มหกรรมของเล่น Guangdong Boutique International Trade Fair – Toy Fair (Online) เปิดฉาก 15-19 มีนาคม

คณะกรรมการประจำมณฑลกวางตุ้งของสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน (CCPIT) ประกาศจัดมหกรรมของเล่น “Guangdong Boutique International Trade Fair – Toy Fair (Online)” ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ของ International Trade Online Expo (ITOE) (en.itoegd.com) ระหว่างวันที่ 15-19 มีนาคม 2564 เพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเข้าและส่งออกสินค้าระหว่างผู้ซื้อในจีนและต่างประเทศ

ภายในงานมีการนำเสนอสินค้า 6 หมวด ได้แก่ ตุ๊กตา/ของเล่นไฟฟ้า/ของเล่นควบคุมด้วยรีโมท, พัซเซิล/ของเล่น DIY/ของเล่นเพื่อการศึกษา, ของเล่นกลางแจ้ง/นันทนาการ, ของเล่นฮิต/ของเล่นลิขสิทธิ์ และบริการอุตสาหกรรม ขณะนี้ บริษัทของเล่นชั้นนำในจีนกว่า 500 แห่งได้เข้าร่วมแพลตฟอร์มดังกล่าว เช่น RASTAR, Hua Wei, BanBao, Kidztech, Wanji, Five Star, Xiaobailong, Baoli, Weili, Kaliti และ Hangwing โดยซัพพลายเออร์เหล่านี้ได้อัปโหลดรูปภาพและวิดีโอผลิตภัณฑ์ใหม่ลงบนแพลตฟอร์มแล้ว และพร้อมที่จะติดต่อซื้อขายกับผู้ซื้อผ่านทางออนไลน์

ผู้จัดแสดงสินค้าออนไลน์รายหนึ่งจากเมืองเฉิงไห่ ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเมืองแห่งของเล่นของจีน กล่าวว่า นับตั้งแต่ช่วงครึ่งหลังของปีที่แล้ว ผู้ซื้อจากต่างประเทศหลายรายต้องการสั่งซื้อสินค้าปริมาณไม่มากแต่หลากหลายแบบ และชมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ผ่านการไลฟ์สด ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ ผู้จัดแสดงรายนี้จึงจัดทำแผนความร่วมมือเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อจากต่างประเทศสามารถสั่งสินค้าหลากหลายแบบในปริมาณไม่มาก พร้อมกับเชิญชวนผู้ซื้อเข้าร่วมการประชุมออนไลน์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้วย

ภายในมหกรรมครั้งนี้จะมีการจัดกิจกรรมทางการค้าและเศรษฐกิจกว่า 30 รายการ เช่น การประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การประชุมด้านความปลอดภัยของเล่น การประชุมด้านโลจิสติกส์และภาษีศุลกากร รวมถึงการประชุมจับคู่บริษัทของเล่นจีน-ต่างชาติ การโชว์แกะกล่องของเล่น และการเยี่ยมชมโรงงานของเล่น ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์ออนไลน์สำหรับผู้ซื้อทั้งในจีนและต่างประเทศ

ทางผู้จัดงานได้เปิดศูนย์ซื้อ-ขายในต่างประเทศ 9 แห่ง ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาเลเซีย แอฟริกาใต้ กัมพูชา ฟิลิปปินส์ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย และไทย เพื่อช่วยเหลือบริษัทต่างชาติในการซื้อสินค้าจากจีนหรือขายสินค้าของตนเองในตลาดจีนโดยตรง ทั้งนี้ ในขณะที่การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ค่อย ๆ อยู่ภายใต้การควบคุมและมีการฉีดวัคซีนในวงกว้าง เศรษฐกิจโลกจะฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ทางผู้จัดงานจึงขอต้อนรับบริษัทและพันธมิตรทั่วโลกสู่แพลตฟอร์มของ ITOE เพื่อคว้าโอกาสทางธุรกิจมากมาย

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1455941/Toy_Fair.jpg

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์