ไปรษณีย์ไทยเปิดพื้นที่ “ไปรษณีย์กลางบางรัก” ต้อนรับคนรักการดีไซน์ ในงาน Bangkok Design Week 2023 ปลุกสีสันเมืองผ่านเรื่องราวงานเขียน

ไปรษณีย์ไทยเปิดพื้นที่ “ไปรษณีย์กลางบางรัก” ต้อนรับคนรักการดีไซน์ ในงาน Bangkok Design Week 2023 ปลุกสีสันเมืองผ่านเรื่องราวงานเขียน พร้อมชวนออกแบบแสตมป์ส่วนตัว และช้อปสินค้า “แวร์เฮ้าส์เซลล์”

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดพื้นที่ไปรษณีย์กลางบางรัก ต้อนรับการจัดกิจกรรม Bangkok Design Week 2023 รุกสร้างบรรยากาศ เมือง–มิตร-ดี ผ่านกิจกรรมเขียนจดหมายและโปสต์การ์ด พร้อมถ่ายภาพ iStamp ในธีมของงาน BKKDW2023 โดยยัง เปิดตัวคอลเลกชันแสตมป์และสิ่งสะสมชุดสื่อแห่งความรัก และยกขบวนสินค้าที่ระลึกลดราคาพิเศษแบบ Warehouse Sale จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่วันที่ 4 – 12 กุมภาพันธ์นี้

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่าไปรษณีย์ไทยได้เข้าร่วมในงาน Bangkok Design Week 2023 (BKKDW 2023) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ โดยไปรษณีย์กลางบางรัก เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญในการจัดงานมาโดยตลอด สำหรับปีนี้ไปรษณีย์ไทยได้เตรียมกิจกรรมที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปท์ “เมือง-มิตร-ดี” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนกรุงเทพให้น่าอยู่ ผ่านกิจกรรมการเขียนจดหมายและ โปสต์การ์ดบอกเล่าเรื่องราวประทับใจให้คนรอบตัว พร้อมประทับตราที่ระลึกพิเศษของงาน พลาดไม่ได้กับการถ่ายภาพ iStamp เพื่อเก็บความทรงจำไว้บนแสตมป์ภาพตัวคุณเองหนึ่งเดียวในโลก อีกทั้งยังไก้เปิดตัวคอลเลกชันแสตมป์สื่อแห่งความรัก ภาพดอกกุหลาบสีรุ้งเคลือบกลิ่นหอม สะท้อนความหลากหลายของความรักทุกรูปแบบ ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายจริงในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นี้

นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษ ! กับการยกขบวนสินค้าทั้งสิ่งสะสม และสินค้าที่ระลึก นำมาจัดลดราคาแบบ Warehouse Sale มากกว่า 100 รายการ พบกัน 4 -12 ก.พ.นี้ ตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น. ที่จุด Post Shop ชั้น 1 ภายในอาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก (หันหน้าเข้าอาคาร ประตูขวามือ) และที่บูธไปรษณีย์ไทย (ติดประตูทางออก ลานด้านหน้า) สอบถามโทร 0 2831 3722, 0 2831 3810

ที่มา: เจซีแอนด์โค คอมมิวนิเคชั่นส์