แบรนด์ที่นอน “เอมมา” เปลี่ยนชิงช้าสวรรค์เป็นห้องนอนแสนสบาย

  • เอมมาจัดกิจกรรมให้ขึ้นชิงช้าสวรรค์ฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ ล่องลอย 200 ฟุตเหนือกรุงเวียนนา เมืองหลวงของออสเตรีย
  • ผู้มาเยือนได้มีโอกาสชมวิวสุดตื่นตาตื่นใจเหนือกรุงเวียนนาบนที่นอนแสนสบาย

เอมมา (Emma – The Sleep Company) แบรนด์ที่นอนชั้นนำ เปิดตัว “คลาวด์ ไนน์” (Cloud Nine) ตู้นอนบนชิงช้าสวรรค์ยักษ์เวียนนา ให้ผู้มาเยือนได้ขึ้นฟรีในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ชิงช้าสวรรค์ยักษ์นี้ตั้งอยู่ในสวนสนุกเวียนนา พราเตอร์ (Vienna Prater) และเปิดให้บริการตั้งแต่ปี พ.ศ. 2440 เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีการครองราชย์ของจักรพรรดิฟรันซ์ โยเซฟ ที่ 1 (Franz Josef I) นับเป็นชิงช้าสวรรค์เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังให้บริการอยู่จนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ ผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์ชวนฝันไปกับวิวอันงดงามของกรุงเวียนนาในตู้นอนที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ทั้งเพดานประดับไฟสว่างไสวราวเทพนิยาย ปุยเมฆขาวทำจากสำลี และตาข่ายดักฝัน เอมมาได้เปลี่ยนจินตนาการเกี่ยวกับการนอนหลับฝันบนปุยเมฆให้กลายเป็นความจริงบนคลาวด์ ไนน์ และให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเอง 

เพื่อเป็นคนกลุ่มแรกที่ได้สานฝันบนตู้นอนคลาวด์ ไนน์ ของเอมมา ผู้มาเยือนหลายคนเดินทางมาที่ชิงช้าสวรรค์ยักษ์เวียนนาในสวนสนุกพราเตอร์ตั้งแต่ 9 โมงเช้า หนึ่งในนั้นคือ เคที ดี. (Kathi D.) ที่ได้ขึ้นชิงช้าสวรรค์รอบแรกและรู้สึกตื่นเต้นมาก “การขึ้นชิงช้าสวรรค์เป็นประสบการณ์สุดพิเศษในช่วงเวลานี้ของปีมาโดยตลอด และการได้ชมวิวสวนสนุกที่ตกแต่งต้อนรับเทศกาลในขณะลอยอยู่เหนือพื้นดินบนคลาวด์ ไนน์ ถือเป็นประสบการณ์ที่พิเศษสุด” 

วิธีร่วมกิจกรรม : เพียงไปที่เอมมา คอร์เนอร์ (Emma Corner) บริเวณชิงช้าสวรรค์ยักษ์เวียนนา และบอกรหัสผ่าน “Floating on Cloud Nine with Emma” ก็ได้ขึ้นตู้นอนคลาวด์ ไนน์ ฟรี

เวลา : วันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.30-14.30 น.

สถานที่ : เอมมา คอร์เนอร์ บริเวณชิงช้าสวรรค์ยักษ์เวียนนา ตรงข้ามตู้ขายบัตร ที่ตั้ง Riesenradplatz 1, 1020 กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://www.picdrop.com/johannesbrunnbauer/bU4Te5d8ky

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1955664/Emma_Sleep_GmbH_Bearbeitet.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์