะเพิ่มขีดความสามารถและลดระยะเวลารอคอยสินค้าสำหรับลูกค้าของเราทั่วโลก ศูนย์การออกแบบแห่งใหม่ได้ขยายทรัพยากรทางวิศวกรรม เพื่อสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของศัลยแพทย์โรคตาทั่วโลก เราจะขยายทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการเติบโตตามแผนการที่วางไว้

Caliber Ophthalmics มีต้นกำเนิดในเมืองเรดดิง รัฐเพนซิลวาเนีย โดยเริ่มต้นจากการเป็นบริษัท Sharpoint Inc. ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อน ปัจจุบัน Sharpoint® เป็นแบรนด์ใบมีดชั้นนำในอุตสาหกรรมจักษุแพทย์ Sharpoint®, UniqueEdge® และ VPM ทำให้ Caliber Ophthalmics สามารถนำเสนอมีดและใบมีดคุณภาพและประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก

“Sharpoint, UniqueEdge และ VPM มีการคิดค้นนวัตกรรมมีดและเข็มผ่าตัดขนาดเล็กกว่า 50 ปี ส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดและการบริการระดับสูงสุดให้กับลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายของเราทั่วโลก” Yong Sun ผู้จัดการทั่วไปของ Caliber Ophthalmics กล่าว “เรายึดมั่นในธรรมเนียมที่ยึดลูกค้าเป็นหลัก และเรารู้สึกตื่นเต้นกับความสามารถของเราในการมอบบริการที่ดีกว่าให้แก่ลูกค้าได้ด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้น เทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ และความสามารถทางวิศวกรรมที่ขยายขึ้นของเรา”

เกี่ยวกับ Caliber Ophthalmics

Caliber Ophthalmics มีสำนักงานใหญ่ในเมืองซิงกิงสปริง รัฐเพนซิลวาเนีย เป็นหน่วยธุรกิจของ Surgical Specialties Corporation บริษัทเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายมีด ไหมเย็บแผล อุปกรณ์อุดท่อน้ำตา รวมถึงเครื่องมืออื่น ๆ สำหรับการผ่าตัดโรคตา เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sharpoint®, Stylus®, UniqueEdge®, VPM, UltraGlide® และ UltraPlug®

เกี่ยวกับ Surgical Specialties

Surgical Specialties Corporation มีสำนักงานใหญ่ในเมืองเวสต์วูด รัฐแมสซาชูเซตส์ เป็นผู้พัฒนา ผลิต และทำการตลาดผลิตภัณฑ์ด้านจักษุแพทย์และอุปกรณ์ปิดบาดแผลที่มีประสิทธิภาพสูง กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเย็บแผลประกอบด้วย Quill™ Barbed Sutures, Sharpoint™ Plus และ LOOK™ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ด้านจักษุแพทย์และการเย็บบาดแผลภายใต้แบรนด์ของเราแล้ว Surgical Specialties ยังเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์แบบไพรเวทเลเบล รวมถึงพันธมิตรที่สำคัญในการพัฒนาและผลิตมีด OEM ส่วนประกอบอุปกรณ์เย็บแผลและเข็มผ่าตัด รวมถึงอุปกรณ์ที่ครบถ้วนให้กับบริษัทเครื่องมือแพทย์ชั้นนำต่าง ๆ ผ่านหน่วยธุรกิจ Pearsalls, FSSB และ Caliber Ophthalmics ด้วยทีมขายในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชีย และโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก อังกฤษ เยอรมนี และจีน เราจึงเป็นพันธมิตรระดับโลกสำหรับแพทย์ ผู้จัดจำหน่าย และบริษัทอุปกรณ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.surgicalspecialties.com และ www.caliberophthalmics.com

สื่อมวลชนติดต่อ :
Matt Bastardi
SVP Commercial & Strategy
Surgical Specialties Corporation
อีเมล: mbastardi@surgicalspecialties.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1397015/Caliber_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์