“ฟัลครัม เวนเจอร์ส” เพิ่มการลงทุนกว่า 5 พันล้าน พร้อมเปิดโครงการไฮเอนด์ ‘PANARA Series’

จากการเติบโตทางธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจด้านสินทรัพย์อื่นๆ ทางฟัลครัม เวนเจอร์ส นำโดย คุณดีภัค มิชรา ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ, คุณราวี ภูริ กรรมการบริหาร และคุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด ได้ออกมาแสดงวิสัยทัศน์พร้อมเปิดโครงการระดับไฮเอนด์อย่าง ‘PANARA’ และ ‘ANONA’

คุณดีภัค มิชรา ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ ฟัลครัม เวนเจอร์ส กล่าวว่า “จากการดูภาพรวมในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านในประเทศไทยที่มีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นถึง 6 เปอร์เซ็นต์ และการเติบโตในธุรกิจสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ ทางฟัลครัม เวนเจอร์ส จึงได้เปิดโครงการใหม่ๆเพิ่มในปี 2565 หลายโครงการ นอกจากนั้นจะร่วมทุนกับนักลงทุนและคู่ค้าที่เป็นเจ้าของที่ดิน พร้อมทั้งขยายตลาดการลงทุนไปในภูมิภาคต่างๆสำหรับประเทศไทยในปี 2565 นี้ทางฟัลครัม เวนเจอร์สวางแผนจะกระจายเงินลงทุนเพิ่มกว่า 5 พันล้าน ใน 13 โครงการ”

  • อานิสงส์รัสเซีย-ยูเครน ราคาน้ำยางดิบนิวไฮรอบ 9 ปี
  • ดร.อนันต์เผยระดับภูมิคุ้มกัน ที่ติดเชื้อโอมิครอน และเดลต้า 
  • นักท่องเที่ยวรัสเซียแห่ออกจากไทย หนีพิษตะวันตกคว่ำบาตร

คุณดีภัค มิชรา กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับโครงการระดับไฮเอนด์ที่จะเปิดตัวในปีนี้ เริ่มด้วยพานารา บางนา-สุวรรณภูมิ ที่ได้เริ่มเปิดเฟส 1 ไปเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มียอดจอง 52.5 เปอร์เซ็นต์ เตรียมพร้อมเปิดเฟส 2 ทันที พานารา บางนา-สุวรรณภูมิ โครงการนี้มีวิลล่าหรูรวม 225 ยูนิต พร้อมทั้งมีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 20 นาที ถัดไปทางฟัลครัม เวนเจอร์สพร้อมนำเสนอเป็นลัคชัวรี่ เฮาส์ซิ่ง ซีรี่ส์ คือ เพรสทีจ พานารา เทพารักษ์ โครงการนี้เป็นการปรับพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้น ยกระดับความเป็นเพรสทีจเพิ่มมากขึ้น และในปีนี้เราจะได้เห็นแบรนด์น้องใหม่อย่าง ‘ANONA’ ที่จะบุกตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝด”

คุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของโครงการพานารา เทพารักษ์ที่ได้เปิดไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว จึงได้นำแบบบ้านมาเปิดในโครงการใหม่ พานารา บางนา-สุวรรณภูมิ จาก 3 แบบเป็น 5 แบบ เริ่มจาก 4 ห้องนอนถึง 6 ห้องนอน มีที่จอดรถตั้งแต่ 2 ที่จอดรถจนถึง 4 ที่จอดรถ แบ่งเป็น– แบบ Pride จะมี 4 ห้องนอน 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 6.45 ล้าน– แบบ Precious ซึ่งเป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จะมี 5 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 7.45 ล้าน– แบบ Prime มี 5 ห้องนอนมีจุดเด่นคือเป็น Double Master Bedroom มีห้องน้ำในตัวและมี 1 ห้องนอนที่อยู่ด้านล่าง จุดเด่นสำหรับพานารา บางนา-สุวรรณภูมิ นั่นคือมี Private Pool สำหรับแบบบ้านที่มี 5 ห้องนอนและ 6 ห้องนอน”

“โครงการพานารา เทพารักษ์ เป็นการปรับพื้นที่ใช้สอยเพิ่มมากขึ้นรูปแบบบ้าน 3 ชั้นสไตล์ Contemporary มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำเป็นแบบ Double Master Bedroom มีลิฟท์โดยสารในตัวโดยที่ลิฟท์รองรับรถวิลแชร์ในการโดยสาร มีห้องแม่บ้านแยกจากตัวบ้านพร้อมทั้งมี Private Pool ทุกยูนิต มี 3 ที่จอดรถราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท โปรโมชั่นตลอดเดือนมีนาคมคือส่วนลด 1.2 ล้านบาททุกยูนิต สำหรับแบรนด์น้องใหม่ ‘ANONA’ ทาวน์โฮมมี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท บ้านแฝดจะมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 4.8 ล้านบาท มี 250 ยูนิต”

คุณดีภัค มิชรา กล่าวทิ้งท้ายว่า “นอกเหนือจากโครงการที่ได้กล่าวไปแล้วยังมีโครงการที่จะเปิดเพิ่มภายในปี 2565 คือ– โครงการ The Level เทพารักษ์– โครงการ The Fest Greater บางนา– โครงการ Alive@9 บางนา กม.26– โครงการ Ten Ekamai Suites สุขุมวิท กรุงเทพฯ– โครงการ Grand Swiss สุขุมวิท กรุงเทพฯ– โครงการ Aspira99 บ่อผุด เกาะสมุย– โครงการ Art ป่าตอง ภูเก็ตและยังมีลงทุนโครงการในต่างประเทศที่อังกฤษ,สวิสเซอร์แลนด์,อินเดียและยูเออี”

นอกเหนือจาก โครงการ PANARA เทพารักษ์ ตลอดปี พ.ศ. 2565 นี้ ยังถือเป็นปีทองของ ฟัลครัม เวนเจอร์ส ทีมผู้บริหารเผยขอเดินหน้าเต็มศักยภาพกับการลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยระดับพรีเมียมกับอีก 6 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 6.5 พันล้านบาท ที่พร้อมจะเปิดตัวภายในปี 2565 นี้ อัดแน่นด้วยข้อเสนอพิเศษมากมาย ครอบคลุมทุกทำเลศักยภาพทั่วกรุงเทพและเขตปริมณฑล ตอบรับการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย

ที่มา: แบรนด์นาว