เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดพื้นที่ “ช้อปอย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน” ช้อปสินค้าชุมชนใส่ใจสุขภาพ ต้อนรับปี 2565

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดปทุมธานี และ สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวปทุมธานี เปิดพื้นที่ชวนนักช้อปมาพบกับสินค้าและอาหารคุณภาพจากวิสาหกิจชุมชน ประจำทุกเดือน ในงาน “ช้อปอย่างมีสไตล์  รายได้เพื่อชุมชน ครั้งที่ 2 ”  โดยมีสินค้าไฮไลท์ อาทิ เครื่องประดับอัญมณีและหินสีมงคล กระเป๋าสานกระจูดแฮนด์เมด กระเป๋าหนัง ผ้าปูโต๊ะยางพารา  น้ำมันหอมระเหย  เสื้อผ้าไทยพื้นเมืองร่วมสมัย ผลิตภัณฑ์ไม้ตกแต่งบ้านและสุขภาพ ต้นไม้ นอกจากนี้ยังมีโซนอาหารและขนมทานเล่นหลากหลายร้านค้าอร่อยประจำชุมชน อาทิ  ขนมของฝากโรตีกรอบ ข้าวเกรียบปลา  สาหร่ายอบกรอบ เมี่ยงคำ  ข้าวเม่าเสวย  มะขามคลุก  มะม่วงน้ำปลาหวาน ปลาหวาน กล้วยเล็บมือนางอบ ทอดมันปลา  แหนมหมู หมูยอ, น้ำพริกหนุ่ม  เป็นต้น พร้อมให้ช้อป ชิล และส่งเสริมสุขภาพดีๆ  ตลอดงาน

ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565

บริเวณลานไนน์ สแควร์ (South Zone) ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

ไฮไลท์พิเศษ!  ร่วมสนับสนุนอาชีพ และสร้างรายได้ให้กับผู้พิการทางสายตา ด้วยการมาสัมผัสความเบาสบายกาย จากโซนนวดจับเส้นโดยหมอนวดตาบอดแก้อาการปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่  และแช่เท้าด้วยน้ำสมุนไพร  ผ่อนคลายความเมื่อยล้า พร้อมลุ้นนาทีทองลดราคาสินค้าทุกร้าน 20 – 50 %  เป็นประจำทุกวัน

ที่มา: เอ็ม บี เค