ไทม์เม็กซ์เปิดตัวนาฬิกาใหม่หลายรุ่นในคอลเลคชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021

ภายใต้แคมเปญ We Don’t Stop™ ของแบรนด์ ฤดูกาลนี้มาพร้อมคอลเลคชันใหม่ ๆ นาฬิกาที่ผลิตซ้ำ และนาฬิกาที่ออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากอดีตใหม่หมด

ไทม์เม็กซ์ (Timex®) ผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำของโลก เปิดตัวคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนในวันนี้ ซึ่งได้รับการออกแบบที่ Giorgio Galli Design Lab ในมิลาน ประเทศอิตาลี โดยคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 นี้มีทั้งนาฬิการุ่นเดิมที่เพิ่มสายการผลิตและนาฬิกาดีไซน์ใหม่ที่รักการผจญภัย ซึ่งแสดงถึงจิตวิญญาณของแคมเปญ We Don’t Stop™ ของแบรนด์นี้ และเป็นการแสดงความเคารพตำนานแห่งความกล้าหาญและความบากบั่นมาร่วม 167 ปีของไทม์เม็กซ์ พร้อมทั้งบอกเล่าถึงความก้าวหน้าที่มุ่งไปสู่อนาคตที่สดใสขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และครบถ้วนมากขึ้น

Giorgio Galli ประธานบริหารผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์จากไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 นี้เป็นเรื่องของความแข็งแกร่งและความมานะบากบั่น คอลเลคชันนี้ได้รับการออกแบบด้วยการมองโลกแง่บวกและความหลงใหลที่ต่อยอดมาจากพื้นฐานของเรา โดยสร้างจินตนาการยุคอดีตในแง่ใหม่ และดึงการตีความอนาคตที่สดใสขึ้นในแบบรอบคอบ”

สิ่งสำคัญที่สุดที่เพิ่มเข้ามาของฤดูกาลนี้ก็คือการปรับโฉมใหม่หมดของคอลเลคชัน Waterbury Traditional ในตำนาน ซึ่งเป็นที่ที่อดีตบรรจบกับอนาคต จุดเด่นของคอลเลคชันนี้อยู่ที่การออกแบบตัวเรือนใหม่หมด หน้าปัดใหม่ และลวดลาย Waterbury Watch Company ที่มีสไตล์บนนาฬิกาใหม่ทั้งหมดในคอลเลคชันนี้ ซึ่งมีทั้งแบบออโตเมติก, ควอตซ์, three-hand, GMT และแบบจับเวลา

ในส่วนของนาฬิกาของผู้หญิงนั้นที่เพิ่มเข้ามาคือคอลเลคชันใหม่ Timex Malibu Collection ที่มีสไตล์ที่เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟ ด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันของท้องทะเลและชายหาดมาลิบู คอลเลคชันนี้จึงโดดเด่นด้วยชุดสีสันที่สนุกสนานของสีปะการังและเทอร์ควอยซ์ จึงเหมาะมากกับการเปลี่ยนผ่านจากฤดูใบไม้ผลิไปเป็นฤดูร้อน ซึ่งมีให้เลือกในสไตล์ที่คัดสรรมาแล้วในคอลเลคชัน Q Timex, Waterbury Boyfriend Legacy และ Transcend

สำหรับคอลเลคชัน Q Timex ที่ติดอันดับขายดีนั้น มีการเพิ่มสีสันใหม่ตามฤดูกาล ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากนักดำน้ำเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเป็นการเสริมรุ่นดั้งเดิมในปี 1979 ที่ผลิตใหม่ โดยมีการเปิดตัวนาฬิการุ่น Q Timex 1978 Reissue ที่ผลิตออกมาใหม่อีกครั้งด้วย ซึ่งเป็นการปรับเปลี่ยนการย้อนยุคเล็กน้อย และเติมเต็มนาฬิการุ่น Q Timex 1975 Reissue ที่เปิดตัวในสหรัฐเมื่อเดือนธันวาคม แต่วางจำหน่ายทั่วโลกแล้วในขณะนี้

ไทม์เม็กซ์จะเพิ่มนาฬิการุ่นยอดนิยมที่สุดด้วยการออกรุ่นสีแดงและดำใหม่ในรุ่น M79 Automatic และจะขยายรุ่น Navi XL Automatics ด้วยสายนาฬิกาแบบผ้าสองชั้นในเทรนด์ไร้กาลเวลาและเก่าเก็บ ขณะที่รุ่น Essex Avenue จะมาพร้อมกับสีสันและสไตล์ใหม่ ๆ ด้วยตัวเรือนแบบโอเวอร์ไซส์ขนาด 44 มม. ส่วน Harborside Coast มาพร้อมขอบตัวเรือนที่ปรับหมุนได้ และ Date Magnifier ขณะที่รุ่น Standard มาพร้อมกับลุคคลาสสิคและเม็ดมะยมขนาดโอเวอร์ไซส์แบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นนาฬิกาข้อมือแบบดั้งเดิมของเรา

ฤดูกาลนี้ยังมีของเล่นใหม่คือ Timex Pay ที่ทำงานด้วยระบบ Tappy ซึ่งเป็นวิวัฒนาการใหม่ในการชำระเงินแบบไร้สัมผัสและปลอดภัย เพียงแค่แตะ ก็ไปต่อได้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่อยู่ในสายนาฬิกา แบตเตอรี่หรือการชาร์จจึงไม่ใช่เรื่องจำเป็นในการใช้ Timex Pay เพียงแค่จับคู่ Timex Pay กับนาฬิกาเรือนโปรดของคุณ และบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต Chase Visa® ของคุณ ก็สามารถจ่ายเงินได้ง่ายดาย โดยไม่ต้องสละลุคโปรดของคุณ Timex Pay สามารถใช้ได้ทุกที่ที่รับการชำระเงินแบบไร้สัมผัส

ในด้านที่มุ่งเน้นความก้าวหน้ามากขึ้นและอนาคตข้างหน้า ไทม์เม็กซ์ก็ยังคงก้าวข้ามขีดจำกัดร่วมกับพันธมิตรระยะยาว และการสร้างความร่วมมือใหม่ ๆ จะยังคงเกิดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ ทั้งแบรนด์สตรีทแวร์ และดีไซเนอร์ที่มีแนวคิดก้าวล้ำ และแกนนำชาวอเมริกันทั้งหมด รวมถึงไอคอนในอดีต

เกี่ยวกับไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป ( Timex Group)
ไทม์เม็กซ์ กรุ๊ป เป็นผู้ผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายนาฬิกาชั้นนำระดับโลก โดยเป็นบริษัทเอกชนที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมิดเดิลเบอรี รัฐคอนเนตทิคัต อีกทั้งยังมีฝ่ายปฏิบัติการอีกหลายแห่ง พร้อมด้วยพนักงานกว่า 3,000 คนทั่วโลก ในฐานะผู้ผลิตนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทางบริษัทได้ผลิตนาฬิกาภายใต้ชื่อแบรนด์ดังมากมาย อาทิ Timex, adidas, Furla, Gc, Guess, Missoni, Nautica, Salvatore Ferragamo, Ted Baker, Versace และ Versus

ติดตามไทม์เม็กซ์บนโซเชียลมีเดียได้ที่ @timex สามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://timexgroup.com

สื่อมวลชนติดต่อ   
Katie.Condon@zenogroup.com | TimexPR@zenogroup.com  

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1530277/Timex_Waterbury_Traditional_Automatic.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1089622/Timex_Logo.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์