“ธนาคารออมสิน” เดินสายโรดโชว์ GSB ESPORTS มุ่งพลักดันเยาวชนเข้าสู่สนามอีสปอร์ตระดับโลก ปลูกฝังวินัยการออมเงิน

ธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานฝันเยาวชน จัดกิจกรรม “ROAD SHOW GSB ESPORTS” นำเอาประสบการณ์อีสปอร์ตไปให้กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดกับ 10 สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยมีผู้มีประสบการณ์จากวงการอีสปอร์ตมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการทำอาชีพเกี่ยวกับอีสปอร์ตให้กับเหล่าคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงการแข่งขันเกมอีสปอร์ตชิงทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์และวิธีการออมเงินเพื่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อคนรุ่นใหม่มากที่สุด

ภายในกิจกรรม “ROAD SHOW GSB ESPORTS” ได้จัดให้มีการแข่งขันมินิทัวร์นาเมนต์ชิงทุนการศึกษาจากเกมยอดฮิตในพื้นที่ต่างๆ อาทิ เกมฟุตบอล (eFootball PES 2021) เกมพับจีโมบาย (PUBG MOBILE) และเกมคาร์ทไรเดอร์ รัช พลัส (KartRider Rush+) พร้อมทั้งการให้ความรู้จากแคสเตอร์มืออาชีพ รวมถึงการจำลองประสบการณ์และฝึกฝนทักษะการเป็นแคสเตอร์ด้วยตัวเอง อีกทั้งยังจะได้พบกับไอดอลสาวเหนือแสนน่ารัก SY51 (ปาล์มมี่ หญิง พิม น้ำ พริกหวาน กีต้าร์ และเฟิสท์) ที่วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป และศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง SB Five (คิมม่อน คอปเตอร์ ISBANKY และตั๋ง) ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่จะมาพร้อมการแสดงสุดพิเศษ และร่วมแข่งขันเกมแบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับผู้สนใจภายในงาน

นอกจากนี้ทางธนาคารออมสินยังได้นำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวก พร้อมคำแนะนำในการเก็บออมและลงทุนเพื่อสานฝันในการทำอาชีพในวงการอีสปอร์ตมาแนะนำให้กับน้องๆ ได้ศึกษา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับเยาวชนทั้งในรูปแบบระยะสั้น และ ระยะยาว อาทิ MYMO ประสบการณ์ใหม่ของการทำธุรกรรมทางการเงินที่จะช่วยอำนวยความสะดวกทั้งการเช็คยอด โอนเงิน จ่ายบิล และเติมเงิน, GSB Money ทุกธุรกรรมของคุณ มีค่ามากขึ้น แลกส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ กับ GSB MONEY! สะสมแต้ม สะสมความสุข GSB MONEY ยิ่งใช้ยิ่งคุ้ม และ GSB Now “แจ้งทุกยอด บอกทุกเรื่อง กับ GSB NOW” บริการแจ้งเตือนข้อมูลของธนาคารออมสิน ผ่านช่องทางไลน์ฟรี !

ทั้งนี้ ที่ผ่านมากิจกรรมดังกล่าวได้เดินทางไปให้เยาวชนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมดังกล่าวแล้วมากมายหลายที่ อาทิ ในภาคตะวันออก ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี, ภาคตะวันตก โรงเรียนประจวบวิทยาลัย, ภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี, ภาคตะวันตก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม และกำลังจะเดินทางไปเยือนพื้นที่ภาคเหนือ โดยเริ่มที่แรกไปแล้วกับมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก โดยสามารถติดตามสถานที่ต่อไป รวมถึงสมัครเข้าแข่งขันกิจกรรมมินิทัวร์นาเมนต์ได้ ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

  • วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ที่มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา : shorturl.at/cvI45
  • วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ที่วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่: https://forms.gle/ca3USj7D5SJiTtBs9
  • วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ : https://forms.gle/2wyno7n8oqhdpEYX6
  • วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563 ที่โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ จังหวัดกาญจนบุรี

ที่มา: ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น