โปรแกรมการลงทุนเพื่อขอสัญชาติของเซนต์คิตส์และเนวิสพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่นักลงทุนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สหพันธรัฐเซนต์คิตส์และเนวิส ประกาศขยายระยะเวลาการนำเสนอสิทธิพิเศษของโปรแกรมการลงทุนเพื่อขอสัญชาติ (CBI) หลังได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น จากเดิมที่ตั้งเป้านำเสนอในระยะเวลาจำกัดเพียง 6 เดือนหลังเปิดโครงการในปีที่แล้ว ทั้งนี้ เซนต์คิตส์และเนวิสริเริ่มโปรแกรม CBI ในปีพ.ศ. 2527 หลังได้รับเอกราชจากสหราชอาณาจักร เพื่อเปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติสามารถขอสัญชาติที่สองได้อย่างปลอดภัย ด้วยการลงทุนผ่านทางกองทุน Sustainable Growth Fund

การลงทุนผ่านกองทุน Sustainable Growth Fund ถือเป็นช่องทางที่รวดเร็วและง่ายดายที่สุดในการขอสัญชาติเซนต์คิตส์และเนวิส และเป็นช่องทางเดียวที่นำเสนอสิทธิพิเศษในระยะเวลาจำกัด โดยเปิดโอกาสให้ครอบครัวที่มีสมาชิกไม่เกิน 4 คนสามารถขอสัญชาติผ่านการลงทุนเพียง 150,000 ดอลลาร์ จากเดิมที่ต้องลงทุนถึง 195,000 ดอลลาร์ ซึ่งประหยัดได้ถึง 45,000 ดอลลาร์  

ด้วยประสบการณ์เกือบ 4 ทศวรรษในด้านการลงทุนเพื่อขอสัญชาติ ส่งผลให้โปรแกรม CBI ของเซนต์คิตส์และเนวิสได้รับการยอมรับว่าเป็น “มาตรฐานระดับแพลทินัม” ของอุตสาหกรรม เมื่อผู้ขอสัญชาติผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยที่จำเป็นแล้ว ก็จะได้รับสัญชาติเซนต์คิตส์และเนวิส ซึ่งสามารถเดินทางไปได้ถึง 156 ประเทศและดินแดนทั่วโลก รวมถึงศูนย์กลางทางธุรกิจอย่างสหราชอาณาจักร พร้อมสิทธิในการใช้ชีวิต ทำงาน และศึกษาในเซนต์คิตส์และเนวิส และสามารถส่งต่อสัญชาติให้ลูกหลานได้ด้วย นอกจากนั้นยังสามารถเข้าถึงบริการด้านการศึกษาและสุขภาพที่มีคุณภาพสูง

เซนต์คิตส์และเนวิสมีกระบวนการขอสัญชาติที่ละเอียดรอบคอบ โดยให้ความสำคัญสูงสุดกับความเป็นส่วนตัวของผู้ขอสัญชาติ นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับสัญชาติยังมั่นใจได้ในเสถียรภาพทางการเมือง ซึ่งให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของประชาชนเป็นหลัก  

“เซนต์คิตส์และเนวิสคือประเทศในอุดมคติสำหรับการลงหลักปักฐาน เพราะมีอัตราการก่ออาชญากรรมต่ำ มีธรรมาภิบาล และมีทิวทัศน์อันงดงาม นับเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการตั้งถิ่นฐานหรือเป็นบ้านหลังที่สองสำหรับพักผ่อน นอกจากนี้ การมีสัญชาติที่สองไม่เพียงอำนวยความสะดวกในการเดินทางมายังเซนต์คิตส์และเนวิสเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงการเดินทางไปยังกว่า 150 ประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่า” Micha Emmett ซีอีโอของ CS Global Partners กล่าว

นักลงทุนที่เลือกเซนต์คิตส์และเนวิสสามารถมั่นใจได้ว่าเลือกโครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาติที่ยืนหยัดมั่นคงเหนือกาลเวลาและเป็นหนึ่งในช่องทางการขอสัญชาติที่สองที่ดีที่สุดในตลาด ทั้งนี้ ดัชนี CBI ประจำปี 2563 ซึ่งจัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญจากนิตยสาร PWM ในเครือ Financial Times ได้จัดอันดับให้โปรแกรม CBI ของเซนต์คิตส์และเนวิสได้คะแนนสูงสุด เมื่อพิจารณาจากการสอบทานธุรกิจ ระยะเวลาการถือสัญชาติ ความไม่ซับซ้อนของกระบวนการ และอื่น ๆ

ติดต่อ:
โทร: +447867942505
อีเมล: pr@csglobalpartners.com 
เว็บไซต์: www.csglobalpartners.com

ที่มา: พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์