แสนสิริสุดปัง! “Freeze the Moment” กวาดยอดทะลุเป้า 6,000 ลบ. ปิดบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริประสบความสำเร็จส่งท้ายปี โกยยอดขายทะลุ 6,000 ล้านบาท หรือมากกว่า 25% จากเป้ายอดขายรวมของแคมเปญ 4,800 ล้านบาท ในระยะเวลา 2 เดือน (พฤศจิกายน-ธันวาคม 2564) ผ่านแคมเปญ “Freeze the Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ภายใต้ความร่วมมือกับฮาเก้น-ดาส ไอศกรีมแบรนด์ดังพรีเมี่ยมระดับโลก กับกลยุทธ์ Cross Collaboration และแนวคิดที่ฉีกกรอบในการสร้างโมเมนต์แห่งความสุขร่วมกัน ด้วยรสชาติไอศกรีม รวมทั้งจัดโปรโมชั่นฟรีซดีลที่ดีที่สุดส่งท้ายปี ยกขบวนบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดกว่า 62 โครงการพร้อมอยู่คุณภาพ เพื่อส่งต่อความสุขและทำให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้นและโดนใจอย่างแท้จริง พร้อมจัดเต็มกิจกรรมสร้างรอยยิ้มแบบออนไลน์และออฟไลน์อัดแน่นตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมที่ผ่านมา สอดคล้องกับแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” ของแบรนด์แสนสิริ ที่มุ่งมั่นส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าที่อยู่อาศัย”

แคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จแบบสุดปัง มีผู้ที่สนใจพร้อมลงทะเบียนเกี่ยวกับโครงการบ้านพร้อมอยู่ของแสนสิริกว่า 55% ของยอด Lead ทั้งหมด และประสบความสำเร็จจากพาเหรดกิจกรรมสร้างความสุขและรอยยิ้มแบบจัดเต็มในรูปแบบออน์ไลน์และออฟ์ไลน์ตลอดแคมเปญให้กับลูกบ้านแสนสิริและคนทั่วไปกว่า 12,500 ครอบครัว เริ่มต้นจากสร้างความฮือฮาบนโซเชียลมีเดียเนรมิตสะพานแสนที่ T77 Community เป็นสะพานไอซ์เบิร์กจนขึ้นแท่นเป็นโลเคชั่นสุดฟรีซ พร้อมส่ง ‘แสนสิริ คาแรคเตอร์’ เหล่าการ์ตูนตัวแทนความสุขของทุกเจเนอเรชั่น ได้แก่ Kiddo, Teeny, Groovy, Dada, และ Granny ผ่านฝีมือการออกแบบของศิลปินไทยสายเลือดใหม่ Fartboil มอบความสุขให้ทุกคนผ่านไอศกรีมรสชาติโปรดจากฮาเก้น-ดาส พร้อม Ice Cream Truck & Bar ออกเดินทางกระจายความสุขแก่ลูกบ้านแสนสิริและลูกค้ากว่า 15 โครงการ และเพิ่มสีสันความสนุกด้วยกิจกรรมบนโซเชียลมีเดีย อาทิ เกมออนไลน์ ค้นหาตัวตนจากกับคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูน และ Line Sticker “แสนต้าครอสสส” คอลเล็กชั่นพิเศษจากแสนสิริ ที่ทำให้ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีของทุกคนสุขและไม่น่าเบื่อ ทุกการดาวน์โหลดได้ยังช่วยส่งต่อความสุขไปยังมูลนิธิเสริมกล้าเพื่อเด็กและเยาวชนอีกด้วย

ล่าสุด! ส่งท้ายแคมเปญด้วยงาน ‘Winter Garden at Sansiri Backyard’ ไอศกรีมเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ฉลองเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางสวนสีเขียว สร้างประสบการณ์ฟรีซความสุขให้กับผู้คนกว่า 5,000 คน ผ่าน Twisted X’Mas Tree Landmark ต้นคริสต์มาสสุดชิคที่ออกแบบให้ฉีกกรอบจากต้นคริสต์มาสที่คุ้นเคย พร้อม Freeze The Moment Truck ที่เสิร์ฟความสุขผ่านไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุด Twisted & Crunch ฟรี! ให้กับผู้มางาน 100 ท่านแรกทุกวัน ฟรีซเพลิน เดินชิลล์ พร้อมทั้งได้สนุกสนานไปกับกิจกรรม Farm Hopping – เก็บมัลเบอร์รี, เก็บมะเขือเทศ, ให้อาหาร”น้องแพะ น้องแกะ” สมาชิกใหม่ล่าสุด กิจกรรมทั้งหมดเนรมิตให้ Sansiri Backyard เป็นคริสต์มาสกลางเมืองแห่งแรกและแห่งเดียวที่สร้างสุขผ่านการได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

“แคมเปญ “Freeze The Moment เก็บความสุขให้สุดขีด” ภายใต้ความร่วมมือของแสนสิริกับฮาเก้น-ดาส ได้รับฟีดแบคดีเยี่ยม ประสบความสำเร็จจากการสร้างความสุขผ่านรสชาติไอศครีมแสนอร่อยและโปรโมชั่น Freeze the Deals จองก่อนละลาย โปรส่งท้ายปี ให้คนไทยมีบ้านง่ายขึ้น ควบคู่ปัจจัยภาพรวมภายนอกกับอานิสงส์ดีมานด์อสังหาฯ ที่กำลังฟื้นตัว และในปี 2565 แสนสิริจะไม่หยุดที่จะสร้างความสุขให้กับลูกบ้านและคนไทย พร้อมเตรียมไลน์อัพกิจกรรมสร้างรอยยิ้มอีกมากมาย สะท้อนความตั้งใจของแสนสิริส่งมอบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่มากกว่าที่อยู่อาศัย ตอกย้ำแนวคิด “Made for Life เพื่อชีวิตดีดีของทุกคน” นายอุทัยกล่าวปิดท้าย

ร่วมลุ้นลูกค้าผู้โชคดีรับทริปบินลัดฟ้าสู่นิวยอร์ก มูลค่ารวม 250,000 บาท
เตรียมจุดพลุประกาศผ่าน Facebook Page ของ Sansiri PLC เร็ว ๆ นี้

ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นดีๆ จากแสนสิริได้ทาง Facebook : Sansiri PLC

ที่มา: แสนสิริ

Symbol: SIRI