ซีพี ออลล์ ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ สคบ. ภายใต้โครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ต่อเนื่อง

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ เดินหน้าโครงการ “คนไทยไม่ทิ้งกัน” สืบเนื่องจากโครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19”ส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้กับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.) อย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปสนับสนุนการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่และเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่

ล่าสุด นายณรงศักดิ์ ภูมิศรีสอาด ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยผู้แทนผู้บริหาร ร่วมส่งมอบครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ประกอบไปด้วย หน้ากากอนามัย จำนวน 20,000 ชิ้น และเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาด จำนวน 50 แกลลอน ให้กับ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) โดยมี นายธสรอัฑฒ์ ธนิทธิพันธ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งมอบให้กับเจ้าหน้าที่ป้องกันการแพร่ระบาดขอเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

ซีพี ออลล์ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือและเสียสละเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ พร้อมขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและอยู่เคียงข้างพี่น้องชาวไทยในการบรรเทาความเดือดร้อน ด้วยเจตนารมณ์ที่แน่วแน่ว่า “คนไทยไม่ทิ้งกัน” และ เป็นไปตามปณิธานของซีพี ออลล์ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้กับทุกคน”

ที่มา: ซีพี ออลล์

Symbol: CPALL