ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย รวมพลังวิ่งภายใน ระดมทุนสมทบ Run for Blood ให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

สุธีร์ โล้วโสภณกุล รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มอบเงินจากกิจกรรม “Run to Win” กิจกรรมภายในธนาคารที่จัดขึ้นระดมทุนสนับสนุนโครงการ Virtual Run “Run for Blood วิ่งหาเลือด เพื่อผู้ป่วย” ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมี ปิยนันท์ คุ้มครอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการจัดหาโลหิต และภาพลักษณ์องค์กร ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เป็นผู้รับมอบ

“ธนาคารจัดกิจกรรม “Run to Win วิ่งสู่เส้นชัย…ชนะใจตัวเอง” ส่วนหนึ่งของ CEO Challenge โดยมีเป้าหมายเชิญชวนเพื่อนพนักงานร่วมสมัครวิ่ง Virtual Run “Run for Blood” ของสภากาชาดไทย และท้าทายให้ทุกคนแสดงพลัง โดยการสะสมระยะวิ่งให้ได้สูงที่สุดจะได้รับรางวัลพิเศษจาก CEO เป็นการสร้างแรงกระตุ้นให้ทุกคนออกกำลังกาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถวิ่งสะสมระยะ แบบไม่กดดันตัวเอง ได้ทั้งสุขภาพร่างกายและจิตใจ ได้ช่วยเหลือศูนย์บริการโลหิต ต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ ผ่านการวิ่ง โดยมีพนักงานร่วมสมัครวิ่งทั้งสิ้น 249 คน” สุธีร์ กล่าว

ทั้งนี้ กิจกรรม CEO Challenge “Run to Win วิ่งสู่เส้นชัย…ชนะใจตัวเอง” เริ่มขึ้นระหว่างว้นที่ 1 ตุลาคม – 20 ธันวาคม 2563 โดยพนักงานทุกๆ 1 คนที่สมัคร Run for Blood และชำระค่าสมัครคนละ 500 บาท ธนาคารจะสมทบเงินอีกจำนวน 500 บาท ให้ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ รวมเป็นจำนวนเงินสูงสุด 100,000 บาท นอกจากนี้ CEO ยังมอบรางวัล “ที่สุด” 3 รางวัล ให้ “สายงานที่มีผู้สมัครมากที่สุด” “สายงานที่สะสมระยะทางได้มากที่สุด” และ “ผู้ที่วิ่งสะสมระยะทางได้มากที่สุด” ยิ่งไปกว่านั้น ทีมงาน Treasury sales จากสายงานบริหารเงิน ยังได้บริจาคเงินเพิ่มเติมให้โครงการ “Run for Blood” จำนวน 27,000 บาท

ที่มา: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

Symbol: CIMBT