‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ต้อนรับสำนักงานเขตบางนาตรวจสอบมาตรการป้องกันโควิด-19 ตอกย้ำความปลอดภัย ตามหลักกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา สำนักงานเขตบางนา กรุงเทพมหานคร ได้ลงพื้นที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา เพื่อตรวจเช็กการดำเนินการตามมาตรการคัดกรองและมาตรการด้านสุขอนามัยภายในสถานประกอบการ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามประกาศของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.)

ทั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ได้ยึดหลักปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด โดยมี 30 มาตรการปลอดภัยรับมือกับโควิด-19 ตั้งแต่การกำหนดให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายลูกค้าก่อนเข้าอาคารและต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง พร้อมทั้งจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในอาคาร และผู้เข้าใช้บริการต้องลงทะเบียนและสแกนแอป “ไทยชนะ” ทุกครั้ง จัดพื้นที่เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นผิวและอุปกรณ์ที่มีการสัมผัสทุก 1 ชั่วโมง ขณะที่พนักงานทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ รวมถึงคู่ค้า และขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ที่มา: เอ็ม ที มัลติมีเดีย

Symbol: ILM