18-28 ส.ค. นี้ theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเรนท์) ขยายความสำเร็จจากสิงค์โปร์สู่เมืองไทย จัดงาน Thailand Parenting Festival 2022 เป็นครั้งแรก

theAsianparent (ดิเอเชี่ยนพาเรนท์) คอมมูนิตี้สำหรับพ่อแม่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ผนึกพลังพันธมิตรทางธุรกิจชั้นแนวหน้าของวงการ ร่วมส่งมอบประสบการณ์ใหม่แก่พ่อแม่ในไทย ด้วยการจัดงาน Thailand Parenting Festival 2022 ขึ้นเป็นครั้งแรก หลังล่าสุดประสบความสำเร็จอย่างมากในสิงค์โปร์จนได้รับการยกย่องให้เป็นงานอีเวนท์คุณภาพที่ได้รับการตอบรับสูงสุด โดยได้รวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญและแขกรับเชิญพิเศษมารวมไว้อย่างคับคั่ง เพื่อร่วมแชร์ข้อมูลความรู้แบบเจาะลึกผ่าน webinar ที่น่าสนใจหลากหลายประเด็น พร้อมกิจกรรมพิเศษมากมายตลอด 11 วันของการจัดงาน โดยไฮไลท์หลักของการจัดงาน Thailand Parenting Festival 2022 นอกจากจะรวมสินค้าและบริการเพื่อครอบครัวมานำเสนอในราคาพิเศษทั้งแบบออนกราวน์และไลฟ์อีคอมเมิร์ซไว้อย่างครบครันแล้ว ยังได้มีการจัดเวิร์คชอปเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์และการจัด webinar เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ไว้อย่างครอบคลุมตั้งแต่ช่วงเตรียมการตั้งครรภ์ ช่วงระหว่างตั้งครรภ์ จนถึงช่วงหลังคลอดด้วยเช่นกัน ที่สำคัญtheAsianparent ได้ใช้การจัดงานในครั้งนี้เป็นเวทีประกาศผลการประกวด ‘theAsianparent Awards 2022 (ดิเอเชี่ยนพาเรนท์ อวอร์ด 2022)’ เพื่อเผยโฉมที่สุดแห่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับแม่และเด็กแห่งปี

ทั้งนี้ งาน Thailand Parenting Festival 2022 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-28 สิงหาคม 2565 ณ บีซีซีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ภายในงานได้ที่ https://www.facebook.com/theAsianparentTH หรือ http://th.theasianparent.com/

ที่มา: โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น