อัลเปซิน ดึงสามนักกีฬาเจ้าของเหรียญโอลิมปิกของจีน Lv Xiaojun, Zou Shiming และ Zou Kai ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์

อัลเปซิน (Alpecin) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเพื่อลดผมร่วงจากเยอรมนีในเครือ Dr. Wolff Group ซึ่งมีประวัติความเป็นมานานกว่า 100 ปี ได้ประกาศข้อตกลงร่วมกับสามนักกีฬาเจ้าของเหรียญโอลิมปิกของจีนอย่าง Lv Xiaojun, Zou Shiming และ Zou Kai เพื่อเป็นพรีเซนเตอร์สนับสนุนแบรนด์ในแคมเปญ China Power, German Engineering for your Hair

อัลเปซินได้สานความสัมพันธ์อันดีกับวงการกีฬามาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเป็นสปอนเซอร์ประจำทีมนักขี่จักรยาน European FENIX ที่ลงแข่งในสนาม Tour de France ไปจนถึงความร่วมมือกับ United States Professional Basketball League (NBA), Chinese Football Association Super League และอีเวนต์กีฬาสดระดับชั้นนำรายการอื่น ๆ ที่ออกอากาศในตลาดจีนแผ่นดินใหญ่และทั่วโลก เรียกได้ว่ากีฬาคือส่วนหนึ่งในดีเอ็นเอของแบรนด์อัลเปซินไปแล้ว

แบรนด์ดูแลเส้นผมจากเยอรมนีรายนี้ให้ความเคารพและสนับสนุนจิตวิญญาณของกีฬาโอลิมปิกผ่านความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับนักกีฬาเจ้าของเหรียญโอลิมปิกของจีน โดยในแคมเปญล่าสุดนั้น อัลเปซินได้สำรวจคอนเซปต์ “China Power and German Engineering for your Hair”  ซึ่งแชมป์กีฬายกน้ำหนักระดับโอลิมปิก เจ้าของฉายา “God Jun” อย่าง Lv Xiaojun, แชมป์กีฬาชกมวยระดับโอลิมปิกเจ้าของฉายา “WBO Gold Belt Holder” อย่าง Zou Shiming และแชมป์ยิมนาสติกระดับโอลิมปิกเจ้าของฉายา “Five Gold Medal Champion” อย่าง Zou Kai เป็นนักกีฬาผู้เป็นตัวแทนของจีนในมหกรรมโอลิมปิก ผลงานอันโดดเด่นของนักกีฬากลุ่มนี้สอดรับเป็นอย่างดีกับ “คุณภาพระดับแชมป์เปียน” ของแชมพูอัลเปซิน

เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของแชมป์โอลิมปิกจีนทั้งสามรายนี้ และเพื่อแสดงความเคารพในคราวเดียวกัน อัลเปซินขอนำเสนอผลิตภัณฑ์พิเศษอย่าง “Champion Limited Edition” – C1 Caffeine Shampoo – Gold Edition ซึ่งผสานความเป็นที่สุดของทั้งสองโลกอย่าง “พลังของจีน” และ “วิศวกรรมจากเยอรมนีสำหรับเส้นผมของคุณ” โดยอัลเปซินมีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์สุดพิเศษนี้แก่ลูกค้าชาวจีน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1661470/image.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์