endpoint Clinical ประกาศแต่งตั้ง Christine Hurley เป็นรองประธานบริหารอาวุโสฝ่ายบริการลูกค้า

endpoint Clinical บริษัทด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบโต้ตอบได้ (Interactive Response Technology – IRT) ชั้นนำในวงการ ได้ประกาศแต่งตั้งคุณ Christine Hurley เป็นรองประธานบริหารอาวุโสฝ่ายบริการลูกค้า ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในด้านปฏิบัติการและเทคโนโลยีทางการแพทย์ คุณ Hurley จะเข้ามาเป็นผู้ดูแลการทำงานของฝ่ายบริการลูกค้า และช่วยนำทีม Account Management, Project Management, Customer Success รวมถึง Customer Support สู่ความสำเร็จ

“ดิฉันภูมิใจที่ได้มีโอกาสร่วมทีมผู้บริหารของ endpoint และช่วยผลักดันวิสัยทัศน์ของทางบริษัทให้พัฒนาต่อไป” คุณ Christine Hurley รองประธานบริหารฝ่ายบริการลูกค้ากล่าว โดยตลอดการทำงานที่ผ่านมา คุณ Hurley ได้คลุกคลีกับงานในแวดวงปฏิบัติการทางการแพทย์มาแล้วหลายด้าน เธอเป็นผู้นำในเรื่องเทคโนโลยีและยังมีความสนใจใน IRT เป็นอย่างมาก ผลงานของคุณ Hurley นั้นมีทั้งการวางกลยุทธ์สำหรับระบบทางการแพทย์ การปรับปรุงกระบวนการทำงาน และการพัฒนากลยุทธ์ด้านคู่ค้า นอกจากนี้เธอยังเคยร่วมงานกับบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์มาแล้วมากมาย เช่น PAREXEL และ 4G Clinical รวมถึงบริษัทไบโอเทคและบริษัทยาอย่าง Vertex Pharmaceuticals, Biogen และ Agios Pharmaceuticals “การนำมุมมองของลูกค้ามาปรับใช้กับการทำงานของฝ่ายบริการลูกค้าจะช่วยให้เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าและให้บริการด้วยมาตรฐานขั้นสูงสุดเท่าที่ลูกค้าจะคาดหวังได้ในทุกครั้ง” คุณ Hurley ระบุ

“บริษัท endpoint มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาโซลูชันทางเทคโนโลยีชั้นเลิศออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอยู่เบื้องหลัง” คุณ Christine Oliver ซีอีโอของ endpoint กล่าว “เนื่องจากองค์กรของเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก การเลือกผู้บริหารที่มีความโดดเด่นอย่างคุณ Christine มาร่วมงานด้วยนับว่าเป็นเรื่องเหมาะสม เธอเป็นผู้สนับสนุนให้มีวัฒนธรรมองค์กรที่ใส่ใจคุณภาพ เป็นผู้สอนงานและผู้นำทีมที่มีใจรักในการทำงาน ทั้งยังแสดงให้เห็นแล้วว่าสามารถพัฒนาและปรับใช้กลยุทธ์ด้านเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมเป้าหมายธุรกิจในส่วนการวิจัยและพัฒนาได้ ทางบริษัทรู้สึกยินดีอย่างยิ่งได้คุณ Christine มาร่วมทีมผู้บริหาร และช่วยให้พวกเราให้บริการลูกค้าได้ในระดับที่เกินความคาดหมายต่อไป”

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับโซลูชันของ endpoint ได้ที่ endpointclinical.com

เกี่ยวกับ endpoint

endpoint เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบโต้ตอบได้ (IRT®) และโซลูชันต่าง ๆ ในภาคสินค้าและบริการทางการแพทย์ โดยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ทีมงานมืออาชีพของ endpoint ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างยิ่งได้มีการพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าสามารถดำเนินการทดสอบทางการแพทย์ได้สำเร็จ ผลิตภัณฑ์ของ endpoint ไม่ว่าจะเป็น PULSE® โซลูชัน IRT แบบไดนามิก PULSE® ที่ใช้สุ่มและจัดการตัวอย่างคนไข้รวมไปถึงจัดการสถานที่ หรือ DRIVE ซึ่งเป็นเครื่องมือนำสมัยสำหรับจัดการคลังยาและเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ล้วนผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าช่วยขยายห่วงโซ่อุปทานและลดต้นทุนการดำเนินงานลงมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้จัดการปริมาณยาที่จ่ายให้คนไข้ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว บริษัท endpoint มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย และมีสาขาอื่นๆ อยู่ทั้งในสหรัฐ ยุโรป และเอเชีย www.endpointclinical.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1434995/endpoint_Clinical_personnel.jpg

ติดต่อ :
Catherine Ditzler
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด
endpoint Clinical
ติดต่อ: 1-415-688-3424
อีเมล: cditzler@endpointclinical.com

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์