ITEL คว้างานระบบเคเบิลใยแก้วฯ จ.กาญจนบุรี มูลค่า 39.5 ลบ. พร้อมเดินหน้าเสนองานใหม่ สร้างผลงานปีนี้โตแบบมีนัยสำคัญ

บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม หรือ ITEL คว้างานวางระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงและอุปกรณ์ประกอบระบบพื้นที่ จ.กาญจนบุรี มูลค่า 39.5 ล้านบาท ในโครงการพัฒนาระบบโทรคมนาคมทหาร “ณัฐนัย อนันตรัมพร” บิ๊กบอส มองแนวโน้มผลงานปี 2566 โตแบบมีนัยสำคัญ เผยเตรียมเดินหน้าเสนองานใหม่อย่างต่อเนื่อง ขณะที่แผนรุกธุรกิจ Data Center และการขับเคลื่อนธุรกิจสู่ Digital Transformation มีแนวโน้มการเติบโตสูงเช่นกัน

นายณัฐนัย อนันตรัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ผู้ให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติก ที่มีความเสถียรภาพสูงสุดทั่วประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับเลือกให้เป็นผู้วางระบบโครงข่ายระบบเคเบิลใยแก้วนำแสงและอุปกรณ์ประกอบระบบ พื้นที่ จ.กาญจนบุรี พร้อมติดตั้ง ตามโครงการพัฒนาระบบโทรคมนาคมทหาร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 จำนวน 1 งาน มูลค่า 39,500,000 บาท (สามสิบเก้าล้านห้าแสนบาทถ้วน) ซึ่งได้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนค่าติดตั้ง, ค่าฝึกอบรม, ค่าภาษีอากรอื่นๆ ค่าตรวจทดลองหรือทดสอบ และค่าใช้จ่าย ทั้งปวงด้วยแล้ว

โดยในปี 2566 ITEL ยังคงมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทั้งฐานลูกค้าเก่าที่เข้ามาใช้บริการ และต่อยอดความสำเร็จในการขยายบริการเพิ่มเติม เช่น งาน Drone & Anti-Drone, งาน Smart CCTV และอื่นๆ โดยอาศัยจุดแข็งจากโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ และเสถียรภาพของโครงข่ายที่เหนือระดับ ทำให้เพิ่มศักยภาพการแข่งขันเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด สร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้า สร้างรายได้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

“ในปี 2566 บริษัทฯ จะเดินหน้าเสนองาน อย่างต่อเนื่อง และด้วยโมเดลธุรกิจของ ITEL ที่มีรายได้ฐานลูกค้าเดิมอยู่แล้ว จึงทำให้รายได้ของบริษัทฯ ค่อนข้างมั่นคงและสามารถต่อยอดได้ รวมทั้งการใช้งานบริการต่างๆ จากฐานลูกค้าใหม่ที่มีมากขึ้น สนับสนุนให้บริษัทฯ เติบโตต่อเนื่อง บวกกับการให้บริการติดตั้งโครงข่ายให้กับลูกค้าผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ ก็เป็นส่วนสำคัญ รวมไปถึงบริการ Data Center ที่เป็นส่วนผลักดันให้บริษัทฯ เติบโตได้ดี ทำให้คาดว่าผลงานโดยรวมปีนี้จะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ” นายณัฐนัย กล่าวในที่สุด

ข้อมูลบริษัท

ITEL หรือ อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม ผู้ให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติกที่มีความเสถียรภาพสูงสุดทั่วประเทศไทย พร้อมนำเสนอบริการรูปแบบใหม่ ๆ ที่ทันต่อการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรม ตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มธุรกิจ

สนใจบริการหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ 02666 2222 หรือ www.interlinktelecom.co.th

ที่มา: ไออาร์ พลัส

Symbol: ITEL